9.5K
3
 26 มกราคม 2561 
แสนดีจิ้มจุ่ม นุ่มลิ้น แฟรนไชส์หมูจุ่มที่ทำให้คุณมีรายได้เป็นแสนต่อเดือน


ยุคนี้คิดว่าลงทุนอะไรดีที่สุด? คำถามนี้พูดง่ายแต่ตอบยากเพราะทุกการลงทุนก็มีปัจจัยแปรผันในตัวเองหลายคนบอกให้เลือกลงทุนในสิ่งที่ตัวเองถนัด หลายคนบอกให้เลือกลงทุนในธุรกิจที่ตามกระแส แต่ www.ThaiFranchiseCenter.com เห็นว่าการลงทุนที่ดีที่สุดคือการเลือกลงทุนกับแฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์และสามารถถ่ายทอดความรู้นั้นมาให้ผู้ลงทุนได้

จะเหมือนกับการมีแบคอัพที่ต่อให้เราไม่มีประสบการณ์ธุรกิจของเราก็ยังเดินหน้าต่อไปได้อย่างมั่นคง ซึ่งแฟรนไชส์แสนดีจิ้มจุ่ม นุ่มลิ้น ที่ทำธุรกิจนี้มานานกว่า 10 ปี หากพิจารณาให้ดีธุรกิจนี้สร้างกำไรหลักแสนต่อเดือนให้เราได้สบาย แบบนี้ก็ยกตำแหน่งสุดยอดแฟรนไชส์ประจำเดือนกุมภาพันธ์2561นี้ให้เลย

จากอาชีพข้าราชการสู่เจ้าของแฟรนไชส์แสนดีจิ้มจุ่มนุ่มลิ้น


คุณรวพล จิรโชติจิรัฐ
เจ้าของแฟรนไชส์แสนดีจิ้มจุ่มนุ่มลิ้น ในอดีตทำงานเป็นข้าราชการและในระหว่างนั้นก็หารายได้เสริมด้วยการรับจ็อบขายหมูกระทะตามงานต่างๆ แต่ปัญหาของการทำหมูกระทะนั้นคือต้นทุนที่สูง วัตถุดิบที่มาก การเก็บรักษายาก

ด้วยเหตุนี้จึงเปลี่ยนแนวทางจากหมูกะทะมาเป็นหมูจุ่ม ที่ทางร้านบริกาเสิร์ฟให้ลูกค้าแถมพ่วงด้วยบริการจัดส่งถึงบ้าน เริ่มธุรกิจนี้ครั้งแรกตั้งแต่ปี 2551 จนมาถึงปัจจุบันนับเวลาได้กว่า 10 ปีจนเรียกว่าเป็นกูรูด้านหมูจุ่มระดับแนวหน้าและด้วยการที่ธุรกิจนี้ยังสามารถเติบโตได้อีกมากจึงเป็นที่มาของการเดินหน้าสู่ระบบแฟรนไชส์เพื่อส่งต่อธุรกิจดีๆให้กับคนที่สนใจได้เข้ามามีรายได้ที่ดีร่วมกัน

5 จุดเด่นของแสนดีจิ้มจุ่มนุ่มลิ้น

1.วัตถุดิบสดใหม่ หมูนุ่มสมคำร่ำลือ


เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์คของแสนดีจิ้มจุ่มที่ใครเคยไปทานจะรู้ดีว่าวัตถุดิบที่นี้เน้นความสดเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นจานเนื้อสัตว์ทั้ง หมูนุ่ม ปลาหมึกกรอบ  ปลาหมึกสด  กุ้ง  และปู  เนื้อแน่นทุกอย่าง จานผักทั้งผักกาดขาว กะหล่ำปลี ผักบุ้ง  โหระพา  วุ้นเส้น ไข่ ทุกอย่างสดใหม่หวานกรอบ ที่สำคัญสูตรการหมักหมูนุ่มก็นุ่มสมชื่อร้านใครกินติดใจต้องสั่งเพิ่มกันเลยทีเดียว

2.ราคาไม่แพงอิ่มละ 138 บาท เท่านั้น


ร้านต้นตำหรับของแสนดีอยู่ที่พิษณุโลก ราคาในการเปิดร้านครั้งแรกๆอยู่ที่ 89 บาทต่อคนผ่านไปกว่า 10 ปีราคาปรับขึ้นมานิดหน่อยปัจจุบันราคาต่อคน 138 บาทแต่ที่สาขาปากน้ำราคาต่อคน 158 บาท แต่ก็ถือว่าถูกมากเพราะเป็นการนั่งแบบไม่จำกัดเวลาลูกค้าสามารถรับประทานได้ตั้งแต่ร้านเปิดยันร้านปิด

3.บริการไว ใส่ใจลูกค้าทุกโต๊ะ


แสนดีจิ้มจุ่มนุ่มลิ้น เลือกใช้วิธีการเสิร์ฟให้ลูกค้าทีโต๊ะเพื่อเป็นการประหยัดเวลาให้ลูกค้าและสร้างบรรยากาศในการรับประทานที่ไม่ต้องลุกขึ้นเดินไปตักเองแบบบุฟเฟ่ต์ และแสนดีก็ใช้เรื่องนี้เป็นอีกจุดเด่นที่ดึงความสนใจลูกค้าได้ดีเพราะบริการที่รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน ทำให้ลูกค้าที่มากินต่างติดใจในบริการทุกครั้ง

4.น้ำจิ้มสูตรเด็ด น้ำซุปก็สุดยอด


เป็นทีเด็ดของธุรกิจแนวนี้ที่ต้องมีน้ำจิ้มสูตรเด็ดไว้บริการลูกค้า โดยของแสนดีจิ้มจุ่มนุ่มลิ้นมีน้ำจิ้มให้เลือกทั้งแบบซีฟู้ดและสุกี้ ซึ่งถือว่าเข้มข้น จิ้มกับหมูนุ่มแล้วเพิ่มรสชาติให้อร่อยมากยิ่งขึ้น  น้ำซุปที่ใช้ก็ไม่ธรรมดาเป็นสูตรเด็ดของร้าน หอมหวานน่ารับประทาน ถ้าใครลองเข้าไปชิมสักครั้งต้องเข้าไปซ้ำรอบ 2 รอบ 3 แน่

5.แพคเกจลงทุนเลือกได้ตามความเหมาะสม


หลังจากที่แสนดีจิ้มจุ่มนุ่มลิ้นเปิดให้บริการในรูปแบบแฟรนไชส์ก็ได้คิดแพคเกจให้คนสนใจได้เลือกเอาไปลงทุนได้ตามความเหมาะสมปัจจุบันมี 3 แพคเกจให้เลือก คือ
  1. ขนาดเล็ก จำนวน 20 โต๊ะ   ที่เลือกได้ว่าจะเอาแบบเตาดินหรือเตาไฟฟ้า ราคา 180,000 – 220,000 บาท
  2. ขนาดกลาง จำนวน 35 โต๊ะ เลือกเตาดินหรือเตาไฟฟ้าได้เช่นกัน ราคา 280,000 – 350,000 บาท
  3. ขนาดใหญ่ จำนวน 50 โต๊ะ เลือกเตาดินหรือเตาไฟฟ้าได้เช่นกัน ราคา 430,000 – 520,000 บาท
รายได้ขั้นต่ำหลักแสนบาทต่อเดือน


หากเราดูที่ตัวเลขลงทุนหลายคนอาจบอกว่าค่อนข้างสูงแต่เดี๋ยวก่อนงานนี้ลองมาดูตัวเลขเรื่องรายได้กันบ้างแล้วจะรู้ว่าการลงทุนที่มองว่าสูงนั้นอาจกลายเป็นนิดเดียวเมื่อเทียบกับรายได้ที่จะตามมา โดยเราเอาชุดขนาดกลางจำนวน 35 โต๊ะมาคิดคำนวณให้เห็นภาพชัดเจนดังนี้
  • กรณีเปิดร้านแบบ 35 โต๊ะ คำนวณรายได้ขั้นต่ำในราคาอิ่มละ 138 บาท/คน
  • หากคิดโต๊ะละ 2 คนเท่ากับ 70 คน ค่าหัว (138) รวมเครื่องดื่มต่อคนประมาณ 170 บาท รายได้ประมาณ 170x70=11,900
  • กำไรสุทธิในแต่ละวันประมาณ 35%จากยอดขาย เท่ากับว่าจะมีกำไรสุทธิประมาณ 4,165 บาทต่อวัน หากคิด 30วันกำไรก็ประมาณ124,950 บาท
ทั้งนี้ยังไม่รวมบริการเดลิเวอรี่ที่มีการจัดชุดกลับบ้านให้คนสนใจในราคาชุดละ 100 ,150 ,200 การคำนวณรายได้ก็ต้องเอาส่วนนี้มาเพิ่มเติมซึ่งก็ถือว่าในแต่ละเดือนหลังหักค่าน้ำ ค่าไฟ  ค่าสถานที่ ก็มีกำไรที่ค่อนข้างดี ยิ่งอยู่ในทำเลที่ดีโอกาสเป็นเศรษฐีจากธุรกิจนี้ก็ไม่ยากเกินไปนัก
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์แสนดีจิ้มจุ่มนุ่มลิ้น
รายละเอียดเพิ่มเติม

โทร. 086-4494553, 055-322787

E-Mail  : sandee.jimjum@hotmail.com, ravapon7816@gmail.com
LINE : Sandee816
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

รีแม็กซ์ (ประเทศไทย)

RE/MAX แบรนด์ธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของโลก ก่อตั้งในสหรัฐอเมริกาปี 1973 และเริ่มเข้ามาในประเทศไทยปี 2012แฟรนไชส์ขอ..

สตาร์แมท จินตคณิต

การคิดเลขยุคใหม่ 4.0 เหมาะสำหรับนักลงทุนที่อยากมีธุรกิจการศึกษาเป็นของตนเอง ถึงแม้ไม่มีความเชี่ยวชาญก็สามารถทำธุรกิจได้ หากมีใจรัก..