6.3K
 28 ธันวาคม 2560 
แฟรนไชส์นาเนียสเต็ก  จากหนึ่งร้านสู่สาขากว่าร้อยแห่ง สร้างกำไรดีตลอดปี


ปัจจุบันมีร้านสเต็กเปิดตามสถานที่ต่างๆมากขึ้น สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนคือการแข่งขันกันในเรื่องคุณภาพ ร้านไหนอร่อยจะมีคนเข้าร้านกันแน่นขนัด การลงทุนในธุรกิจนี้ไม่ใช่เรื่องยากแต่การที่จะทำให้สำเร็จนั้นก็ไม่ง่ายแต่หากได้ร่วมงานกับแฟรนไชส์ที่มีประสบการณ์และเป็นที่ยอมรับของลูกค้าเท่ากับว่าการลงทุนนั้นประสบความสำเร็จไปครึ่งหนึ่งแล้ว

www.ThaiFranchiseCenter.com มีหนึ่งสุดยอดแฟรนไชส์ในธุรกิจนี้มาฝากนั้นคือนาเนียสเต็กที่นอกจากจะมีประสบการณ์มานานกว่า 8 ปีเจ้าของธุรกิจนี้ยังใช้ความรู้ที่เคยทำงานในตำแหน่งQAมาปรับใช้ในการพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ที่เรียกว่าเติบโตแบบก้าวกระโดดได้เลยทีเดียว

นาเนียสเต็กจากหนึ่งร้านสู่สาขากว่าร้อยแห่งทั่วประเทศ


นาเนียสเต็กเริ่มเปิดกิจการครั้งแรกเมื่อปี2557 แต่คุณมานพ กุญแจทองผู้เป็นเจ้าของธุรกิจนี้มีประสบการณ์ในงานด้าน QA ให้กับบริษัทอาหารมานานกว่า 8 ปีเรียกได้ว่าเป็นคนหนึ่งที่คลุกคลีเกี่ยวกับธุรกิจอาหาร ถึงจุดหนึ่งที่คุณมานพต้องการสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวจึงได้เริ่มมองหาธุรกิจของตัวเองซึ่งสเต็กก็ถือเป็นเมนูที่คนกำลังให้ความสนใจ

จึงเริ่มเปิดร้านนาเนียสเต็กโดยสาขาแรกอยู่ในฟู้ดคอร์สที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ปรากฏว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ในระยะเวลาไม่นานจากหนึ่งร้านเริ่มต้นขยายออกไปได้ถึง 4 สาขา จนปัจจุบันนี้ที่นาเนียสเต็กมีสาขาทั่วประเทศมากกว่า 100 แห่ง

จุดเด่นน่าสนใจทำไมลูกค้าถึงนิยมนาเนียสเต็ก


นาเนียสเต็ก มีความโดดเด่นด้านรสชาติที่ถูกคิดค้นให้มีรสชาติถูกปากคนไทย และให้ความสำคัญในการคัดสรรวัตถุดิบที่นำมาทำสเต็ก โดยจะเลือกวัตถุดิบให้เหมาะสมกับเมนูอาหารเพื่อให้เกิดความอร่อยที่ลงตัว เช่น การเลือกใช้เนื้อหมู ใช้ส่วนสันคอติดมัน

สำหรับบาร์บีคิว และสเต็กซอสเกรวี่เพื่อให้สเต็กมีความนุ่มน่ารับประทาน บวกกับการหมักด้วยเครื่องเทศตามสูตรเฉพาะของทางร้านทำให้หมูหรือเนื้อที่นำมาทำสเต็กมีรสชาติกลมกล่อมและไม่เหนียว

นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆอีกกว่า 20 รายการเช่น เมนูสปาเก็ตตี้ ผักโขมอบชีส หอยแมลงภู่อบแซ่บ ฯลฯ โดยเมนูที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของร้านคือ สเต็กพริกไทยดำ และสเต็กนาเนียโดยราคาอาหารเริ่มต้นที่ 49 บาท

สุดยอดแห่งธุรกิจ “ลงทุนตามจริง ไม่มีค่าแฟรนไชส์”


ผู้ที่สนใจในธุรกิจนาเนียสเต็กนั้นสามารถเริ่มต้นการลงทุนได้ไม่ยาก เนื่องจากไม่มีการเก็บค่าแฟรนไชส์แต่เป็นการลงทุนตามจริง เช่น ผู้ที่มีร้านหรืออุปกรณ์อยู่แล้ว สามารถรับวัตถุดิบป้ายร้านชุดยูนิฟอร์มและร่มไปเท่านั้นก็สามารถจำหน่ายได้ทันที

สำหรับผู้ที่ไม่มีร้านสามารถเริ่มลงทุน 25,000 บาท โดยจะได้รับเสื้อเชิ้ตนาเนียผ้ากันเปื้อน ผ้าปูโต๊ะนาเนีย ร่มสนาม เตาย่างสเต็ก เตาทอด มีด ส้อมสเต็ก และวัตถุดิบ ชุดเริ่มต้น 1 ชุดมูลค่า 15,000 บาท สามารถนำไปขายได้ประมาณ 30,000 บาท

5 จุดเด่นลงทุนกับนาเนียสเต็กแล้วรวยได้แน่


1.ให้สิทธิ์ผู้ลงทุน 1 อำเภอ 1 สาขา

เพื่อป้องกันไม่ให้สาขาแย่งลูกค้ากันเองทางแฟรนไชส์จึงใช้นโยบาย 1 อำเภอ 1 สาขา ซึ่งถ้าสำรวจแล้วในสาขาที่เราต้องการเปิดไม่มีสาขาของนาเนียสเต็กอยู่ผู้ลงทุนก็จะได้สิทธิ์ในการเปิดร้านในโซนนั้นๆแต่เพียงผู้เดียว


2.คืนทุนได้ไวในเวลาไม่เกิน3 เดือน

กำไรของนาเนียสเต็กประมาณ 50%จากยอดขายโดยเฉลี่ยสามารถคืนทุนได้ประมาณ 1-3 เดือนโดยขึ้นอยู่กับทำเลในการเปิดร้านเป็นสำคัญด้วย


3.มีการควบคุมวัตถุดิบอย่างเป็นระบบ

เหตุผลหนึ่งที่ไม่ว่าเราจะทานสเต็กของนาเนียสเต็กที่สาขาไหนรสชาติก็อร่อยเท่าเทียมกันเป็นเพราะแฟรนไชส์กำหนดให้ทุกสาขาต้องสั่งวัตถุดิบและน้ำเกรวี่จากทางร้านเพื่อเป็นมาตรฐานให้ทุกร้านอร่อยได้เท่าเทียมกัน


4.ราคาไม่แพงอร่อยได้ทั้งครอบครัว

ราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาททุกคนก็สามารถอิ่มอร่อยกับเมนูของนาเนียสเต็กได้ในยุคที่รายได้ไม่ดีสินค้าที่อิ่มอร่อยได้ทั้งครอบครัวในราคาเบาๆ จึงมีความน่าสนใจอย่างมาก


5.ลงทุนน้อยแต่ความต้องการมีสูง

สเต็กเป็นอาหารที่ทานง่าย อิ่มอร่อยและเป็นสินค้าที่ตลาดยังมีการเติบโตได้อีกมากดังนั้นหากสามารถเริ่มต้นธุรกิจนี้ในงบที่ไม่สูงก็เท่ากับเพิ่มโอกาสคืนทุนสร้างกำไรได้อย่างดีซึ่งนาเนียสเต็กก็คำนึงถึงจุดนี้ที่อยากให้ทุกคนได้มีธุรกิจดีๆเป็นของตัวเอง

ทั้งนี้ทางแฟรนไชส์นอกจากอุปกรณ์ที่ครบครันก็ยังมีสอนเทคนิคการทำ วิธีการเปิดร้าน รวมถึงมีระบบรับประกันสินค้า ทุกอย่างถือเป็นการปูทางให้คนที่ลงทุนสามารถก้าวเดินได้อย่างมั่นคงและหากมีการตลาดที่ดีร่วมด้วยนาเนียสเต็กที่เราลงทุนจะกลายเป็นธุรกิจที่สร้างกำไรให้เราได้อย่างดีทีเดียว

 

ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ นาเนียสเต็ก
รายละเอียดเพิ่มเติมที่ 
โทร. 092-5597756 , 086-3826755
E-Mail : nnn_sale09@yahoo.com 
LINE : Narniasteak 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เครปอะเดย์

เครปอะเดย์ เครปเย็นนมสดฮอกไกโด ต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เรายกขบวนของหวานที่มีชื่อว่า “เครปเย็นนมสดฮ..

โนมิชา

แฟรนไชส์ชานมไข่มุกน้องใหม่จากเมืองขอนแก่น ‘ถูกและดีต้องโนมิชา’ อร่อยโดนใจใหม่สดทุกวัน ราคาหลักสิบ คุณภาพหลักร้อย เข้าถึงง่ายราคาสบ..