12K
2.2K
 14 กรกฎาคม 2560 
258 korea สุดยอดแฟรนไชส์สินค้าสไตล์เกาหลี ลงทุนไม่มากแต่กำไรดีเกินคาด!

 
 
ปัจจุบันเราเห็นธุรกิจหลากหลายรูปแบบที่ต่างก็พยายามแข่งขันสร้างเอกลักษณ์ให้ตัวเอง แม้จะเป็นธุรกิจแบบเดียวกันแต่ภาพลักษณ์ของแต่ละแบรนด์นั้นก็มีส่วนสำคัญที่ทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจที่จะเลือกซื้อหรือเลือกลงทุนร่วมด้วยหรือไม่

ทั้งนี้ยุคนี้ไม่ว่าจะทำธุรกิจใดก็ตามต้องประเมินกำลังซื้อของผู้คนให้ดีสินค้าที่จะขายดีจึงต้องมีคุณภาพในราคาที่ไม่แพง ที่ผ่านมาเราจึงเห็นธุรกิจประเภทร้านค้าราคาเดียวเกิดขึ้นจำนวนมาก โดยข้อดีของธุรกิจแนวนี้คือความหลากหลายของสินค้าที่มีจำนวนมากนำมาจำหน่ายในราคาไม่แพง แต่สิ่งหนึ่งที่เราเห็นได้เช่นกันคือสินค้าส่วนใหญ่จะเหมือนกันทำให้ลูกค้ารู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องเลือกร้านที่ไหนเมื่อไหร่อย่างไรก็ได้
 
ในทางธุรกิจแล้วแต่ละร้านก็คงจะมีกลยุทธ์การตลาดของตัวเองที่แตกต่างกันออกไปแต่ถ้าจะให้ดีการสร้างจุดเด่นที่แตกต่างที่สุดคงเป็นทางออกที่น่าสนใจซึ่งในธุรกิจสินค้าราคาเดียวแบบนี้
 

หากมีใครกล้าฉีกแนวทางการลงทุนให้ลูกค้ารู้สึกได้ว่านอกจากราคาสินค้าไม่แพงยังเป็นสินค้าที่มีดีไซน์และมีให้เลือกมากมายที่สำคัญเป็นสินค้านำเข้าจากประเทศยอดนิยมก็คงสร้างความมั่นใจให้ต้องการสินค้าร่วมถึงอยากลงทุนกับธุรกิจนี้มากขึ้นซึ่งในรูปแบบการทำธุรกิจดังกล่าวนี้

www.ThaiFranchiseCenter.com เห็นว่าหากพูดถึงเรื่องนี้แฟรนไชส์ 258 korea ดูจะเป็นสิ่งสะท้อนที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่สนใจเลือกลงทุนและหวังถึงการทำกำไรชนิดที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนมาก
 
ธุรกิจที่เริ่มต้นเพื่อต้องการโดดเด่นและเน้นคุณภาพเป็นสำคัญ

 
258 korea ได้จดทะเบียนตั้งเป็นบริษัทขึ้นในปี 2559 โดยทุนจดทะเบียนเริ่มแรกจำนวน 1 ล้านบาท แนวคิดหลักของการเริ่มต้นทำธุรกิจนี้ในยุคที่สินค้าราคาเดียวมีอยู่จำนวนมากแต่สิ่งที่ทำให้ 258 korea มั่นใจว่าทิศทางของตลาดนี้ยังสดใสคือกำลังการซื้อของคนจำนวนมากที่ไม่ต้องการอยู่กับสินค้าที่จำเจ

แม้จะเป็นสินค้าราคาเดียวแต่ทุกคนก็ต้องการคำว่าคุณภาพ และยิ่งการเพิ่มเอกลักษณ์ในดีไซน์ของสินค้าให้มากขึ้นก็เป็นจุดขายสำคัญที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนได้สินค้าราคาแพงในราคาเบาๆ ธุรกิจนี้จึงไม่ใช่แค่การขายของแต่คิดถึงจิตใจของคนซื้อเป็นสำคัญ

การคัดเลือกสินค้าจากประเทศเกาหลีเข้ามาขายจึงต้องตอบโจทย์ในสิ่งที่ลูกค้าต้องการและก็ดูเหมือนว่าจะกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีและมีคนสนใจร่วมลงทุนมากขึ้นด้วย
 
5 จุดเด่นน่าสนใจสไตล์ 258 Korea


 
1.สินค้าของ 258 Korea เน้นความหลากหลายจัดหมวดหมู่ชัดเจน
 
 สินค้านำเข้ามาของ 258 Korea จะเป็นสินค้าปลีกแนวแฟชั่น รวมถึงของใช้ทั่วไป และของใช้ในครัวเรือนที่มีดีไซน์ทันสมัยโดยสามารถแบ่งหมวดหมู่สินค้าน่าสนใจออกเป็น 7 หมวดสำคัญได้แก่ สินค้าไอที , เครื่องเขียนและเครื่องใช้สำนักงาน , ของใช้ในครัวเรือน , ของใช้ในบ้าน , เครื่องสำอางและอุปกรณ์ความงาม , สินค้าแฟชั่น และของเล่นจากต่างประเทศ

ซึ่งแน่นอนว่าในแต่ละประเภทก็จะมีแยกย่อยเป็นหลากหลายชนิดสินค้าเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าที่ไม่ว่าต้องการสินค้าแบบไหนแนวใดก็มีให้เลือกทั้งสิ้น
 
2.ราคาเริ่มต้น 58 บาท คุ้มเกินคุ้ม

 
กับราคาเริ่มต้นเพียง 58 บาทแต่ถ้ามองในเรื่องคุณค่าถือว่าคุ้มเกินคุ้มเพราะสินค้าแต่ละรายการถือว่ามีความอเนกประสงค์ในการใช้งานและเป็นสินค้าที่มีดีไซน์ไม่เหมือนใครโดยเฉพาะพวกเครื่องใช้ครัวเรือนถือเป็นสินค้าที่แม่บ้านพ่อบ้านให้ความสนใจอย่างมากด้วยการใช้งานที่ง่ายและทนทาน ในราคาเริ่มต้นที่ว่านี้ถือว่าไม่แพงแต่อย่างใด
 
3.มีการตรวจสอบคุณภาพสินค้าทุกชิ้น

 
และใช่ว่าสินค้าอะไรก็ได้ที่จะมาวางขายใน 258 Korea แม้จะเป็นสินค้าดูดีมีดีไซน์แต่สิ่งสำคัญกว่าคือสินค้าทุกชิ้นต้องได้รับการตรวจสอบคุณภาพจากทางบริษัทก่อนจะมาวางจำหน่ายถึงมือผู้บริโภค และด้วยมาตรฐานในเรื่องการตรวจสอบนี้จึงเป็นภาพลักษณ์ดีๆที่ทำให้ลูกค้าและผู้สนใจลงทุนมั่นใจในธุรกิจนี้มากยิ่งขึ้น
 
4.เน้นการจัดรูปแบบร้านบรรยากาศเกาหลี


 
เอกลักษณ์ของ 258 Korea ที่นอกเหนือจากเรื่องคุณภาพสินค้า สิ่งที่ทำให้ลูกค้าประทับใจได้มากๆก็คือการจัดและตกแต่งร้านให้มีบรรยากาศเหมือนเดินในกิ๊ฟช็อปของเกาหลี ด้วยรูปแบบการจัดวางสินค้าอย่างเป็นระเบียบไม่เน้นให้เยอะจนหยิบจับยาก เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกหาสินค้าที่ต้องการได้ง่าย และบรรยากาศภายในที่โปร่งโล่งสบายจึงเป็นอีกเทคนิคสำคัญที่ผู้ลงทุนจะได้รับแนวทางการบริหารจัดการร้านแบบนี้ควบคู่ไปด้วย
 
5.ลงทุนได้ในทุกพื้นที่ตามความต้องการ

 
ทั้งนี้หลายคนอาจคิดว่าด้วยแบรนด์สินค้าที่เน้นความเป็นเกาหลีพื้นที่การขายจะต้องอยู่ตามห้างสรรพสินค้านั้นถือว่าไม่จำเป็น โดยคนสนใจลงทุนนั้นสามารถบอกทำเลที่ตัวเองต้องการจะขายทางบริษัทมีทีมงานในการวิเคราะห์พื้นที่การขาย ศักยภาพในการขายประเมินจากผู้คนที่อยู่โดยรอบเพื่อกำหนดทิศทางการตลาดที่ควรทำเพื่อให้การเปิดร้านนั้นเริ่มต้นได้อย่างสวยงามและเป็นธุรกิจที่แข็งแรงในอนาต
 
258 Korea ธุรกิจที่ไม่ต้องลงทุนมากแต่ขอให้ตั้งใจทำจริงๆ

 
ผู้ที่สนใจอยากจะมีธุรกิจ โดยมีค่าแฟรนไชส์เพียง 50,000 บาท นอกจากนี้ผู้ลงทุนจะต้องเตรียมเงินทุนสำหรับตกแต่งร้าน สั่งสินค้า และระบบจัดการต่างๆ ยกตัวอย่างพื้นที่ขนาด 80-100 ตารางเมตร ค่าใช้จ่ายทั้งหมด โดยประมาณ 800,000-1,000,000 บาท

ส่วนของกำไรจากการขายเฉลี่ยอยู่ที่ 35 เปอร์เซ็นต์ต่อชิ้น ระยะเวลาคืนทุนประมาณ 1 ปี ซึ่งการลงทุนนี้ขอเพียงให้คนที่สนใจตั้งใจที่จะเริ่มต้นอย่างจริงจัง ทางแฟรนไชส์ก็พร้อมให้การสนับสนุนในทุกๆด้าน

ตั้งแต่การฝึกอบรมก่อนเปิดร้าน วิธีการขาย แนวทางการตลาด การวางระบบของร้าน รวมถึงการให้คำปรึกษาอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังพร้อมอัพเดทสินค้าใหม่ๆให้กับผู้ลงทุนได้มีสินค้าที่แปลกและแตกต่างขายแบบไม่ซ้ำใครอีกด้วย
 
และด้วยความที่ 258 Korea มีความโดดเด่นในตัวเองและเป็นภาพลักษณ์สำคัญที่ทำให้เกิดความมั่นใจทั้งผู้ซื้อสินค้าและการลงทุนจึงถือได้ว่าเป็นอีกรูปแบบธุรกิจที่ยังมีการเติบโตได้อีกมากทั้งนี้การส่งเสริมการตลาดที่ดีอย่างต่อเนื่องก็ยิ่งทำให้แบรนด์นี้เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นและเป็นผลดีในการขายที่ทำให้ผู้ลงทุนมีโอกาสเติบโตได้อย่างมั่นคงมากขึ้น
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ 258 Korea
รายละเอียดเพิ่มเติม goo.gl/m8MFtp

โทร. 086-3751605, 061-6956246
 
E-Mail :  258korea@gmail.com , ramida.258korea@gmail.com
Website :  www.258korea.com
LINE : 0863751605
Instagram : 258korea_Thailand
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

รีแม็กซ์ (ประเทศไทย)

RE/MAX แบรนด์ธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของโลก ก่อตั้งในสหรัฐอเมริกาปี 1973 และเริ่มเข้ามาในประเทศไทยปี 2012แฟรนไชส์ขอ..

สตาร์แมท จินตคณิต

การคิดเลขยุคใหม่ 4.0 เหมาะสำหรับนักลงทุนที่อยากมีธุรกิจการศึกษาเป็นของตนเอง ถึงแม้ไม่มีความเชี่ยวชาญก็สามารถทำธุรกิจได้ หากมีใจรัก..