5.9K
22
facebook
แฟรนไชส์อิโระ อิโระ สินค้าราคาเดียว เปิดร้านเมื่อไหร่ กำไรเกินคุ้ม!

 
อิโระ อิโระ ชื่อนี้ถูกใจ ใครๆก็รู้จัก เพราะเป็นแฟรนไชส์สินค้าราคาเดียวที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศในฝันที่หลายคนบอกว่านอกจากที่เที่ยวสวยงาม สินค้าที่เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นซื้อได้แบบไม่ต้องถามสรรพคุณ

ด้วยเหตุนี้ก็มีคนจำนวนไม่น้อยต่างพยายามนำเข้าสินค้าเหล่านั้นมาวางขายแต่สิ่งสำคัญคือเรื่องราคาที่หากไม่มีการบริหารจัดการที่ดีคงตีตลาดเมืองไทยได้ยากเพราะคนไทยส่วนมากนิยมสินค้าดีที่มีราคาสมเหตุสมผลด้วย
 
และก็นับเป็นทางเลือกที่ดีกับการทีสุดยอดแฟรนไชส์อย่างอิโระอิโระ ตีโจทย์เรื่องนี้ได้เข้ากับกระแสความต้องการนำมสู่สินค้าชั้นดีที่ทำให้ผู้ลงทุนไม่จำเป็นต้องจ่ายหนัก จ่ายมากแต่ก็สามารถเปิดร้านได้ตามต้องการและยังจุดเด่นที่ไม่มีข้อผูกมัดปลีกย่อยทำให้ www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าหากคิดจะลงทุนในยุคสมัยนี้ชื่อของแฟรนไชส์อิโระอิโระดูจะเป็นทางออกที่เหมาะสมทุกประการทีเดียว
 
5 ข้อทำแล้วดี สินค้าราคาเดียวแบบ อิโระ อิโระ

1.ทำคู่กับธุรกิจอะไรก็ได้


 
ในกรณีที่เรามีธุรกิจของตัวเองอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเปิดร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือร้านบริการอื่นใดก็ตาม แน่นอนว่ารายได้ส่วนใหญ่ต้องมาจากสินค้าที่เรานำเสนอเท่านั้น แต่อิโระ อิโระ สร้างทางเลือกด้านรายได้ที่ดีกว่า

โดยไม่เสียพื้นที่ธุรกิจเดิม ด้วยการวางเชลล์ของอิโระอิโระ และนำสินค้าที่เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้ามาวางจำหน่าย เป็นการเพิ่มสีสันให้กับธุรกิจที่ทำอยู่เดิมและยังเป็นการเพิ่มเติมรายได้ที่ดีอีกด้วย
 
2.ไม่มีสัญญาผูกมัด ไม่กำหนดขั้นต่ำ สั่งเท่าไหร่ก็ได้ตามความเหมาะสม

 
ถือเป็นการเปิดกว้างให้ผู้สนใจได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลกับรายละเอียดปลีกย่อยอย่างค่าลิขสิทธิ์ ค่ารายปี ค่าบริหารจัดการ แม้แต่ยอดการสั่งสินค้าเราอยากจะเริ่มที่เท่าไหร่ แบบไหนก็ตามแต่ความเหมาะสม
 
3.สินค้าคุณภาพในราคาสุดประหยัด

 
บางครั้งมองว่าเป็นสินค้าญี่ปุ่นทุกคนยอมรับในเรื่องคุณภาพและมักเข้าใจกันว่าราคาต้องแพงตามไปด้วย อิโระอิโระสามารถบริหารจัดการเรื่องนี้ได้ด้วยกลยุทธ์ที่มีทำให้นำเข้าสินค้าคุณภาพดีแต่มีราคาไม่แพงมาสู่ผู้บริโภคในราคาเริ่มต้นแค่ 60 บาท และมีสินค้าอย่างหลากหลายที่ล้วนแต่สำคัญและจำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวันทั้งนั้น
 
4.ธุรกิจที่เปิดสาขาได้ทุกที่ตลาดมีความต้องการสูงมาก


 
นี่คือธุรกิจที่เป็นเหมือนการตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี สมัยนี้ผู้คนในระดับกลางๆมีจำนวนมากที่สุดและสินค้าที่เขาเหล่านี้ต้องการคือเน้นที่ราคาให้สมเหตุสมผลกับคุณภาพ

นั้นคือเป้าหมายของสินค้าอย่างอิโร อิโระ ที่ใครเห็นสัญลักษณ์นี้ก็เข้าใจได้และไม่จำเป็นต้องอธิบายความเพิ่มเติมเราจึงเห็นร้านของอิโระ อิโระเปิดได้ทั่วทุกแห่งของประเทศไม่ว่าจะในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด ไม่ว่าจะจุดไหนของมุมเมืองสินค้าพวกเครื่องใช้ในครัวเรือนและชีวิตประจำวันก็มีความต้องการอย่างเต่อเนื่องทั้งสิ้น
 
5.อยากลงทุนเต็มรูปแบบก็สามารถทำได้ในราคาสุดประหยัด

 
สำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจของอิโระอิโระ แบบเต็มรูปแบบ คือเปิดร้านสินค้าราคาเดียวและรับสินค้าจากอิโระ อิโระมาวางขายเต็มที่ ก็มีรูปแบบการลงทุนที่เริ่มต้นเพียงแค่ 10,000 บาท

โดยสินค้าที่ได้รับมีเกินกว่า 200 ชิ้น หรือถ้าต้องการสินค้ามากกว่านี้ก็สามารถเพิ่มเติมได้โดยไม่จำกัดและไม่มีสัญญาผูกมัดอื่นใดมาข้องเกี่ยว ที่สำคัญผู้ลงทุนสามารถปรึกษาวิธีการทำตลาดจากเจ้าของแฟรนไชส์ที่พร้อมให้แนวทางในการทำธุรกิจนี้แบบสร้างกำไรได้อย่างง่ายดายด้วย
 
สินค้าอิโระอิโระน่าสนใจมีอะไรกันบ้าง

 
สินค้าในหมวดหลักๆมีกว่า 303  รายการ จำแนกเป็นประเภทได้ทั้งเครื่องครัว ของใช้สำหรับเด็ก อุปกรณ์สำหรับบ้าน ที่ทำงาน  อุปกรณ์อำนวยความสะดวก รวมถึงข้าวของเครื่องใช้แม้กระทั่ง ดินสอ ปากกา เครื่องมือช่าง ก็มีให้เลือกเป็นจำนวนมาก

แต่จุดเด่นที่เป็นมากกว่าสินค้าทั่วไปคือ ดีไซน์ของสินค้าที่เน้นให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและง่ายดายมากขึ้น เช่นอุปกรณ์สำหรับเด็กก็จะเน้นรูปร่างที่เข้ากับสรีระของเด็กแต่ละช่วงวัย
 


หรือแม้แต่สินค้าผู้ใหญ่ก็ทำออกมาให้สามารถหยิบจับใช้งานได้ง่ายในแต่ละชนิด ถือเป็นเอกลักษณ์ของสินค้าญี่ปุ่นที่เอาใจใส่ผู้บริโภค รวมถึงดีไซน์ที่ดียังมาพร้อมกับความคงทน ในราคาเริ่มต้นแค่ 60 บาทลูกค้าที่เคยได้ลองใช้จึงถูกใจและถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามาก
 
ก็นับเป็นทางเลือกที่ดีในการเริ่มต้นทำธุรกิจเนื่องด้วยบางครั้งการทำธุรกิจใหม่ๆเงินทุนไม่มากประสบการณ์ไม่เยอะการเริ่มต้นจากสิ่งที่ง่ายๆ แต่แฝงด้วยคุณภาพจึงเป็นการนับหนึ่งที่ดีหรือถ้ามีธุรกิจอื่นอยู่แล้วการเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายก็นับว่าได้ประโยชน์ร่วมกันเป็นอย่างมากอีกด้วย

 
 ต้องการลงทุนแฟรนไชส์อิโระ อิโระ
โทรศัพท์ : 02-231-6181-2, 02-231-6506-9 

E-Mail : supanee@cbcthai.com , varaluk@cbcthai.com 
 
 
แฟรนไชส์อิโระ อิโระอิโระ อิโระสินค้าราคาเดียวสุดยอดแฟรนไชส์
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

แฮ็พพิแมธ

HAPPY MATH เป็นระบบการเรียนคณิตศาสตร์แบบเฉพาะตัว ที่พัฒนาผู้เรียนทั้ง ทักษะด้านพื้นฐานการคิดคำนวณ และทักษะด้านการคิดวิเคราะห์โจทย์..

นพรัตน์ 20

ปัจจุบันสินค้าทุกอย่าง 20 นับว่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก จึงทำให้มีผู้สนใจเปิดร้านทุกอย่าง 20 เพิ่มขึ้น เรื่อยๆ เนื่องจ..