UPDATE
สุดยอดแฟรนไชส์ : Hot Franchise
สุดยอดแฟรนไชส์    แฟรนไชส์อิโระ อิโระ สินค้าราคาเดียว เปิดร้านเมื่อไ...
 26 มกราคม 2560  4,393 ครั้ง
แฟรนไชส์อิโระ อิโระ สินค้าราคาเดียว เปิดร้านเมื่อไหร่ กำไรเกินคุ้ม!

 
อิโระ อิโระ ชื่อนี้ถูกใจ ใครๆก็รู้จัก เพราะเป็นแฟรนไชส์สินค้าราคาเดียวที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศในฝันที่หลายคนบอกว่านอกจากที่เที่ยวสวยงาม สินค้าที่เป็นแบรนด์ญี่ปุ่นซื้อได้แบบไม่ต้องถามสรรพคุณ

ด้วยเหตุนี้ก็มีคนจำนวนไม่น้อยต่างพยายามนำเข้าสินค้าเหล่านั้นมาวางขายแต่สิ่งสำคัญคือเรื่องราคาที่หากไม่มีการบริหารจัดการที่ดีคงตีตลาดเมืองไทยได้ยากเพราะคนไทยส่วนมากนิยมสินค้าดีที่มีราคาสมเหตุสมผลด้วย
 
และก็นับเป็นทางเลือกที่ดีกับการทีสุดยอดแฟรนไชส์อย่างอิโระอิโระ ตีโจทย์เรื่องนี้ได้เข้ากับกระแสความต้องการนำมสู่สินค้าชั้นดีที่ทำให้ผู้ลงทุนไม่จำเป็นต้องจ่ายหนัก จ่ายมากแต่ก็สามารถเปิดร้านได้ตามต้องการและยังจุดเด่นที่ไม่มีข้อผูกมัดปลีกย่อยทำให้ www.ThaiFranchiseCenter.com มองว่าหากคิดจะลงทุนในยุคสมัยนี้ชื่อของแฟรนไชส์อิโระอิโระดูจะเป็นทางออกที่เหมาะสมทุกประการทีเดียว
 
5 ข้อทำแล้วดี สินค้าราคาเดียวแบบ อิโระ อิโระ

1.ทำคู่กับธุรกิจอะไรก็ได้


 
ในกรณีที่เรามีธุรกิจของตัวเองอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเปิดร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือร้านบริการอื่นใดก็ตาม แน่นอนว่ารายได้ส่วนใหญ่ต้องมาจากสินค้าที่เรานำเสนอเท่านั้น แต่อิโระ อิโระ สร้างทางเลือกด้านรายได้ที่ดีกว่า

โดยไม่เสียพื้นที่ธุรกิจเดิม ด้วยการวางเชลล์ของอิโระอิโระ และนำสินค้าที่เหมาะสมกับกลุ่มลูกค้ามาวางจำหน่าย เป็นการเพิ่มสีสันให้กับธุรกิจที่ทำอยู่เดิมและยังเป็นการเพิ่มเติมรายได้ที่ดีอีกด้วย
 
2.ไม่มีสัญญาผูกมัด ไม่กำหนดขั้นต่ำ สั่งเท่าไหร่ก็ได้ตามความเหมาะสม

 
ถือเป็นการเปิดกว้างให้ผู้สนใจได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งอย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลกับรายละเอียดปลีกย่อยอย่างค่าลิขสิทธิ์ ค่ารายปี ค่าบริหารจัดการ แม้แต่ยอดการสั่งสินค้าเราอยากจะเริ่มที่เท่าไหร่ แบบไหนก็ตามแต่ความเหมาะสม
 
3.สินค้าคุณภาพในราคาสุดประหยัด

 
บางครั้งมองว่าเป็นสินค้าญี่ปุ่นทุกคนยอมรับในเรื่องคุณภาพและมักเข้าใจกันว่าราคาต้องแพงตามไปด้วย อิโระอิโระสามารถบริหารจัดการเรื่องนี้ได้ด้วยกลยุทธ์ที่มีทำให้นำเข้าสินค้าคุณภาพดีแต่มีราคาไม่แพงมาสู่ผู้บริโภคในราคาเริ่มต้นแค่ 60 บาท และมีสินค้าอย่างหลากหลายที่ล้วนแต่สำคัญและจำเป็นต่อการใช้ชีวิตประจำวันทั้งนั้น
 
4.ธุรกิจที่เปิดสาขาได้ทุกที่ตลาดมีความต้องการสูงมาก


 
นี่คือธุรกิจที่เป็นเหมือนการตอบโจทย์ให้กับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี สมัยนี้ผู้คนในระดับกลางๆมีจำนวนมากที่สุดและสินค้าที่เขาเหล่านี้ต้องการคือเน้นที่ราคาให้สมเหตุสมผลกับคุณภาพ

นั้นคือเป้าหมายของสินค้าอย่างอิโร อิโระ ที่ใครเห็นสัญลักษณ์นี้ก็เข้าใจได้และไม่จำเป็นต้องอธิบายความเพิ่มเติมเราจึงเห็นร้านของอิโระ อิโระเปิดได้ทั่วทุกแห่งของประเทศไม่ว่าจะในกรุงเทพฯ ต่างจังหวัด ไม่ว่าจะจุดไหนของมุมเมืองสินค้าพวกเครื่องใช้ในครัวเรือนและชีวิตประจำวันก็มีความต้องการอย่างเต่อเนื่องทั้งสิ้น
 
5.อยากลงทุนเต็มรูปแบบก็สามารถทำได้ในราคาสุดประหยัด

 
สำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจของอิโระอิโระ แบบเต็มรูปแบบ คือเปิดร้านสินค้าราคาเดียวและรับสินค้าจากอิโระ อิโระมาวางขายเต็มที่ ก็มีรูปแบบการลงทุนที่เริ่มต้นเพียงแค่ 10,000 บาท

โดยสินค้าที่ได้รับมีเกินกว่า 200 ชิ้น หรือถ้าต้องการสินค้ามากกว่านี้ก็สามารถเพิ่มเติมได้โดยไม่จำกัดและไม่มีสัญญาผูกมัดอื่นใดมาข้องเกี่ยว ที่สำคัญผู้ลงทุนสามารถปรึกษาวิธีการทำตลาดจากเจ้าของแฟรนไชส์ที่พร้อมให้แนวทางในการทำธุรกิจนี้แบบสร้างกำไรได้อย่างง่ายดายด้วย
 
สินค้าอิโระอิโระน่าสนใจมีอะไรกันบ้าง

 
สินค้าในหมวดหลักๆมีกว่า 303  รายการ จำแนกเป็นประเภทได้ทั้งเครื่องครัว ของใช้สำหรับเด็ก อุปกรณ์สำหรับบ้าน ที่ทำงาน  อุปกรณ์อำนวยความสะดวก รวมถึงข้าวของเครื่องใช้แม้กระทั่ง ดินสอ ปากกา เครื่องมือช่าง ก็มีให้เลือกเป็นจำนวนมาก

แต่จุดเด่นที่เป็นมากกว่าสินค้าทั่วไปคือ ดีไซน์ของสินค้าที่เน้นให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและง่ายดายมากขึ้น เช่นอุปกรณ์สำหรับเด็กก็จะเน้นรูปร่างที่เข้ากับสรีระของเด็กแต่ละช่วงวัย
 


หรือแม้แต่สินค้าผู้ใหญ่ก็ทำออกมาให้สามารถหยิบจับใช้งานได้ง่ายในแต่ละชนิด ถือเป็นเอกลักษณ์ของสินค้าญี่ปุ่นที่เอาใจใส่ผู้บริโภค รวมถึงดีไซน์ที่ดียังมาพร้อมกับความคงทน ในราคาเริ่มต้นแค่ 60 บาทลูกค้าที่เคยได้ลองใช้จึงถูกใจและถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคามาก
 
ก็นับเป็นทางเลือกที่ดีในการเริ่มต้นทำธุรกิจเนื่องด้วยบางครั้งการทำธุรกิจใหม่ๆเงินทุนไม่มากประสบการณ์ไม่เยอะการเริ่มต้นจากสิ่งที่ง่ายๆ แต่แฝงด้วยคุณภาพจึงเป็นการนับหนึ่งที่ดีหรือถ้ามีธุรกิจอื่นอยู่แล้วการเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายก็นับว่าได้ประโยชน์ร่วมกันเป็นอย่างมากอีกด้วย

 
 ต้องการลงทุนแฟรนไชส์อิโระ อิโระ
โทรศัพท์ : 02-231-6181-2, 02-231-6506-9 

E-Mail : supanee@cbcthai.com , varaluk@cbcthai.com 
 
 
แฟรนไชส์อิโระ อิโระอิโระ อิโระสินค้าราคาเดียวสุดยอดแฟรนไชส์

New Arrival Hot Franchise
27 พฤศจิกายน 2560
แฟรนไชส์ชูการ์เฮ้าส์... 
เบเกอรี่
ตลาดเบเกอรี่ในเมืองไทยยังน่าสนใจตัวเลขการเติบโตในปี 2560 นี้ดูจากรูปการแล้วภาพรวมนั้นเติบโ...
28 กันยายน 2560
แฟรนไชส์เอ็นแอนด์บี ... 
เบเกอรี่
เชื่อว่าเราทุกคนต้องรู้จักกับแฟรนไชส์อย่าง เอ็นแอนด์บี เพราะนี่คือธุรกิจที่เด่นชัดตามห้างสรรพสิ...
29 สิงหาคม 2560
นพรัตน์ 20 สุดยอดแฟร... 
ค้าปลีก
กระแสมาแรงจริงๆ ครับในตอนนี้ สำหรับร้านขายสินค้าราคาเดียว 20 บาท เรียกได้ว่าอาจจะมีทุกตรอก...
Top 10 Popular Hot Franchise
124,122 ครั้ง
ปัง สด สังขยา กาแฟ นมสด...
เครื่องดื่มแ...
ร้านปัง สด สังขยา กาแฟนมสด “ความเหมือนที่แตกต่าง ของร้านกาแฟสมัยใหม่” ธุรกิจเล...
57,297 ครั้ง
กาแฟสวัสดี
เครื่องดื่มแ...
กาแฟสวัสดี ปรับกลยุทธ์ ปรับปรุงภาพลักษณ์ ตอกย้ำคุณภาพกาแฟไทยมาตรฐานสากลที่เป็นเลิศ
50,036 ครั้ง
แบล็คแคนยอน คอฟฟี่...
อาหาร
แบล็คแคนยอน 12 ปีแห่งความสำเร็จ จำหน่ายและให้บริการ กาแฟ อาหาร และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด โดยแบ...
Hot Franchise
สุดยอดแฟรนไชส์ทั้งหมด 138
  อาหาร 18
  เครื่องดื่มและไอศกรีม 18
  เบเกอรี่ 7
  บริการ 15
  การศึกษา 51
  ความงาม 4
  ค้าปลีก 6
  งานพิมพ์ 7
  อสังหาริมทรัพย์ 1
  โอกาสทางธุรกิจ 10
สถิติสุดยอดแฟรนไชส์
  มาใหม่ 138
  มาแรง 138
7-eleven
สถาบันพัฒนาความรู้และทักษะทางวิทยาศาสตร์ ท็อปซายน์
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2017 All Right Reserved.