7.0K
 21 ธันวาคม 2559 
แฟรนไชส์นาเนียสเต็ก ลงทุนหลักหมื่นกำไรหลักแสน!

ขึ้นชื่อว่าการลงทุน สิ่งที่เราอยากเห็นมากที่สุดคือผลกำไร

แต่ในมุมกลับสิ่งที่เราต้องพยายามทำให้เป็นตัวเลขน้อยๆก็คือต้นทุน ทั้งนี้คำว่ากำไรกับคำว่าคุณภาพจะต้องมีความสัมพันธ์ที่ไม่ทำให้อย่างใดอย่างหนึ่งต้องเสียคุณค่าในตัวเอง

โดยเฉพาะกับธุรกิจอาหารที่ความอร่อยคือเครื่องการันตี หลายกิจการที่ประสบความสำเร็จเพราะมีใบเบิกทางที่ว่านี้ซึ่งแฟรนไชส์นาเนียสเต็ก ก็เช่นเดียวกัน เพราะนี่คือธุรกิจอาหารสไตล์ยุโรปที่เรารู้จักดีที่สำคัญผู้ลงทุนเองเชื่อมั่นในระบบการทำงานและกล้าที่จะเลือกมาเป็นต้นแบบของความสำเร็จจนสามารถขยายสาขาได้มากมายในระยะเวลาไม่นาน
 
จุดเริ่มต้นแห่งการเป็นสุดยอดแฟรนไชส์
 
นาเนียสเต็กเป็นธุรกิจที่เริ่มสะสมประสบการณ์มานานกว่า 6 ปี โดยเจ้าของแฟรนไชส์มองถึงความมั่นคงในการลงทุน โดยการนำเอาประสบการณ์จากการทำงานประจำในบริษัทอาหารยักษ์ใหญ่มาพัฒนาสูตรสเต็กให้มีความโดดเด่นที่อร่อยจนแตกต่างและมั่นใจว่าเป็นหนึ่งในผู้นำอาหารด้านนี้ที่การันตีได้ว่าใครที่พร้อมจะลงทุนก็มีกำไรจากการขายที่ดีเรียกว่าเติบโตไปพร้อมกันได้อย่างงดงาม
 
เหตุผลที่มองว่าธุรกิสเต็กคือการลงทุนที่ทำกำไรได้ดีเพราะเมนูนี้เป็นที่นิยมของคนไทยเพิ่มมากขึ้นรวมถึงเป็นอาหารที่ทานง่ายมีคุณค่าทางสารอาหารสูง

และเมื่อผสมผสานกับไอเดียในการตกแต่งที่มาพร้อมสูตรสเต็กที่ไม่ซ้ำแบบใครจะยิ่งกลายเป็นสุดยอดเมนูที่ทุกคนสนใจถึงขนาดที่สามารถกินได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อยิ่งขายในราคาที่ไม่แพงแต่มีวัตถุดิบที่ดีก็ยิ่งตอกย้ำความสำเร็จดูได้จากการเริ่มต้นเปิดสาขาแรกที่ใช้เวลาไม่กี่เดือนก็สามารถเพิ่มจำนวนสาขาจนปัจจุบันมีไม่ต่ำกว่า 60 สาขากระจายอยู่ทุกแห่งทั่วประเทศ

ถือเป็นแบรนด์คุณภาพที่ใครกำลังมองหากิจการดีๆนี่คือตัวเลือกที่ดีและมีอนาคตที่สดใสรออยู่อีกมาก
 
เอกลักษณ์สำคัญความเป็นนาเนียสเต็ก

 
จุดเด่นของนาเนียสเต็ก คือรสชาติซึ่งเกิดจากการคัดสรรวัตถุดิบ นำมาผ่านขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน เพื่อให้เกิดความอร่อย เริ่มจาก เนื้อสัตว์คัดจากซัพพลายเออร์ที่ได้มาตรฐาน คัดส่วนที่ดีที่สุด

อย่างเนื้อวัวใช้เนื้อโคขุนเนื้อสันส่วนหลัง นำมาทำเมนูสเต็กพริกไทยดำ เนื้อหมูใช้ส่วนสันคอติดมันสำหรับบาบีคิว และสเต็กซอสเกรวี่ นำมาหมักด้วยเครื่องเทศให้รสชาติซึมเข้าเนื้อ รสชาติที่ได้คือความนุ่มกลมกล่อม เข้มข้น รับรู้ได้ถึงคุณภาพและความสดของวัตถุดิบ โดยเฉพาะเมนูสเต็กเนื้อพริกไทยดำที่อร่อยเข้มข้น เนื้อไม่เหนียวแทบละลายในปาก หอมอร่อยจนอยากทานซ้ำ

นอกจากนี้ในการเปิดร้านนาเนียสเต็กนอกจากเมนูสเต็กที่หลากหลายยังมีเมนูอื่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน และทางแฟรนไชส์ก็พร้อมจะสอนให้ฟรีในทุกเมนู อีกทั้งยังมีการวิเคราะห์ทำเลเบื้องต้น โดยให้สิทธิ์ในการล็อคพื้นที่ 1 อำเภอต่อ 1 สาขา เท่ากับเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการตลาดให้ผู้ลงทุนสามารถคืนทุนมีกำไรในระเวลาที่รวดเร็วมากขึ้นด้วย
 
ข้อดีที่ทำให้ผู้ลงทุนสนใจ ทำไมต้องแฟรนไชส์นาเนีย สเต็ก

 
1.สำหรับผู้ที่สนใจแฟรนไชส์นาเนียสเต็กทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือการลงทุนตามจริงไม่มีค่าแฟรนไชส์ และสำหรับผู้ที่มีร้านหรืออุปกรณ์อยู่แล้ว สามารถรับวัตถุดิบป้ายร้านชุดยูนิฟอร์มและร่มไปเท่านั้นก็สามารถจำหน่ายได้ทันที
 
2.สำหรับผู้ที่ไม่มีร้านสามารถเริ่มลงทุน 25,000 บาท โดยจะได้รับเสื้อเชิ้ตนาเนียผ้ากันเปื้อน ผ้าปูโต๊ะนาเนีย ร่มสนาม เตาย่างสเต็ก เตาทอด มีด ส้อมสเต็ก และวัตถุดิบ ชุดเริ่มต้น 1 ชุดมูลค่า 15,000 บาท สามารถนำไปขายได้ประมาณ 30,000 บาท มีกำไรง่ายๆกว่าเท่าตัว
 
 
3.นอกจากสเต็กแล้วทางร้านยังมีเมนูอื่นๆอีกมากกว่า 20 รายการ อาทิ เมนูสปาเก็ตตี้ ผักโขมอบชีส หอยแมลงภู่อบแซ่บ ฯลฯ โดยเมนูที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของร้านคือ สเต็กพริกไทยดำ และสเต็กนาเนียโดยราคาอาหารเริ่มต้นที่ 49 บาทเท่านั้น
 
4.การดูแลของแฟรนไชส์ซอว์ที่ให้คำปรึกษาเหมือนกับเป็นครอบครัวเดียวกัน ตั้งแต่ทำเล การบริหารจัดการ รวมถึงเทคนิคต่างๆ ในการบริหาร เพื่อทำให้ผู้ลงทุนมีโอกาสสร้างกำไรได้ในเวลาอันรวดเร็ว
 
5.การให้สิทธิ์ 1อำเภอ 1 สาขา ถือเป็นการตอกย้ำประสิทธิภาพการตลาดที่เจ้าของแฟรนไชส์มองเห็นประโยชน์ของผู้ลงทุนเป็นสำคัญรวมถึงแนวทางความต้องการของคนทั่วไปที่นิยมในการบริโภคสเต็กมากขึ้นวิธีนี้จึงช่วยเพิ่มยอดขายให้ผู้ลงทุนได้เป็นอย่างดีด้วย

สิ่งสำคัญในการทำธุรกิจแฟรนไชส์นาเนียสเต็ก เน้นที่ใจรักเป็นหลัก

 
รูปแบบการลงทุนของแฟรนไชส์นาเนียสเต็กไม่ซับซ้อนยุ่งยากรวมถึงใช้ต้นทุนเพียงแค่ 25,000 บาทก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจได้ทันที สิ่งสำคัญคือต้องให้มีใจรักในงานบริการเพราะร้านอาหารนอกจากรสชาติก็คือวิธีการดูแลลูกค้าที่แต่ละคนก็มีความต้องการที่แตกต่างกัน เพื่อให้ทุกคนได้รับความพึงพอใจอย่างสูงสุดผู้ลงทุนจึงต้องมีทักษะในด้านงานบริการมากพอสมควร

แต่ในเรื่องการตลาดเจ้าของแฟรนไชส์ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องรวมถึงการมีเมนูแปลกใหม่ที่เข้ากับความต้องการก็ยิ่งทำให้เพิ่มสีสันความน่าสนใจและทำให้ผู้ลงทุนมีโอกาสประสบความสำเร็จในระยะเวลาไม่เกิน 6 เดือนเป็นอย่างน้อย
 
 
ทั้งนี้แฟรนไชส์นาเนียสเต็กถือเป็นอีกแบรนด์ที่มีการเติบโตในภาคธุรกิจอย่างแข็งแกร่งและเชื่อว่าในอนาคตจะยิ่งมีความต้องการของคนทั่วไปเป็นอย่างมากและการเปิดประเทศเป็นAECก็มีความสำคัญที่ทำให้แบรนด์นี้มีโอกาสเติบโตในต่างประเทศมากขึ้นในอนาคตด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ นาเนียสเต็ก
รายละเอียดเพิ่มเติมที่ goo.gl/9H79Te

โทร. 092-5597756, 086-3826755, 02-9043066
 
E-Mail : nnn_sale09@yahoo.com
LINE  : Narniasteak
 
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เครปอะเดย์

เครปอะเดย์ เครปเย็นนมสดฮอกไกโด ต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เรายกขบวนของหวานที่มีชื่อว่า “เครปเย็นนมสดฮ..

โนมิชา

แฟรนไชส์ชานมไข่มุกน้องใหม่จากเมืองขอนแก่น ‘ถูกและดีต้องโนมิชา’ อร่อยโดนใจใหม่สดทุกวัน ราคาหลักสิบ คุณภาพหลักร้อย เข้าถึงง่ายราคาสบ..