5.3K
 17 กุมภาพันธ์ 2559 
แฟรนไชส์กวดวิชาอันดับ1 HIGH-SPEED MATHS.CENTER


“สถาบัน ‘HIGH-SPEED MATHS.CENTER’ สอนโดยทีมอาจารย์มืออาชีพระดับเกียรตินิยมและเหรียญทองโอลิมปิก ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะแต่ละวิชาเป็นผู้ถ่ายทอดบทเรียน สอนสนุก น่าติดตาม ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย สอนละเอียดเป็นระบบขั้นตอนพร้อมโจทย์ทุกบท

โดยเปิดสอนตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่6 จนถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่6 ครบทุกวิชา อาทิ คณิตศาสตร์ ฟิสิกส์ วิทย์ เคมี ชีวะ ภาษาอังกฤษ ไทย สังคม และวิชาอื่นๆ มากกว่า 500 หลักสูตรตั้งแต่ระดับพื้นฐานจนถึงระดับโอลิมปิกด้วยสื่อการสอนที่ UPDATE ทันสมัยตลอดเวลา”


   
‘HIGH-SPEED MATHS.CENTER’ ก่อตั้งโดย อาจารย์ชวพัฒน์ อัจฉริยกุล ติวเตอร์ชื่อดังที่น้องๆ มักเรียกว่า อาจารย์บุ๋ม จบวิศวกรรมไฟฟ้าระดับเกียรตินิยม และปริญญาโทวิศวะที่ AIT สถาบันระดับโลก เคยเป็นอาจารย์ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่ลาดกระบัง และผู้รับเชิญโครงการติวระดับประเทศที่น้องๆนักเรียนทั่วประเทศรู้จักกันดี

ด้วยปณิธานที่ต้องการให้เยาวชนไทยมีความรู้ทัดเทียมนานาประเทศ ด้วย ระบบ ON-DEMAND SERVER ที่ทันสมัยที่สุดและมีมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ จนได้รับความไว้วางใจจากผู้ปกครอง และลูกศิษย์นับแสนคน โดยถูกจัดให้เป็น สถาบันกวดวิชาอันดับ TOP 5  และ อันดับ 1 ด้านเทคนิคลัดของประเทศ ไทย

   
นอกจากนี้ HIGH-SPEED MATHS.CENTER ยังถือเป็นผู้บุกเบิกแฟรนไชส์กวดวิชาแห่งแรกของประเทศไทยโดยมีรูปแบบการบริหารแฟรนไชส์ให้ประสบความสำเร็จมาแล้วมากมายทั่วประแทศ  ด้วยชื่อเสียงที่สร้างเยาวชนให้เป็นคนเก่งและประสบความสำเร็จทางการศึกษา

ถือเป็นการการันตีคุณภาพได้เป็นอย่างดี ผู้ที่มองหาธุรกิจด้านการศึกษาจึงไม่ลังเลใจที่จะเลือกลงทุนกับ HIGH-SPEED MATHS.CENTER รับรองไม่ผิดหวัง อย่างแน่นอน‘HIGH-SPEED MATHS.CENTER’ สถาบันกวดวิชายอดนิยมที่มีชื่อเสียงของประเทศ เปิดทำการมากว่า 20 ปี  จึงเข้ามามีส่วนช่วยส่งเสริมความรู้ความสามารถ ขยายโอกาสให้เยาวชนได้เดินตามความฝันสู่ความสำเร็จที่ถูกต้อง นำเสนอเทคนิคการเรียนลัดเรียนรู้ได้ไวกว่าหลักสูตรที่สอนในโรงเรียนทั่วไป


   
                                                             
ประวัติความเป็นมา

ในปี 2549 อาจารย์บุ๋มได้เริ่มเปิดแฟรนไชส์ขยายสาขาไปทั่วประเทศ เราเปิดแฟรนไชส์กวดวิชาเป็นที่แรกของประเทศไทย เพื่อขยายโอกาสการศึกษาให้นักเรียนได้มีโอกาสเรียนกวดวิชาที่ดี และสามารถเรียนเทคนิคที่เทียบเท่ากับนักเรียนระดับหัวกะทิ ในระดับประเทศ เป็นระบบ เป็นขั้นเป็นตอน

ที่สำคัญหลักสูตรของเราจะสอนตั้งแต่ระดับพื้นฐาน จนถึงระดับโอลิมปิก โดยนักเรียนระดับ TOP-TEN ของประเทศเรียนที่นี่ทุกปี ในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย


และในปัจจุบันสถาบันกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER ได้เปิดการสอนครบทุกวิชา นำทีมการสอนโดยอาจารย์บุ๋มและอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาวิชา ขณะนี้สาขาที่เปิดดำเนินการสาขามากมายทั่วประเทศ โดยทางแฟรนไชส์ มีโครงการขยายสาขาโดยมีนโยบาย 1 สาขา ต่อ 1 อำเภอ เพื่อให้น้องๆนักเรียน ได้เรียนกวดวิชาที่ได้มาตรฐานและเป็นระดับเดียวกับกวดวิชาที่น้องๆที่กรุงเทพนิยมเรียนกัน

เพื่อการสอบเข้ามหาวิทยาลัย และสอนเพื่อเพิ่มเกรดในระดับ ประถม 6 –มัธยมศึกษาตอนต้น –  ม.ปลาย- Onet – GAT-PAT-SMART 1 ครบทุกวิชา  โดยทีมอาจารย์ที่ดีที่สุดในยุคนี้ ระดับเกียรตินิยม


ระบบการเรียนการสอน

แฟรนไชส์สอนด้วยระบบ On Demand จากอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ในแต่ละสาขาวิชาครบทุกวิชา  เน้น การสอนให้เข้าใจง่ายโดยอาศัยเทคนิคต่างๆ รวมทั้งให้คำแนะนำการทำตลาดอย่างตรงจุด ช่วยพัฒนาหลักสูตร ดูแลคุณภาพการสอนให้มีมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา ที่สำคัญคือช่วยให้แฟรนไชส์สามารถคืนทุนได้ในเวลาอันรวดเร็วอีกด้วย วิธีการสอน จะมีลำดับขั้นตอนอยู่แล้ว

โดยสอนจากง่ายไปหายาก ได้ทำแบบฝึกหัดเยอะมีโจทย์หลากหลายรูปแบบ เพราะคณิตศาสตร์เน้นทักษะการทำโจทย์ ถ้าทำโจทย์ได้มากก็จะทำให้เด็กเข้าใจไปเอง เป็นลักษณะ On Demand ที่เด็กจะเรียนจากที่นี่ สอนสดที่นี่ อัดจากที่นี่ ส่งเทปไปตามศูนย์ ด้วยระบบ Sever ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกศูนย์ จะมีการสอนที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด


ที่เดียวที่มีระบบประกันรายได้ลดความเสี่ยงอย่างสูงสุด


เรามั่นใจในคุณภาพการสอนของเรา ว่าเป็นการสอนที่ได้ผลที่สุด และมั่นใจว่านักเรียนต้องลงอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเราสอนแล้วคะแนนดีขึ้น เห็นผลเร็วที่สุด ฉะนั้นเราเป็นที่เดียวที่มีระบบรับประกันรายได้ คือ ท่านต้องได้ทุนคืนโดย ไม่ต้องเสี่ยงแน่นอน ซึ่งแสดงถึงความจริงใจในการดำเนินธุรกิจด้วยจรรยาบรรณทางธุรกิจชั้นสูง เราดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์รักษาคำพูด ซึ่งที่อื่นไม่กล้าใช้ระบบนี้

เนื่องจากเราเป็นสถาบันกวดวิชาที่ถูกต้องตามกฎหมาย ได้รับการอนุญาตจากกรทรวงศึกษาธิการ ไม่สร้างภาพ ไม่สร้างกระแส ไม่โกหกหลอกลวง ไม่โฆษณาเกินจริง ไม่เอากำไรจากผู้ประกอบการ เราไม่ได้เป็นสถาบันที่มุ่งขายแต่แฟรนไชส์ เพราะนักเรียนที่เรียนกับโรงเรียนของเรา เต็มเกือบทุกคอร์สเรียน แต่เราต้องการขยายโอกาสทางการศึกษาให้มากที่สุด


ที่เดียวที่มีการทำ Road Show เพื่อสาขาเปิดตัวสาขา

โครงการทำ Road show เป็นจุดเด่นของที่นี่ เราเป็นที่เดียวในประเทศไทยที่จัดทำโครงการนี้ เพื่อให้นักเรียนในละแวกสาขาของท่าน ได้รู้จักสถาบันของเราอย่างรวดเร็ว เพื่อผลประกอบการของท่านที่สามารถคืนทุนได้เร็วอย่างที่สุด โครงการนี้ตรงเป้าหมายที่สุด โดยจะส่งจดหมาย ไปที่โรงเรียนในจังหวัดของท่านทุกโรงเรียน เพื่อให้เราไป Road show ตามโรงเรียนเหล่านั้น

ซึ่งแต่ละครั้งจะมีนักเรียนมาฟังการสอนของเรา 500-1,000 คนขึ้นไป เพื่อเป็นการจุดประกายให้แก่นักเรียน และขยายโอกาสทางการศึกษาให้นักเรียนได้เรียนเทคนิคลัดชั้นสูง
คุ้มค่ากับการลงทุนรูปแบบใหม่                                  
                                                                               
“แฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS.CENTER ได้ปรับราคาค่าแฟรนไชส์ให้นักลงทุนได้มีทางเลือกขึ้นโดย  แบ่งเป็น 3 แบบ คือ

แบบที่ 1 ลงทุนเพียง ค่า Franchise Fee เพียง 950,000 บาท / 3 ปี  และค่า Royalty Fee เพียง 25% ของรายได้  เฉพาะ 3 สาขาแรกเท่านั้น รับหลักสูตรครบทุกหลักสูตรตั้งแต่ ป.6-ม.6 ครบทุกวิชา และหลักสูตรที่มีในอนาคตอีกมากมายโดยไม่ต้องเสียค่าแฟรนไชส์เพิ่ม

แบบที่ 2 ลงทุนเพียง ค่า Franchise Fee เพียง 1,500,000 บาท / 5 ปี  และค่า Royalty Fee เพียง 15% ของรายได้ และมีระบบรับประกันรายได้ (สอบถามที่อาจารย์บุ๋มโดยตรงที่ 089-1195013) เฉพาะ 3 สาขาแรกเท่านั้น รับหลักสูตรครบทุกหลักสูตรตั้งแต่ ป.6-ม.6 ครบทุกวิชา และหลักสูตรที่มีในอนาคตอีกมากมายโดยไม่ต้องเสียค่าแฟรนไชส์เพิ่ม

แบบที่ 3 ลงทุนเพียง ค่า Franchise Fee เพียง 2,500,000 บาท / 10 ปี  และค่า Royalty Fee เพียง 10% ของรายได้ และมีระบบรับประกันรายได้ (สอบถามที่อาจารย์บุ๋มโดยตรงที่ 089-1195013) เฉพาะ 3 สาขาแรกเท่านั้น รับหลักสูตรครบทุกหลักสูตรตั้งแต่ ป.6-ม.6 ครบทุกวิชา และหลักสูตรที่มีในอนาคตอีกมากมายโดยไม่ต้องเสียค่าแฟรนไชส์เพิ่ม

                                                                       
จุดเด่นของแฟรนไชส์

ด้วยเนื้อหาวีดีโอ สอนได้ดีจนเป็นที่บอกต่อ และมีครบทุกวิชา จบในที่เดียว และด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ที่มีส่วนผลักดันให้ผู้เรียนสามารถเอนทรานซ์ 100 % จนได้รับการบอกต่อถึงประสิทธิภาพการเรียนการสอน โดยเฉพาะในแวดวงการศึกษาให้การยอมรับอย่างกว้างขวาง ด้วยเทคนิคการเรียนการสอน ON-DEMAND SERVER ซึ่งได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง

ซึ่งผู้เรียนสามารถเรียนรู้ได้อย่างเข้าใจและลึกซึ้ง จนได้รับเชิญจาก สวทช.กระทรวงวิทยาศาสตร์รายเดียวในสถาบันกวดวิชาให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในโครงการ SELF-LEARNING PLATFOMRM มั่นใจได้ว่าเมื่อร่วมธุรกิจกับ HIGH-SPEED MATHS.CENTER จะสอนโดยหลักสูตรที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา ไม่ว่าจะเรียนสาขาใดประสิทธิภาพที่ได้รับเหมือนกันอย่างแน่นอน


 
มีทีมดูแลอย่างทั่วถึง ไม่ทอดทิ้ง ซื่อสัตย์ต่อธุรกิจ ติดต่อง่าย พัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง

    นอกจากนี้ระบบธุรกิจยังเอื้อต่อความสำเร็จของแฟรนไชส์ซี จะได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากแฟรนไชส์ซอว์ ตั้งแค่คำแนะนำในการหาวัสดุอุปกรณ์ในราคาถูก เช่นโต๊ะ-เก้าอี้ คอมพิวเตอร์ การวางระบบ LAN เป็นต้น

อุ่นใจได้ทุกสาขากับระบบ SOFTWARE แบบ FREEWARE ถูกลิขสิทธิ์ ทั้งระบบ SERVER และเครื่องสาขาใช้ระบบ LINUX เป็น SOFEWARE แบบ FREEWARE ไม่ต้องกังวลเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์ พร้อมแผนการตลาดรองรับอีกว่า 17 แผน การอบรมการเปิดสถาบันอย่างยั่งยืน มีการทำ ROAD SHOW และการทำการตลาดในรูปแบบต่างๆ อย่างต่อเนื่องรวมทั้งการสนับสนุนจากทีมงานมืออาชีพ อาทิ ทีมกฎหมาย ทีมระบบ IT  ทีมตลาดจากส่วนกลาง  ทีมวิชาการที่สามารถแก้ปัญหาของท่านได้ตรงจุดและรวดเร็ว

 


 
ความเป็นไปได้ของโอกาสธุรกิจการศึกษาแบบกวดวิชา

ความเป็นไปได้ของโอกาสธุรกิจการศึกษาและสิ่งสำคัญในการเลือกโรงเรียนกวดวิชานั้นขึ้นอยู่กับคุณสมบัติ 3 ประการ คือ
 1. คุณวุฒิและประสบการณ์ของอาจารย์ผู้สอน  ชื่อเสียงอันยาวนานของกวดวิชา
 2. เทคนิคการถ่ายทอดอย่างมีประสิทธิภาพ สอนเข้าใจง่าย นำเสนอได้น่าสนใจ จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ ให้ผู้เรียนสามารถนำความเข้าใจไปคิดต่อยอดและประยุกต์ใช้กับโจทย์ในรูปแบบอื่นๆ ได้อย่างไม่ติดขัด
 3. อย่าเลือกที่เรียนตามเพื่อน ต้องเลือกสไตล์ของผู้สอนให้เหมาะกับตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเลือกโรงเรียนกวดวิชาเพื่อสอบเอ็นทรานส์ จะต้องเลือกเรียนกับสถาบันที่สอนโดยอาจารย์เพียงท่านเดียวเท่านั้น เนื่องจากข้อสอบวิชาคณิตศาสตร์จะมีหลายเรื่องในข้อเดียวกัน และโจทย์มีความสัมพันธ์กัน อาจารย์ที่มีประสบการณ์จะสอนความสัมพันธ์ระหว่างเรื่อง จุดที่เชื่อมระหว่างบท หรือขอบเขตของแต่ละบทได้อย่างต่อเนื่องทำให้ผู้เรียนสามารถทำข้อสอบได้มากที่สุดนั่นเอง
ด้วยเหตุนี้ จึงมีคนมองเห็นโอกาสในธุรกิจการศึกษา และสนใจอยากจะลงทุนในแฟรนไชส์ สถาบันกวดวิชา High-Speed Maths Center ของอาจารย์บุ๋มเป็นจำนวนมาก แต่เพื่อต้องการที่จะคงคุณภาพของแฟรนไชส์กวดวิชาอันดับ 1 ของประเทศไว้ อาจารย์บุ๋มจึงมีเป้าหมายที่จะจัดตั้งแฟรนไชส์ เพียงอำเภอละ 1 ที่ ต่อ 1 หลักสูตรเท่านั้น

นอกจากนี้ ยังให้ความสำคัญกับคุณสมบัติของผู้ซื้อแฟรนไชส์ เพื่อให้ได้ผู้ที่ต้องการทำธุรกิจนี้จริงๆ สนใจ และตั้งใจจริงๆ มีความพร้อมที่จะลงทุนในทุกๆด้าน โดยเฉพาะในเรื่องของทำเล อาจารย์บุ๋มและทีมงานจะไปเซอร์เวย์สถานที่ด้วยตนเอง ให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ดูแลการวางเลย์เอาท์ภายในโรงเรียนให้ถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อให้ได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ  และมีระบบรับประกันรายได้ เพราะเราเชื่อว่าหลักสูตรขของเราดี จนหลายคนต้องบอกต่อ ที่มากกว่านั้น คือ ผู้ลงทุนต้องมีเวลามาก พอที่จะทุ่มเทให้กับธุรกิจ ที่ไม่เพียงสร้างกำไร แต่ยังมีส่วนช่วยสร้างอนาคตให้กับเด็กๆ อีกด้วย


ทั้งนี้ แฟรนไชส์สถาบันกวดวิชา High-Speed Maths Center มีระบบ On-Demand ซึ่งเป็นระบบยอดฮิตที่สุดในปัจจุบัน ที่จะทำให้แฟรนไชส์ซีสามารถคืนทุนได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังมีระบบรับประกันรายได้ และเป็นที่เดียวที่ทำโรดโชว์ตามโรงเรียนต่างๆ ในจังหวัดที่แฟรนไชส์ตั้งอยู่

รวมทั้งแนะนำการทำการตลาดอย่างตรงจุดที่สุด เพื่อทำให้นักเรียนรู้จักสถาบันมากขึ้น และอาจารย์บุ๋มพร้อมสอนสดในระยะแรกของการเปิดตัวสาขาใหม่อีกด้วย และจะดูแลเอาใจใส่แฟรนไชส์ซีอย่างต่อเนื่อง ช่วยพัฒนาหลักสูตร ดูแลคุณภาพการสอนอย่างดีเยี่ยม ให้เกิดมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา และไม่ทอดทิ้งยามเมื่อแฟรนไชส์ซีเกิดปัญหา
   
ผู้ที่มีใจรักในธุรกิจการศึกษา และต้องการจะร่วมยกระดับคุณภาพการศึกษาของไทยไปกับอาจารย์บุ๋ม สามารถโทรศัพท์สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสอบถามความเป็นไปได้ ของสาขาที่ต้องการจะตั้งแฟรนไชส์สถาบันกวดวิชา High Speed Maths Center ได้ที่อาจารย์บุ๋ม โทร. 089-1195013 

ทั้งนี้ อาจารย์บุ๋มย้ำว่าปัจจุบันมีการทำแฟรนไชส์เลียนแบบในลักษณะเดียวกัน ที่สำคัญไม่มีคุณภาพในการสอน อีกทั้งไม่ได้รับอนุญาตจากกระทรวงศึกษาธิการ ดังนั้น โทรมาคุยกับอาจารย์บุ๋ม ก่อนที่จะตัดสินใจไร้ความเสี่ยง


หนึ่งในนักเรียนที่เข้าไปเรียนที่สถาบัน

    นายพุทธ เมืองไพศาล จากโรงเรียนบดินทรเดชา เล่าว่า ความรู้ทางคณิตศาสตร์ทุอย่างที่พี่บุ๋มได้ให้นั้น ขอบอกว่าสุดยอดมากๆ สามารถนำไปใช้ได้จริงในทุกข้อสอบ ทั้ง ENT สมาคมฯ และโอลิมปิก แต่ที่สำคัญที่สุดคือ พี่บุ๋มได้สอนมาตรฐาน + นิยาม ที่แท้จริงอีกด้วย ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมาก แต่หลายคนกลับลืมนึกถึง และที่พี่บุ๋มเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับการสอนมากจริงๆ ดุแลเอาใจใส่ดีมาก พยายามกระตุ้นให้นักเรียนอ่านหนังสือ หรือเตรียมตัวสอบ ENT ให้พร้อมอยู่เสมอ

    น.ส. ชุติมาศ ชูชาติ (น้องฟ้า) พูดถึงการเรียนที่สถาบันแห่งนี้ว่า การเรียนที่ HIGH-SPEED กับพี่บุ๋มจากเดิมที่ไม่ชอบวิชาเลขและเรียนไม่เก่งในวิชาคณิตศาสตร์ ณ ตอนนี้เวลากลับไปเรียนที่โรงเรียนเวลาอาจารย์สอนก็เข้าใจได้ทันทีโดยไม่ต้องถาม เพราะพี่บุ๋มได้สอนเทคนิคและวิธีการจำที่ดีให้ ทำให้การเรียนเลขตอนนี้ดีขึ้นจริงๆ ต้องขอขอบคุณพี่บุ๋มและสถาบันมากๆค่ะ

    ด.ช. อรรถกฤษ กิติศุภกร (เทมส์) อายุ 11 ปี อยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสองภาษาลาดพร้าว บอกว่ามาเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ และคณิตศาสตร์ มาเรียนได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว ได้รับความรู้ใหม่ๆมากมายพร้อมกับเทคนิคเกี่ยวกับการคิดเลข และได้เจอเพื่อนๆ เพื่อเปิดโลกใหม่ๆซึ่งบรรยากาศในการเรียนไม่กดดัน สามารถเลือกเวลาเรียนเองได้ การเรียนการสอนเข้าใจได้ง่าย

    ด.ญ. ภรณ์ศศิริ์ อุบลพันธ์ (น้องดรีม) อายุ 11 ปี อยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนสารสาสน์วิเทศสายไหม เรียนวิชาคณิตศาสตร์ บอกว่า พึ่งมาเรียนได้ 1 เดือน มีความชื่นชอบในการเรียนการสอน รวมไปถึงเทคนิคต่างๆ ที่สามรถนำไปประยุกต์ใช้ในการทำข้อสอบที่โรงเรียน ที่สำคัญบรรยากาศในตอนเรียนของที่นี่สบายๆ ไม่เคร่งเครียด อยากจะชวนเพื่อนๆ มาเรียนที่นี่ เพราะที่สถาบันติวเตอร์แห่งนี้มีสูตรและเทคนิคมากมายทำข้อสอบได้เร็วขึ้น เปลี่ยนการเรียนคณิตศาสตร์ที่น่าเบื่อไปได้เลย 
22 เหตุผลที่ต้องเลือกแฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS.CENTER
 1. เป็นสถาบันกวดวิชาขนาดใหญ่มีชื่อเสียงระดับประเทศ เทียบเท่ากับสถาบันกวดวิชาระดับใหญ่ เช่นเดียวกับ เคมีอาจารย์อุ๊  APPLIED PHYSICS  ออนดีมานด์ เดอะเบรน  ENCONCEPT ออนดีมานด์ เป็นต้น ฉะนั้นท่านสามารถแข่งขันกับวงการกวดวิชาดังกล่าวได้สบายถ้าท่านบริหารตามโครงสร้างแฟรนไชส์
 2. ได้รับการโหวตให้เป็นแฟรนไชส์กวดวิชาอันดับ 1 ของประเทศเป็นระยะเวลา 7 ปีซ้อน
 3. ได้รับคัดเลือกให้เป็นแฟรนไชส์ที่น่าลงทุนที่สุดแห่งปี FRANCHISE OF THE YEAR
 4. เป็นผู้เชี่ยวชาญในการเรียนระบบ ONDEMAND อย่างแท้จริงได้รับเชิญจาก สวทช. กระทรวงวิทยาศาสตร์รายเดียวในสถาบันกวดวิชาให้เป็นผู้เชี่ยวชาญในโครงการ SELF-LEARNING PLATFORM
 5. คิดค้นและพัฒนาระบบการเรียนแบบ CLOUD SERVER โดยทีมวิศวกรคอมพิวเตอร์เป็นระบบที่มีคุณภาพมากที่สุดในยุคนี้ ตัดต่อด้วย COMPUTER GRAPHIC ที่ทันสมัย
 6. สามารถอุ่นใจได้ทุกสาขาที่ใช้ SOFTWARE แบบ FREEWARE ถูกลิขสิทธิ์ทั้งระบบ SERVER และเครื่องสาขาใช้ระบบ LINUX เป็น SOFTWARE แบบ FREWARE ดังนั้นท่านจะไม่ต้องกังวลเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์อย่างเด็ดขาด
 7. ได้รับความสนใจจากสื่อโทรทัศน์ให้สัมภาษณ์ในหัวข้อ “ทำไมต้องเป็นสถาบันกวดวิชาอันดับ 1”
 8. ได้รับการโหวตเป็นสุดยอดธุรกิจทำเงินแห่งปี
 9. มีประสบการณ์ด้านการทำแฟรนไชส์มากกว่า 10 ปี จึงรู้ว่าความต้องการของสาขารวมถึงการแก้ปัญหาและการจัดระบบแฟรนไชส์เป็นอย่างดี
 10. ได้รับรางวัลแฟรนไชส์และมาตรฐานจากกระทรวงพาณิชย์โดยคัดสรรจากแฟรนไชส์หลายร้อยแห่งทั่วประเทศ
 11. มีคำแนะนำในการจัดหาอุปกรณ์สำหรับการเปิดโรงเรียนกวดวิชาในราคาต้นทุน เช่น คอมพิวเตอร์ โต๊ะเรียนการวางระบบ LAN  เป็นต้น
 12. มีแผนการตลาดกว่า 17 แผนที่จะอบรมให้แก่ท่านเพื่อทำสถาบันกวดวิชาแบบยั่งยืน
 13. มีทีมงานระดับมืออาชีพที่จะช่วย SUPPORT ท่านได้ในทุกด้าน อาทิ ทีมกฎหมาย ทีมระบบ  IT  ทีมตลาด ทีมวิชาการที่สามารถแก้ปัญหาของท่านได้ตรงจุดและรวดเร็วแบบมืออาชีพ
 14. HIGH-SPEED MATHS.CENTER ดำเนินการเรียนการสอนมากว่า 20 ปี ไม่มีโฆษณาหลอกลวง เกินจริง หรือเอากำไรจากผู้ประกอบการเพราะได้รับการควบคุมจากกระทรวงศึกษาธิการ
 15. ระบบการเรียนการสอนมีนักเรียนสมัครเข้าเรียนเต็มทุกสาขา เรียนแล้วเข้าใจง่าย ระบบการเรียนการสอนไม่ช้าไม่เร็วมีเวลาให้จดและบรรยากาศในการเรียนการสอนเหมือนเรียนสดทุกประการ DVD อัดด้วยระบบดิจิตอลและระบบคอมพิวเตอร์ราคาแพงที่สุดในยุคนี้ ชัดเจนคมชัด ระบบเสียง  HIFI ตัดต่อด้วยระบบ CG
 16. เอกสารการสอนของเราพิมพ์ระบบ OFF-SET ด้วยกระดาษปอนด์อย่างดี เป็นเอกสารการสอนที่เหมาะสมกับนักเรียน
 17. อาจารย์เจ้าของสถาบัน อยู่ในวงการกวดวิชามามากกว่า 25 ปี มีนักเรียนมาเรียน แต่ละคอร์สสดรวมแล้ว ไม่ต่ำกว่าหลายแสนคน จากคำแนะนำปากต่อปาก มีนักเรียนมาเรียนกันอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 20 ปี
 18. ด้วยชื่อเสียงที่ดีของอาจารย์เจ้าของสถาบัน รวมถึงวุฒิการศึกษาสูงกว่าทุกที่ เกียรตินิยมจากวิศวกรไฟฟ้า และปริญญาโทวิศวะ AIT ที่มีชื่อเสียงของโลก เคยเป็นอาจารย์ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ อีกทั้งเป็นผู้คิดค้น 179 สูตรลัดคณิตศาสตร์ เพื่อสอบ ENTRANCE (PB LAWS) มีลูกศิษย์ที่ระสบความสำเร็จแล้วหลายหมื่นคน ที่สามารถ ENTRANCE ติดถึง 100 เปอร์เซ็นทุกปี อาทิ คณะแพทย์ศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง
 19. มีชั่วโมงการสอนที่มากกว่าที่อื่น โดยปกติทั่วไป คอร์ส ENTRANCE เรามีชั่วโมงเรียนถึง 200 ชั่วโมงต่อคอร์ส ซึ่งมากกว่าที่อื่นถึง 2 เท่า สอนโจทย์ทุกข้อ ไม่ข้ามโจทย์ สอนด้วยโจทย์มากกว่า ที่อื่นถึง 2 เท่า เหมาะทั้งกับเด็กที่มีพื้นฐานการเรียนไม่ค่อยดี เพราะจะสอนปูพื้นฐาน จนเป็นเด็กเก่งได้ในทีสุด และสำหรับเด็กที่เรียนดีอยู่แล้ว ยิ่งชอบ เพราะอาจารย์มีเทคนิคอันมหัศจรรย์ และโจทย์ระดับยากให้ฝึกฝนอีกด้วย
 20. รู้วิชาการจริง ให้ความรู้แก่นักเรียนอย่างจริงใจ โดยดูได้จาก WEBBORD ของสถาบันมีการถาม-ตอบ คำถามคณิตศาสตร์มากมาย มีโจทย์การบ้านให้นักเรียนทุกสัปดาห์ ทุกคำถามต้องมีคำตอบ ไม่ใช่ WEBBORD ที่มีเพื่อการโปรโมทตัวเอง
 21. ดูแลแฟรนไชส์อย่างใส่ใจ เสมือนสาขาหลัก มีการทำ ROAD SHOW และทำการตลาดในรูปแบบต่างๆ อย่างต่อเนื่อง
 22. ที่สำคัญเรารักษาคำพูด มีจรรยาบรรณทางธุรกิจ มีความซื่อสัตย์ จริงใจ มาลงทุนกับ แฟรนไชส์  HIGH-SPEED MATHS.CENTER  รับรองจะไม่ผิดหวัง

 
สถาบันกวดวิชาจึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้นักเรียนก็ดี รวมไปถึงผู้ที่จะเข้ามาลงทุนในแฟรนไชส์ ก้าวสู่ความสำเร็จได้ไม่ยาก เรียกได้ว่าเป็นการลงทุนแบบได้ผลประโยชน์ทั้งสองฝ่าย การศึกษาจึงเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่งและเยาวชนเหล่านี้ จะเป็นกำลังสำคัญในอนาคตที่จะนำพาประเทศชาติพัฒนาให้ทัดเทียมกับนานาชาติ

ด้วยระบบธุรกิจที่ได้รับการออกแบบเพื่อสร้างความสำเร็จยั่งยืนจนได้รับการโหวตเป็นแฟรนไชส์กวดวิชาอันดับ 1 ของประเทศ 8 ปีซ้อน และได้รับการคัดเลือกให้เป็นแฟรนไชส์ที่น่าลงทุนที่สุดแห่งปี และรางวัลอีกมากมายจากกระทรวงพาณิชย์ เป็นสิ่งยืนยันถึงความสำเร็จตลอดระยะเวลา 20 ปี ของแฟรนไชส์ HIGH-SPEED MATHS.CENTER เมื่อตัดสินใจร่วมธุรกิจแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน นอกจากความมั่นคงแล้วยังมีส่วนช่วยสนับสนุนอนาคตของชาติให้มีความรู้ความสามารถทัดเทียมอารยะประเทศ

ข้อมูลธุรกิจ     


ชื่อธุรกิจ  สถาบันกวดวิชา HIGH-SPEED MATHS.CENTER   
ประเภท   สถาบันกวดวิชา  รูปแบบการลงทุน  
ค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์ 1,500,000 บาท/สัญญา 5ปี  (เฉพาะ 5 สาขาแรกเท่านั้น)
ที่อยู่ สำนักงานใหญ่ สาขาลาดพร้าว เลขที่ 52/75-76 ติดถนนลาดพร้าวระหว่างซอย 101/2-3 แขวง  คลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240  

โทร. 02 731 0147, สายตรง อ.บุ๋ม 089-119-5013   

อีเมล์  highspeedmaths@gmail.com      
เว็บไซต์  www.highspeedmaths.com/franchise        
เฟสบุ๊ค   www.facebook.com/franchisehighspeedmaths
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เคพีเอ็น มิวสิค อะคาเดมี

สถาบันดนตรีเคพีเอ็นเป็นผู้นำด้านการศึกษาด้านดนตรีแบบครบวงจรในประเทศไทย โดยหลักสูตรของสถาบันดนตรีเคพีเอ็นประกอบด้วย เปียโน, ร้องเพล..

เครปอะเดย์

เครปอะเดย์ เครปเย็นนมสดฮอกไกโด ต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เรายกขบวนของหวานที่มีชื่อว่า “เครปเย็นนมสดฮ..