6.7K
16
 31 สิงหาคม 2558 
Aliz Paulin แบรนด์ผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและความงาม ภายใต้คอนเซปท์ Innovative Natural Skin Care & Health Care


บริษัท อินตัน กรุ๊ป เป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพและความงาม ภายใต้ชื่อแบรนด์ “Aliz Paulin”  มาจากรากสามารถสร้างรอยยิ้มและความสดใสให้เราได้ตลอดวัน


บริษัท อินตัน กรุ๊ป มุ่งมั่น พัฒนาผลิตภัณฑ์ภายใต้คอนเซ็ป “INNOVATIVE NATURAL SKIN CARE & HEALTH CARE”  โดยเรามีปณิธานไว้ว่า การไม่หยุดยั้งที่จะมุ่งคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่มาจากธรรมชาติและมีความล้ำสมัย อ่อนโยน ปลอดภัยให้กับคุณผู้หญิงทุกคน


ผลิตภัณฑ์ Skincare

Aliz Paulin ได้คิดค้นและพัฒนาสูตรจาก lab ผู้เชี่ยวชาญจากประเทศฝรั่งเศส เป็นสูตรลิขสิทธิ์เฉพาะของ Aliz Paulin เท่านั้น ที่ได้พัฒนามาเพื่อให้เหมาะสำหรับผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ เทียบเท่าคุณภาพและมาตรฐานแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ใช้แล้วได้ผลลัพท์ที่น่าพอใจ แก้ปัญหาผิวหน้าได้ตรงจุด
 • ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศฝรั่งเศส และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสากลระดับ Premium
 • ผ่านการตรวจสอบและแนะนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าปลอดภัยและอ่อนโยน แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย
 • คัดสรรส่วนผสมเป็นพิเศษจากสารสกัดจากธรรมชาติ ปราศจากน้ำหอมและวัตถุกันเสีย
 • ไม่มีสารเคมีและแอลกอฮอลล์
ผลิตภัณฑ์ Skincare จาก Aliz Paulin ได้รับความนิยมในเวลาอันรวดเร็วทั้งในหมู่ดารา เซเลป หรือ กลุ่มบล็อกเก้อที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องผลิตภัณฑ์ความงาม มีรีวิวการใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดต่างๆของ Aliz Paulin ผ่านทาง social network อย่างต่อเนื่อง


 

นอกจากนี้ Aliz Paulin ยังได้รับรางวัลหลายปีซ้อนจากนิตยสารชั้นนำระดับโลกทั้งนิตยสารคลีโอ และนิตยสาร Marie Claire ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดด 3 in 1 Whitening UV Protection Day Cream SPF 60PA+++ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ Best Skincare & Best Sunscreen 2 ปีซ้อน

โดยปีล่าสุด 2015 ผลิตภัณฑ์ Infinity Intensive Overnight Mask ได้รับรางวัลชนะเลิศจากนิตยสารแมรีแคล Insiders’ Choice สาขา Facial Care โดย Aliz Paulin ได้รับโหวดได้รับรางวัลชนะเลิศจากการแข่งขันครั้งนี้ โดยมีผู้เข้าแข่งขันทั้งหมดกว่า 800 แบรนด์ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม

นอกจากผลิตภัณฑ์ Facial Careที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว Aliz Paulin ยังไม่หยุดยั้ง พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพให้ดูดีจากภายในออกมาสู่ภายนอก คือ ผลิตภัณฑ์ Aliz Paulin Royal Jelly 100% หรือนมผึ้งที่ช่วยดูแลสุขภาพองค์รวมให้สมบูรณ์แข็งแรง เสมือนเป็นยาอายุวัฒนะ แบบที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆกับร่างกายทั้งในระยะสั้น และระยะยาว

เนื่องจากมาจากธรรมชาติเพียว 100% เป็นนมผึ้งที่เก็บจากฟาร์มออแกนิค ที่มีแนวป่าอุดมสมบูรณ์มากที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย นำมาผ่านกรรมวิธีที่ทันสมัยที่เรียกว่าระบบ Lyophilize เป็นการเปลี่ยนจากของเหลวให้เป็นแบบอัดเม็ด


โดยสามารถคงคุณค่านมผึ้งแท้ๆ 100% ไม่ทำลายสารอาหารที่มีอยู่ในนมผึ้ง และสามารถเก็บให้อยู่คงที่ได้นานถึง 3 ปี เป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย เพื่อช่วยให้ผลิตภัณฑ์จาก Aliz Paulin มีคุณภาพสูงสุด ที่สำคัญผลิตภัณฑ์ Royal Jelly 100% จาก Aliz Paulin ยังได้ผ่านมาตรฐานการรับรองคุณค่าสารอาหาร 10 HDA จากประเทศเยอรมันว่ามีสาร 10 HDA มากกว่านมผึ้งทั่วไปถึง 4 เท่า ซึ่งเป็นสารที่ช่วยซ่อมแซมเซล์ลที่สึกหร่อและป้องกันเซล์ลมะเร็งได้อย่างมีประสิทธิภาพ


มากไปกว่านี้ ด้วยสูตรเฉพาะของนมผึ้งเอลิส พอลิน เป็นเจ้าเดียวในประเทศไทย ที่เราพัฒนาสูตรนมผึ้ง 100% plus Gluta & Collagen Peptide ซึ่งมีส่วนช่วยในการล้างพิษจากตับให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสุขภาพดีโดยที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ

จึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์จาก Aliz Paulin ทุกตัวมีคุณภาพระดับสากล เพื่อให้ลูกค้าได้ผลลัพท์ในการดูแลสุขภาพทั้งภายในและภายนอกที่ไว้วางใจได้ และเห็นผลลัพท์ที่แท้จริง เป็นที่น่าพึงพอใจ


การลงทุนร้านค้าเฟรนไชส์ Aliz Paulin 3 รูปแบบ (Investment)
 • ค่าแบรนด์ 100,000 บาท (รวมอยู่ในค่าใช้จ่าย)
 • ค่า Royalty fee 3% ต่อปีจากยอดสั่งทั้งปี 
 • ค่า marketing 2%ต่อปีจากยอดสั่งทั้งปี

 
Size S  (ขนาดพื้นที่ 2 X 2 ต.ร.ม.)
 • เงินลงทุน :    จำนวน 300,000 บาท
 • สิ่งที่ได้รับ :    สินค้า Aliz Paulin มูลค่า 150,000 บาท พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งร้าน

 
Size M  (ขนาดพื้นที่ 3 X 3 ต.ร.ม.)
 • เงินลงทุน :    จำนวน 500,000 บาท
 • สิ่งที่ได้รับ :    สินค้า Aliz Paulin มูลค่า 350,000 บาท พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งร้าน
   

 
Size L  (ขนาดพื้นที่ขนาด 1 คูหา)
 • เงินลงทุน :    จำนวน 1,000,000 บาท
 • สิ่งที่ได้รับ :     สินค้า Aliz Paulin มูลค่า 850,000 บาท พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งร้าน
   

 
เงื่อนไขระเบียบข้อบังคับ
 • ร้านค้าเฟรนไชส์ ได้รับสิทธิ์อนุมัติในการเปิดสาขา 1 ที่ ตามขนาดและรูปแบบที่กำหนด
 • ระยะเวลาการถือครองสิทธิ์เฟรนไชส์จำนวน 5 ปี โดยมีการยินยอมให้ทางบริษัทฯ สำรวจและติดตามการดำเนินกิจการร้านค้าตามกฎระเบียบทุกๆ ปี (จำนวนทั้งสิ้น 5 ครั้ง/อายุสัญญา)
 • บริษัทฯ สามารถดำเนินการยกเลิกสัญญาได้ทันที ในกรณีที่ร้านค้าเฟรนไชส์กระทำการที่ผิดต่อกฎระเบียบ หรือกระทำการใดๆที่เสื่อมเสียต่อภาพลักษณ์สินค้า
 • ทางร้านค้าเฟรนไชส์ได้รับสิทธิ์การสั่งซื้อสินค้าและได้รับส่วนลด ตามที่กำหนดไว้ตามสัญญา


 
สนใจลงทุนติดต่อ  085 0745074 หรือ Line id : alizpaulin

ศึกษาดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.alizpaulin.com
Facebook : alizpaulin / IG : alizpaulin
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

ซูโม่ชา ชานมไข่มุก

ซูโม่ชา ชานมไข่มุก ทุกการลงทุนคือความคุ้มค่า ที่ท่านจะหาไม่ได้จากชานมไข่มุกแบรนด์อื่น เนื่องจากเรามีคอนเนคชั่นในการซัพพลายวัตถุดิบ..

รีแม็กซ์ (ประเทศไทย)

RE/MAX แบรนด์ธุรกิจนายหน้าอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่งของโลก ก่อตั้งในสหรัฐอเมริกาปี 1973 และเริ่มเข้ามาในประเทศไทยปี 2012แฟรนไชส์ขอ..