8.9K
 31 พฤษภาคม 2558 
“IDO4IDEA” สุดยอดอาชีพเสริม เติมรายได้ไม่จำกัด!

 
ธุรกิจพิมพ์ภาพลงเคสมือถือและวัสดุต่างๆ อาชีพสุดรุ่งในยุคดิจิตอล ลงทุนน้อย ผลตอบแทนสูงกว่า 600% ทำก่อน รวยก่อน “IDO4IDEA” แบรนด์นำร่องธุรกิจพิมพ์ภาพอันดับต้นๆ ของประเทศ ภายใต้การบริหารงานของผู้นำสมัยใหม่คุณธช ธัมมพิพัฒน์
เจ้าของธุรกิจ ผู้สร้างชื่อเสียงทางธุรกิจมาอย่างมั่นคงกว่า 5 ปี แบรนด์ที่สามารถสร้างธุรกิจพิมพ์ภาพลงบนเคสมือถือและวัสดุต่างๆ ได้กว่า 3,000 รายการ

 
 
 
ไม่ว่าจะเป็นเคสมืออถือรุ่นต่างๆ เสื้อ, แก้ว, จาน, กระเป๋า, จิ๊กซอว์, ที่บังแดดรถยนต์, หมอน, หมวก, กรอบรูป, นาฬิกา, กระติกน้ำ, กระเบื้อง, โฟโต้คริสตัล, แผ่นรองเมาส์, พวงกุญแจ และสินค้าอื่นๆ อีกมากมายหลายรายการ

สามารถตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ อยากได้รูปไหน ลายอะไร หรือจะเป็นรูปตัวเราเองจากกล้องถ่ายรูปในโทรศัพท์ก็สามารถพิมพ์ได้ เป็นสินค้าชิ้นเดียวในโลก ที่สามารถสร้างความโดดเด่นและแตกต่างได้อย่างสร้างสรรค์
 
 
ตลอดระยะเวลาที่ “IDO4IDEA” ดำเนินธุรกิจมานั้น ได้นำเข้าและจำหน่วยเครื่องพิมพ์ภาพลงเคสมือถือ, เครื่องพิมพ์ภาพลงบนวัสดุ, เครื่องตัดสติกเกอร์กันรอยมือถือ, เครื่องทำตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ และนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เครื่องปริ้นท์เฟล็ก Hot Sticky ตลอดจนวัสดุสำหรับงานพิมพ์ภาพต่าง ๆ ครบวงจร

 

 
 
“IDO4IDEA” ไม่เคยหยุดยั้งที่จะพัฒนานวัตกรรมเครื่องพิมพ์ใหม่ๆ ไปพร้อมๆ กับโรงงานผู้ผลิตในต่างประเทศ พร้อมทั้งใส่ใจดูแลลูกค้าด้วยประสบการณ์และบริการที่หลากหลาย ตอบสนองทุกความต้องการด้วยทีมงานมืออาชีพ เน้นบริการก่อนการขายและหลังการขายที่ดีเยี่ยม พร้อมให้คำปรึกษา วิเคราะห์

และแนะนำข้อมูลให้สอดคล้องกับการดำเนินธุรกิจอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ผู้สนใจลงทุนสามารถสร้างรายได้ สร้างอาชีพ และดำเนินธุรกิจให้เติบโตไปพร้อมๆ กัน ภายใต้แนวความคิดที่อยาก “ส่งเสริมให้คนไทยมีรายได้ และเป็นเจ้าของธุรกิจของตนเอง” 
 
 
จึงทำให้แบรนด์ “IDO4IDEA” ในนามบริษัท ไอดูโฟร์ไอเดีย อินเตอร์เทรด จำกัด มีความได้เปรียบ ด้วยรูปแบบการลงทุนที่หลากหลาย จับต้องได้ และเข้าถึงทุกกลุ่มผู้ลุงทุน ซึ่งรูปแบบการลงทุนได้แบ่งตามประเภทของเครื่องพิมพ์ ดังนี้
 
1. เครื่องพิมพ์ภาพระบบกดด้วยความร้อน

1.1 Combo Heat Press เครื่องพิมพ์ภาพระบบกดความร้อน เหมาะเป็นพิเศษกับการพิมพ์เสื้อและวัสดุแนวราบแบบพื้นผิวเรียบ โดยสามารถเพิ่มโมลด์พิมพ์ภาพ ตามรูปทรงต่างๆ ให้สามารถพิมพ์ภาพลงบนวัสดุได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น แก้ว, จาน, หมวก, แผ่นรองเม้าส์, พวงกุญแจ, กระติกน้ำ, เคสมือถือแบบแปะหลัง ฯลฯ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจที่ลงทุนไม่สูงและให้ผลตอบแทน ที่คุ้มค่า สร้างกำไรได้มากกว่า 400 - 600% โดยรูปแบบการลงทุนที่ชุดนี้ เริ่มต้นที่ 19,900 บาท
 

 
 
1.2 Double Heat Press เครื่องพิมพ์ภาพระบบกดความร้อน แบบประกบสองด้าน บน-ล่าง เหมาะกับการพิมพ์เสื้อและวัสดุแนวราบแบบพื้นผิวเรียบเช่นเดียวกันกับรุ่น Combo Heat Press ทว่าด้วยคุณสมบัติพิเศษของความร้อนแบบประกบสองด้านทำให้ความร้อนสามารถ กระจายทั่วถึงกับโมลด์พิเศษสำหรับการพิมพ์เคสแบบเต็มรอบถึงขอบข้าง ทำให้รองรับการพิมพ์ภาพลงบนวัสดุได้หลากหลาย

ไม่ว่าจะเป็น เคสมือถือแบบเต็มรอบถึงขอบข้าง, เสื้อ, แก้ว, จาน, กระเป๋า, หมวก, แผ่นรองเม้าส์, พวงกุญแจ, กระติกน้ำ ฯลฯ คลอบคลุมทุกการใช้งาน สร้างกำไรได้มากกว่า 400 - 600% โดยรูปแบบการลงทุนที่ชุดนี้ เริ่มต้นที่ 31,900 บาท 
 
2. เครื่องพิมพ์ภาพระบบสูญญากาศ
2.1 Mini Compact 3D Vacuum เครื่องพิมพ์เคสเต็มรอบระบบสูญญากาศรุ่นใหม่ล่าสุด พิมพ์เคสเต็มรอบได้พร้อมกันถึง 2 ชิ้น ทำได้ทั้งเคสเต็มรอบและเคสแบบแปะหลัง ตัวเครื่องเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา เพียงแค่ 5.8 กิโลกรัม เบาที่สุด เล็กที่สุดในโลก

พกพาไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเปิดท้ายที่ตลาดนัด หรือออกบูธสัญจรได้ง่ายๆ พร้อมรองรับการพิมพ์เคสเต็มรอบถึงขอบข้างได้เรียบเนียน ด้วยระบบ 3D Film แบบยุโรป เปิดตัวเป็นเจ้าแรกในไทย ด้วยราคาสุดพิเศษเพียง 27,900.- 
 


 
 
2.2 Compact 3D Vacuum เครื่องพิมพ์ภาพระบบสูญญากาศที่มีขนาดเล็ก และเบาเพียง 6 กก. ใช้กำลังไฟเพียงแค่ 1,300 วัตต์ พกพาไปได้ทุกที่ สามารถพิมพ์ภาพลงบนเคสมือถือและวัสดุอื่นๆ ได้หลากหลาย เช่น แก้วกาแฟ, แก้วช็อตเล็กๆ, จาน, พวงกุญแจ, จี้สร้อยคอ, กำไลข้อมือ ฯลฯ สร้างกำไรได้มากกว่า 400 - 600% ลงทุนเพียงแค่ 29,000 บาทเท่านั้น ก็พร้อมเปิดร้านได้เลย
 

 
 
2.3 Mini-3D Vacuum เครื่องพิมพ์ภาพระบบสูญญากาศรุ่นมืออาชีพ ที่ได้รับความนิยมที่สุดในท้องตลาด รองรับธุรกิจการพิมพ์ภาพลงบนวัสดุที่หลากหลาย มีประสิทธิภาพสูงสุดและครอบคลุมมากที่สุดในการผลิตชิ้นงาน ไม่ว่าจะเป็น เคสมือถือ, เสื้อ, แก้ว, จาน, กระเป๋า, จิ๊กซอว์, หมอน, กระเบื้อง, กระจก, เน็คไท, นาฬิกา, กระบอกน้ำ, แผ่นรองเมาส์, โฟโต้คริสตัล, พวงกุญแจ ฯลฯ

เครื่องเดียวเอาอยู่ สร้างกำไรได้มากกว่า 400 - 600% ลงทุนเริ่มต้นเพียงแค่ 39,000 บาท จนถึง 53,100 บาทเท่านั้น จึงนับได้ว่าเป็นชุดธุรกิจที่สามารทำกำไรและมีระยะเวลาคืนทุนสั้นที่สุด
 

 
3. เครื่องทำสติ๊กเกอร์กันรอยมือถือ I Do Sticker สติกเกอร์กันรอยมือถือที่เพิ่มศักยภาพการกันรอยขีดข่วนมือถือรูปแบบใหม่ ที่สามารถดีไซน์และออกแบบลวดลายเองได้ตามต้องการ ทำได้ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ไร้ขีดจำกัด มากกว่า 300 รุ่น

ติดง่าย เปลี่ยนง่าย ไม่ทิ้งคราบกาว ไม่ต้องสต๊อคสินค้า สร้างผลกำไรได้มากถึง 1,200 % ราคาลงทุนสุดคุ้มเพียงแค่ 49,000 บาทเท่านั้น


 
4. นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เครื่องปริ้นท์เฟล็ก Hot Sticky สุดยอดเครื่องพิมพ์ที่สามารถปริ้นท์ลายเสื้อกีฬา ตัวเลขเสื้อฟุตบอล รวมถึงโลโก้องค์กรต่างๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องเดียว ให้ผู้ลงทุนเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายๆ โดยไม่จำเป็นต้องใช้เงินลงทุนหลักแสน เพียงแค่หลักหมื่นก็เป็นเจ้าของธุรกิจได้แล้ว
 

 
5. เครื่องทำหน้าตุ๊กตาหน้าเด้ง 3 มิติ เครื่องเดียวที่ช่วยให้คุณสามารถออกแบบหน้าลูกค้ามาเป็นหน้าตุ๊กตาได้ตามต้องการ โดยจุดเด่นของหน้าตุ๊กตาดังกล่าวจะเป็นรูปทรง 3 มิติ คือ มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง มีส่วนปาก เสมือนโครงหน้าจริงทุกประการ สามารถนำธุรกิจนี้ไปเสริมสร้างรายได้ได้อีกช่องทางหนึ่ง เป็นธุรกิจสุดฮอตที่ได้รับความนิยมตลอดกาล โดยลงทุนเริ่มต้นเพียงแค่ 13,900 บาท เท่านั้น 

 

 
6. ชุดน้ำยาเรซิ่นเคลือบนูน (ไม่ต้องใช้เครื่องพิมพ์)
เคสมือถือเคลือบเรซิ่น เพิ่มลูกเล่นได้หลากหลาย ทั้งกากเพชร, ตัวอักษร, สติกเกอร์, ภาพสำเร็จรูป สามารถออกแบบได้ตามต้องการ ใช้งานง่าย ไม่มีกลิ่น ราคาพิเศษเพียง 990 บาทเท่านั้น 


 
 
 
เรียนฟรี! อบรมฟรีทุกชุดธุรกิจ พร้อมรับประกันเครื่อง 1 ปี ฟรีค่าแรงและอะไหล่  และที่สำคัญยังมีโปรแกรมออกแบบเคสและวัสดุ “I DO DESIGN” ให้ไปใช้ฟรีๆ ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก 
 
เสียงตอบรับในกลุ่มของผู้ลงทุนล้วนต่างประทับใจในการเลือกลงทุนกับแบรนด์ “IDO4IDEA” ไม่ว่าจะไปออกบูธงานอะไร ก็สามารถสร้างฐานของผู้ลงทุนได้มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเป้าหมายของผู้บริหารนั้นคือต้องการส่งเสริมให้คนไทยมีรายได้ และมีธุรกิจเป็นของตัวเอง 
 
 
ท้ายนี้ คุณธช ฝากทิ้งท้ายไว้ว่า “เป้าหมายทางธุรกิจของ “IDO4IDEA” คือต้องการให้ธุรกิจทางด้านงานพิมพ์นั้นเป็นหนึ่งในทางเลือกเพื่อส่งเสริมให้เกิดรายได้และอาชีพ “IDO4IDEA” จึงอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ส้รางอาชีพให้กับทุกคน ด้วยจุดเด่นของธุรกิจงานพิมพ์ภาพที่รวบรวมทุกความต้องการ

ตอบโจทย์ทุกกลุ่มผู้บริโภคและผู้ลงทุน บริหารงานง่าย คืนทุนไว สร้างความมั่นใจด้วยประสบการณ์งานพิมพ์ภาพลงเคสมือถือและวัสดุต่างๆ อันยาวนานด้วยมาตราฐานของผู้นำอันดับ 1 ตลอดจนไม่หยุดที่จะพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับสินค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถเติบโตไปพร้อมๆ กับเราได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด”

 
 
วันนี้ “IDO4IDEA” มีสาขาคลอบคลุมทั่วทั้งประเทศ ไม่ว่าจะเป็นภาคเหนือ ภาคตะวันออก ภาคกลาง ภาคอีสาน หรือแม้กระทั่งเพื่อนบ้านใกล้เคียงอย่าง สปป.ลาว ต้อนรับ AEC  และพร้อมเปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศเพิ่มเติม เพื่อเป็นตัวแทนคอยดูแลผู้ลงทุนรายย่อยและจัดจำหน่ายธุรกิจ พร้อมทั้งสินค้าของทางบริษัทฯ ให้กับผู้ลงทุนรายย่อยต่างๆ อย่างใกล้ชิด

 
 
สนใจสร้างรายได้ มีกิจการเป็นของตนเอง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา “IDO4IDEA” อย่าปล่อยให้โอกาสดีๆ หลุดลอย
 
ท่านใดสนใจธุรกิจแบบไหน สามารถสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 
คุณธช ธัมมพิพัฒน์ โทร. 086-629-6554, 095-945-6241
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิก http://www.ido4idea.com
 
มาร่วมกันเป็นแฟนเพจ เพื่อรับโปรโมชั่นดีๆ จาก www.facebook.com/ido4idea
 
สุดยอดแฟรนไชส์น่าสนใจ

เครปอะเดย์

เครปอะเดย์ เครปเย็นนมสดฮอกไกโด ต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ไม่ต้องบินไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น เรายกขบวนของหวานที่มีชื่อว่า “เครปเย็นนมสดฮ..

โนมิชา

แฟรนไชส์ชานมไข่มุกน้องใหม่จากเมืองขอนแก่น ‘ถูกและดีต้องโนมิชา’ อร่อยโดนใจใหม่สดทุกวัน ราคาหลักสิบ คุณภาพหลักร้อย เข้าถึงง่ายราคาสบ..