หน้าสุดยอดแฟรนไชส์    ปี 2552   70,742 ครั้ง

      สุดยอดแฟรนไชส์ ปี 2552 ถือได้ว่าเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ ที่ได้รับความนิยมจากผู้สนใจแฟรนไชส์ , ผู้เข้าชมเว็บไซต์ และผู้ประกอบการธุรกิจ SME ประกอบกับการคัดสรร คัดเลือก ธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจ และมีผู้สนใจขอข้อมูลการลงทุนแฟรนไชส์ เป็นจำนวนมาก

สถาบันสอนความคิด และ พัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการเรียนศิลปะ กว่า 10 ปีที่หลักสูตรของ Global Art & Creative ได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องและเปิดสอนใน 20 ประเทศทั่วโลก โดยได้รับการยอมรับในฐานะที่ “เป็นมากกว่าโรงเรียนสอนศิลปะ” และได้ถูกบอกต่อกันในชื่อ “สถาบันสอนความคิด และพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการเรียนศิลปะ” พัฒนาการที่นักเรียนโกลเบิล อาร์ตจะได้รับ นอกจากทักษะทางศิล...
| เดือน ธันวาคม 2552
เป็นแฟรนไชส์ร้านสะดวกซื้อที่ดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนาน และบริหารงานอย่างมืออาชีพโดยคนไทยเพื่อคนไทย รูปแบบร้านที่ดูทันสมัย สะอาด สดใส และการบริการที่ดีเยี่ยม ทำให้ธุรกิจของเราเป็นที่รู้จักแพร่หลาย และมีสาขาทั่วประเทศมากกว่า 600 สาขาในปัจจุบัน  ทีมงานของเฟรชมาร์ทที่คอยเคียงข้าง ให้คำปรึกษา และช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ร่วมทุน ทำให้ท่านอุ่นใจในการดำเนินธุรกิจร่วมกับเรา เฟรชมาร์ท เริ่มต้นจากบริษัท...
| เดือน พฤศจิกายน 2552
เป็นสถาบันสอนคณิตศาสตร์ที่มุ่งเน้นพัฒนาศักยภาพทั้งด้านการแก้โจทย์ปัญหา (หลักสูตร Sakamoto Method) และทักษะด้านการคำนวณ (หลักสูตร ONE-2-ONE Method) ให้แก่เด็กในระดับอนุบาล 1 จนถึงระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปัจจุบันเรามีนักเรียนที่เรียนผ่านหลักสูตรของสถาบันมาแล้วกว่า 30,000 คน และมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 90 สาขา ONE-2-ONE METHOD คณิตศาสตร์ครบวงจร (Total Math Solution) ครอบคลุมทุกหัวเรื่องตามหลั...
| เดือน ตุลาคม 2552
หลักสูตรเน้นการแก้โจทย์ปัญหาที่ได้รับความนิยมและเชื่อถือเป็นอันดับ 1 จากสาธารณรัฐเกาหลีใต้ เปิดมานากว่า 10 ปีมีเป็นสถาบันที่สาขามากที่สุดในเกาหลีกว่า 1,300 สาขาได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหลักสูตรที่ช่วยสร้างเสริมการคิดแนวตรรกะให้นักเรียนได้อย่างมีผลสัมฤทธิ์สูง โดยหลักสูตรมี 38 กลยุทธวิธีการแก้โจทย์ปัญหาที่ถือเป็นหลักสูตรเดียวที่มีกลยุทธิ์มากที่สุดในขณะนี้...
| เดือน กันยายน 2552
Easy Phamax (อีซี่ฟาร์แม็ก) เป็นบริษัทลูกของบริษัท INS Bioscience ซึ่งเป็นบริษัทแฟรน์ไชน์ระดับนานาชาติ ที่ทำการตลาดและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ เพื่อสุขภาพและอาหารเสริมด้านสมุนไพร โดยผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีชีวภาพชั้นสูง อีซี่ฟาร์แม็กเป็นบริษัทมหาชนในประเทศมาเลเซีย มีโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน 3 G มีเว็บไซด์ในการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสมุนไพรที่ใหญ่ที่สุด...
| เดือน สิงหาคม 2552
กาแฟสวัสดี ปรับกลยุทธ์ ปรับปรุงภาพลักษณ์ ตอกย้ำคุณภาพกาแฟไทยมาตรฐานสากลที่เป็นเลิศ กาแฟสวัสดี ภาพลักษณ์ใหม่ที่โดดเด่น สื่อถึงกาแฟไทยอย่างแท้จริง สอดรับกับการสื่อตัวตนของกาแฟสวัสดีให้มากขึ้น สะท้อนสิ่งที่เป็นเป้าหมายกาแฟสวัสดีอย่างเพียงพอ ทั้งในด้านของการจดจำได้และความพอใจในคุณค่าของแบรนด์กาแฟสวัสดี...
| เดือน กรกฎาคม 2552
เดือนละล้านใครๆ ก็ทำได้  AGEL เป็นผู้นำที่คิดค้นอาหารเสริมในรูปแบบใหม่คือเจลเทคโนโลยี ซึ่งเป็นนวัตกรรมแห่งโลกอนาคต ซึ่งผลิตภัณฑ์มีความโดดเด่น ทั้งในรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยสวยงาม ประสิทธิภาพการดูดซึมที่ดีเยี่ยม สะดวกต่อการพกพา ทำให้เป็นที่ยอมรับในกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ปัจจุบันเปิดโอกาสให้นักธุรกิจทำธุรกิจผ่านระบบออนไลน์สร้างเครือข่ายทางธุรกิจ...
| เดือน มิถุนายน 2552
ร้านปัง สด สังขยา กาแฟนมสด “ความเหมือนที่แตกต่าง ของร้านกาแฟสมัยใหม่” ธุรกิจเล็กๆ ที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนมาก เพียง 25,000 บาท ก็สามารถมีร้านธุรกิจเป็นของตัวเองได้ แฟรนไชส์ ปัง สด สังขยา กาแฟ นมสด เป็นแฟรนไชส์นมสดเจ้าแรกในตลาด!! ปัจจุบันมีสาขากว่า 200 สาขาทั่วประเทศ...
| เดือน พฤษภาคม 2552
E.nopi แฟรนไชส์ด้านการศึกษาจาก Daekyo สถาบันการศึกษาอันดับ 1 ระดับคุณภาพที่มีมากว่า 30 ปีของประเทศเกาหลีใต้ และสถาบันการศึกษาเปิดที่ใหญ่ที่สุดในโลก (The World’s largest open school)  หลักสูตร E.nopi คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และภาษาเกาหลี (อนุบาล–มัธยม) เป็นหลักสูตรที่มีเด็กนักเรียนนิยมเรียนมากที่สุดในประเทศเกาหลีใต้และในทั่วโลกขณะนี้...
| เดือน เมษายน 2552
ในโลกของธุรกิจเครือข่ายบริษัทที่แข็งแกร่ง ย่อมหนีไม่พ้นว่า มักจะมาจากประเทศต้นกำเนิดของธุรกิจนี้คือ สหรัฐอเมริกา ซึ่งในอดีต จนถึงปัจจุบันได้เกิดและขยายเครือข่ายของบริษัทต่าง ๆ ไปทั่วโลก และในทุก ๆ รอบ 10 ปี จะเกิดบริษัทยักษ์ใหญ่ที่มียอดขายเกิด 1,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และในขณะนี้เป็นเวลาเกิน 10 ปีแล้วที่จะต้องมีบริษัทที่มียอดขายดังกล่าวเกิดขึ้น ซึ่งทอดสายตาดูแล้วล้วนแต่มาลงที่ Agel เนื่องเพราะมีองค์...
| เดือน มีนาคม 2552
สถาบันสอนศิลปะโกลเบิล อาร์ต แฟรนไชส์โรงเรียนสอนศิลปะสายเลือดใหม่ ที่พลิกมุมมองการสอนศิลปะอย่างแตกต่าง ด้วยคอนเซ็ปต์ “คิดเป็น พรีเซนต์ได้” เปิดโลกการเรียนศิลปะเด็กแนวใหม่ ที่ศิลปะ ไม่ใช่แค่งานอดิเรก หากแต่เป็น “ทักษะ”ที่สามารถฝึกฝนได้...
| เดือน กุมภาพันธ์ 2552
MATHNASIUM (แมทเนเซียม) สถาบันคณิตศาสตร์น้องใหม่ที่เปิดตัวอย่างแตกต่าง ด้วยคอนเซ็ปต์ “คณิตคิดเข้าใจ” ซึ่งเน้นที่หัวใจของการเรียนรู้ ว่าทำอย่างไรจึงเป็นการเรียนรู้ที่ยั่งยืน ทำอย่างไรให้มุมมองการเรียนรู้ของเด็กๆ เติบโตกว้างไกล และไม่จำกัดแค่การคิดตามตำรา...
| เดือน มกราคม 2552

New Arrival Hot Franchise
19 ธันวาคม 2561
แฟรนไชส์ เครปอะเดย์ ... 
เบเกอรี่
นึกถึงเครปเย็นต้องเครปอะเดย์ ณ นาทีนี้เราสามารถพูดได้ชัดเจนว่านี่คือสุดยอดแฟรนไชส์ที่มาแรง...
29 ตุลาคม 2561
เพย์ พ้อยท์ เซอร์วิส... 
บริการ
ยุคสมัยเปลี่ยน สังคมก็เปลี่ยน ธุรกิจต่างก็ต้องมีการพัฒนาตัวเองให้สอดคล้องกับความต้องการของ...
29 สิงหาคม 2561
แฮนด์ออนอาร์ต ธุรกิจ... 
การศึกษา
ยุคนี้ผู้ปกครองต่างมุ่งหวังที่จะพัฒนาบุตรหลานตัวเองให้มีความรู้ความสามารถ ดังนั้นเราจึงเห็...
Top 10 Popular Hot Franchise
128,994
ปัง สด สังขยา กาแฟ นมสด
เครื่องดื่มและไอศกรีม
ร้านปัง สด สังขยา กาแฟนมสด “ความเหมือนที่แตกต่าง ของร้านกาแฟสมัยใหม่” ธุร...
58,685
กาแฟสวัสดี
เครื่องดื่มและไอศกรีม
กาแฟสวัสดี ปรับกลยุทธ์ ปรับปรุงภาพลักษณ์ ตอกย้ำคุณภาพกาแฟไทยมาตรฐานสากลที่เป็นเลิศ กาแฟสวั...
52,967
แบล็คแคนยอน คอฟฟี่
อาหาร
แบล็คแคนยอน 12 ปีแห่งความสำเร็จ จำหน่ายและให้บริการ กาแฟ อาหาร และเครื่องดื่มหลากหลายชนิด ...
Hot Franchise
สุดยอดแฟรนไชส์ทั้งหมด 151
  อาหาร 20
  เครื่องดื่มและไอศกรีม 18
  เบเกอรี่ 9
  บริการ 17
  การศึกษา 56
  ความงาม 4
  ค้าปลีก 7
  งานพิมพ์ 8
  อสังหาริมทรัพย์ 1
  โอกาสทางธุรกิจ 10
สถิติสุดยอดแฟรนไชส์
  มาใหม่ 151
  มาแรง 151
Chester's Grill
ท็อปซายน์
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.