ทำเลค้าขาย     ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
15.2K
105
10
4
ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์
MARKET
ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์ แหล่งท่องเที่ยวในจ.อุดรธานี โอเพ่นแอร์ มอลล์ บนพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สุดแห่งแรกในประเทศไทย กับความเป็นศูนย์กลางของไลฟ์สไตล์ และประสบการณ์ระดับพรีเมี่ยมแห่งอินโดจีน พรั่งพร้อมทั้งความสมบูรณ์แบบของโลเคชั่นใจกลางเมือง การออกแบบ การจราจรสะดวกสบาย สามารถเดินทางเข้าถึงได้ง่าย มีคอนเซปท์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกทันสมัย ผ่อนคลาย สะดวกสบาย คืนความเป็นธรรมชาติและสีเขียวให้แก่เมืองอุดรธานี
ประเภทศูนย์การค้า
ชื่อทำเล (ไทย)ศูนย์การค้ายูดี ทาวน์
ชื่อทำเล (อังกฤษ)UD TOWN
ที่ตั้งเลขที่ 88 ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี 41000
วันที่ขายทุกวัน
ขนาดของพื้นที่ 25 ไร่
จำนวนทั้งหมด200 ล๊อค
ตัวอย่างสินค้าที่ขายบนพื้นที่ 25 ไร่ ของศูนย์การค้ายูดี ทาวน์ ประกอบด้วย ยูดี ทาวน์ (UD TOWN) ที่ออกแบบพื้นที่ 13,000 ตารางเมตร ให้เป็นศูนย์รวมร้านค้าแบรนด์ดังแบบแฟลกชิปสโตร์ (Flagship Stores) กว่า 90 ร้านค้า และเทสโก้ โลตัส ซูเปอร์มาร์เก็ต (TESCO LOTUS Supermarket) ขนาด 2,000 ตารางเมตร ยูดี บาซาร์ (UD Bazaar) ไลฟ์สไตล์มาร์เก็ตรูปแบบใหม่แห่งอุดรธานีบนพื้นที่ 10,000 ตารางเมตร รวมร้านค้าจากผู้ประกอบการรุ่นใหม่กว่า 200 ร้านค้า และยังจัดสรรพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร ให้เป็นพื้นที่สีเขียวและลานจอดรถ นอกจากนี้ยังมีการพัฒนา ยูดี ฮอลล์ (UD Hall) ให้เป็นเอ็กซิบิชั่นฮอลล์ขนาด 1,700 ตรม. ที่สามารถรองรับการจัดงานแสดงสินค้า เอ็กซิบิชั่น หรือกิจกรรมส่งเสริมการตลาดต่างๆ

รายละเอียดยูดี ทาวน์ ได้รับการออกแบบให้เป็นสถานที่สำหรับทุกเพศทุกวัยที่ต้องการเติมพลังให้ชีวิต เป็นสถานที่พักผ่อน เป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ผู้คนที่ต้องการความสนุกสนาน ผ่อนคลาย ได้พบเห็นผู้คนมีใบหน้าเต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มและความอิ่มใจ ซึ่งการออกแบบ Project Identity ประกอบด้วยสามหลักคือ
  • หนึ่ง ผังโครงการไม่มีจุดอับของ Customer Flow และอาคารไม่มีด้านหลังทำให้สามารถจัด Display ร้านได้รอบทิศสามารถทำให้ง่ายต่อการออกแบบร้าน Flagship Store
  • สอง การจัดผังเป็นโซนเพื่อจัดให้เกิด Sense of Place ที่ทำให้ ลูกค้าสามารถเข้ามานั่งสบาย เดินสนุก ออกแบบให้มีบรรยากาศความต่อเนื่องของ Indoor และ Outdoor เพื่อเป็นที่แฮงค์เอาท์
  • สาม วางคอนเซ็ปท์ Landscape เข้ามาสร้าง Customer Experience ในเรื่อง Green and Sustainable ให้ความสำคัญกับพื้นที่ของสวนอย่างมาก มีการจัดสรรพื้นที่ของต้นไม้ และพื้นที่พักผ่อน เพื่อให้ "ศูนย์การค้า ยูดี ทาวน์" เป็นสถานที่ทันสมัยสำหรับกลุ่มลูกค้า ใช้เวลาผ่อนคลาย ทำกิจกรรม สังสรรค์ เป็นแหล่งช้อปปิ้ง ไลฟ์สไตล์ และการพักผ่อนที่ใกล้ชิดธรรมชาติชั้นนำระดับภูมิภาคอินโดจีน


จุดเด่น/จุดสนใจโลโก้รูปทรงกลมสีส้มผูกโบว์ด้านบน และมีคำว่า UD TOWN อยู่ใจกลางของทรงกลมนั้น ได้รับการออกแบบโดย ม.ล. จิราธร จิรประวัติ เซเลบริตี้และ Illustrator ชื่อดังของเมืองไทย โดยให้ความหมายว่า สีส้ม นอกจากจะเป็นสีประจำจังหวัดอุดรธานีแล้ว ยังสามารถบ่งบอกถึงความเป็นคนที่มีบุคลิกดี สนุกสนานร่าเริง มีมนุษยสัมพันธ์ดี ชอบพบปะเข้าสังคม เป็นคนทันสมัยที่มีไลฟ์สไตล์ทันกระแสความเปลี่ยนแปลงของโลก พร้อมที่จะเปิดรับสิ่งใหม่ๆเข้ามาสู่ชีวิต และไม่ชอบความจำเจ มีความเป็นตัวของตัวเองไม่ชอบซ้ำใคร ซึ่งตรงกับบุคลิกของ ยูดี ทาวน์ รูปลักษณ์ของโลโก้ที่เป็นเหมือน "ของขวัญ" สื่อความหมายว่า "ยูดี ทาวน์" เป็นของขวัญจากพระอาทิตย์ ที่จะมอบสิ่งที่ดีมากมายให้เกิดขึ้น ณ ที่แห่งนี้ โลโก้นี้ยังมีความหมายโดยนัยยะเป็น "ถุงเงินถุงทอง" เปรียบเหมือนยูดี ทาวน์ เป็นไพร์มโลเคชั่นในการสร้างหรือขยายธุรกิจทั้งคู่ค้ารายเล็กรายใหญ่ ที่ก่อให้เกิดการจ้างงานในท้องถิ่นนับพันชีวิต รวมไปถึงผู้ประกอบการท้องถิ่นนับร้อยราย

ชื่อผู้ติดต่อบริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด
ที่อยู่88 ถ.ทองใหญ่ ต.หมากแข้ง อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000
โทรศัพท์
 042xxx
อีเมล์info@goudtown.com
เว็บไซต์www.goudtown.com
Twitter 
twitter.com/UD_TOWN
Facebook 
www.facebook.com/UDTOWN
ข้อมูล ณ วันที่ 11 ธันวาคม 2562 
โหวต
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 10 คะแนน
มีผู้เข้าชมนี้ 15,243 ครั้ง
มีผู้ขอข้อมูลนี้ 105 คน
 
UD TOWNIllustratorการอุตสาหกรรม
ทำเลนี้ ไม่ได้รับรอง
Contact Information  
ชื่อผู้ติดต่อ
 *
โทรศัพท์
 *
e-mail
 *
รายละเอียด
Business