425
21 พฤษภาคม 2563
เจดีเซ็นทรัล สานต่อไทยช่วยไทย ช่วยเกษตรกรกระจายผลผลิตเพิ่มจำหน่าย ทุเรียน มังคุด ใน JOY ช่วยไทย
 

เจดีเซ็นทรัลจับมือกระทรวงพาณิชย์ สานต่อโครงการ “THAI FRUIT GOLDEN MONTHS PROJECT : ไทยช่วยไทย ชาวสวนอยู่ได้ ประเทศไทยอยู่รอด” ภายใต้แคมเปญ “JOY ช่วยไทย” หลังประสบความสำเร็จจำหน่ายมะม่วงในเฟสแรก ขยายร้านเพิ่มอีกทั้งทุเรียน และมังคุด
 
นางสาว รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซ และธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย เปิดเผยถึงโครงการ THAI FRUIT GOLDEN MONTHS PROJECT : ไทยช่วยไทย ชาวสวนอยู่ได้ ประเทศไทยอยู่รอด ว่า

“หลังจากที่ เจดีเซ็นทรัล ได้จับมือร่วมกับกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ในการช่วยกระจายตลาดผลไม้ จากเกษตรกรไปยังผู้บริโภคในพื้นที่ต่างๆ มาตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าบนแพลตฟอร์มเจดีเซ็นทรัล เราจึงมีความตั้งใจสานต่อความร่วมมือดังกล่าว ด้วยการเปิดร้านค้าบนแพลตฟอร์ม เจดีเซ็นทรัล ให้กับเกษตรกรที่จำหน่ายผลไม้ประเภทอื่นๆ เพิ่มเติม ภายใต้แคมเปญ “JOY ช่วยไทย” ได้แก่ผลไม้ประเภททุเรียน และมังคุด เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีทางเลือกเพิ่มเติมในการเลือกช้อปผลไม้สดตรงจากสวน”
 
ปัจจุบันร้านค้าและวิสาหกิจชุมชนที่เข้าร่วมจำหน่ายผลไม้บนแพลตฟอร์ม เจดีเซ็นทรัล ในโครงการดังกล่าวมีจำหน่ายผลไม้หลากหลายชนิด อาทิเช่น มะม่วง มังคุด และทุเรียน เป็นต้น โดยร้านค้าส่วนใหญ่จะมาจากแหล่งเพาะปลูกผลไม้ที่ขึ้นชื่อของประเทศไทยในภาคเหนือ ภาคตะวันออก และภาคใต้
 
โครงการ THAI FRUIT GOLDEN MONTHS PROJECT : ไทยช่วยไทย ชาวสวนอยู่ได้ ประเทศไทยอยู่รอด” เป็นโครงการร่วมมือระหว่างกระทรวงพาณิชย์ โดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ และกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำ ในการสนับสนุนและช่วยเหลือเกษตรกรไทย ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 โดยเพิ่มช่องทางการขายผลไม้สดเกรดพรีเมียมส่งออกในระบบออนไลน์ ในส่วนของ JD CENTRAL ได้นำมาจัดจำหน่ายภายใต้แคมเปญ “JOY ช่วยไทย” สามารถชมและเลือกซื้อผลไม้เกรดพรีเมียมสดๆ จากไร่ จัดส่งรวดเร็วตามมาตรฐาน เจดีเซ็นทรัล ได้แล้ววันนี้ ที่แพลตฟอร์ม JD CENTRAL รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ www.jd.co.th
 

 
เกี่ยวกับเจดี เซ็นทรัล

เจดี เซ็นทรัล คือบริษัทอีคอมเมิร์ซที่เกิดจากความร่วมมือของสองยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจค้าปลีกอย่างบริษัท เซ็นทรัลกรุ๊ป จำกัด และเจดีดอทคอม (JD.com) ซึ่งเป็นบริษัทค้าปลีกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ที่มุ่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าชาวไทย พร้อมนำเสนอสินค้าคุณภาพของแท้ 100% จากแบรนด์ชั้นนำทั้งของไทยและระดับโลกในราคาที่ดีที่สุด รวมไปถึงระบบจัดการสินค้า และการจัดส่งระดับ โลกที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และเชื่อถือได้ พร้อมกับการผสานธุรกิจจากออนไลน์ ไปยังออฟไลน์ อย่างยอด เยี่ยม

โดยมีวิสัยทัศน์ในการมุ่งสู่การเป็นอันดับ 1 ในธุรกิจออนไลน์และเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย เจดี เซ็นทรัลพร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สนุกสนานและมั่นใจไร้กังวลให้กับทุกคนและมุ่งเป็นฟันเฟืองสำคัญในการเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขันของเอสเอ็มอีไทยในตลาดโลก และจะเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับโครงสร้างด้านโลจิสติกส์ของประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพทัดเทียมมาตรฐานโลก พร้อมส่งเสริม ประเทศไทยให้เป็นศูนย์กลางธุรกิจอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคตอันใกล้อีกด้วย
 
อ้างอิงจาก : RYT9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“Laundromat” ร้านสะดวกซัก ธุรกิจ..
1,074
เปิดรับสมัครร้านค้าและจองพื้นที่..
508
ท็อปส์ และ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เ..
499
ซีคอน สร้างประสบการณ์ใหม่ จัดอีเ..
492
ศูนย์การค้าเครือเอ็ม บี เค จับมื..
476
ตลาดยิ่งเจริญออกมาตรการเข้ม "ป้อ..
472
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.