444
2
13 กรกฎาคม 2563
วางไมค์ชั่วคราว"หนุ่ม กะลา" เปิดโรงงานลูกชิ้น จ.ลพบุรี
 

แม้จะประสบความสำเร็จในวงการเพลงแต่นักร้องหนุ่มเสียงดี"หนุ่ม กะลา" ก็ยังคงหาความมั่นคงด้านอื่นๆมาเสริมทัพให้ครอบครัวอย่างต่อเนื่อง เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้ควงศรีภรรยาและพี่สาว  ถือฤกษ์งามยามดี วันที่ 9 เดือน 7 บวงสรวงทำบุญเปิดโรงงานลูกชิ้นหมู "แก้มตุ่ย" ธุรกิจเเรกในชีวิต ที่จังหวัดลพบุรี โดยเปิดเป็นโรงงานผลิตลูกชิ้นหมูที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน สะอาดปลอดภัยไร้สาร ในพื้นที่กว่า 3 ไร่ ทั้งยังต่อยอดเปิดเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวแก้มตุ่ยอีกด้วย และตอนนี้ขยายแฟรนไชส์ไปแล้วถึง 4 สาขา ไม่ว่าจะเป็นสาขาลพบุรี, สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า มหาชัย,สาขาลาดกระบัง และสาขาเกษตรนวมินทร์ ซึ่งเจ้าตัวมีเเพลนจะขยายสาขาเพิ่มอีกทั่วประเทศอีกด้วย
 

 
 

โดย "หนุ่ม" เผยว่า " วันนี้เป็นฤกษ์งามยามดีที่สุดแล้วในปีนี้ครับ ที่มาทำธุรกิจนี้เพราะพี่สาวผมชวนหุ้นทำโรงงานลูกชิ้น ผมก็บอกพี่สาวไปว่า ผมนึกภาพตัวเองไม่ออกที่จะไปขายลูกชิ้น แต่ผมมีความฝันว่าอยากเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยว ก็เลยเอา 2 อย่างมาบวกกัน ตอนนี้มี 4 สาขาครับ เดือนหน้าจะมีอีก 5 สาขา ล่าสุดเพิ่งจะไปคุยกับห้างดังห้างหนึ่งมาครับ ต่อไปแก้มตุ่ยก็จะมีทุกสาขาทั่วประเทศ

ซึ่งเรื่องลงทุนถ้าเป็นเม็ดเงินต้องถามภรรยาผม ผมไม่ได้จับเงินนั้นเลยครับ (หัวเราะ) ซึ่งผมเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวในช่วงโควิดพอดี ในช่วงเเรกเราเดินหน้าขายในราคาพิเศษ และช่วยเหลือประชาชน อย่างเอาไปแจกตามโรงพยาบาล ให้คนยากไร้ ตอนนี้มีติดต่อมาก็จากประเทศเพื่อนบ้าน กำลังจะมาซื้อแฟรนไชส์ไปเปิด มันเริ่มโตขึ้นเรื่อยๆครับ พอสาขาขยายจนร้านผลิตไม่ทัน ก็เลยจำเป็นต้องมีโรงงานที่นี่ เดี๋ยวคงขยายขึ้นเรื่อยๆทั้งลูกชิ้นและก๋วยเตี๋ยวมีคนชมทานแล้วชอบก็ชื่นใจครับ เพลงยังร้องอยู่ครับยังไม่ไปไหนทั้งสิ้น (หัวเราะ) อย่าเพิ่งให้ผมไปไหนเลย ยังสนุกอยู่ยังเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่ผมรัก


 

จากช่วงโควิดที่ผ่านมา ทำให้ผมรู้ว่าร้องเพลงอย่างเดียวไม่ได้ เรามั่นใจว่าคิวงานเราแน่นไปจนถึงปีหน้าแล้ว แต่มีเรื่องที่ทำให้ต้องหยุด เราต้องกลับมาทบทวนตัวเองว่ามันควรมีอย่างอื่นด้วย เป็นรากฐานให้น้องมิลล์ด้วย โรงงานสะอาดมากครับ จด อย.ถูกต้อง มีหน่วยงานมาตรวจเรียบร้อย คอนเซ็ปต์ของเราคือไม่ใส่สารกันบูด ไม่มีบอแรกซ์ ไม่มีแป้ง หมูล้วน ถ้าสนใจมีทุกสาขา นึกไม่ออกพิมพ์ไปที่เฟซบุ๊กว่าแก้มตุ่ยเลยครับ"

ที่มา : https://bit.ly/2CvjaKY
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,118
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,005
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
964
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
959
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
925
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
925
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.