918
17
30 มิถุนายน 2563
ร้านยาเอ็กซ์ต้าพลัส เปิดแอพพลิเคชั่น “All Pharma See” สำหรับปรึกษาปัญหาสุขภาพ
 

ร้านยาเพื่อสุขภาพเอ็กซ์ต้าพลัส ธุรกิจในเครือของบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ยังคงมุ่งมั่นเดินหน้าเป็นร้านยาเพื่อสุขภาพในชุมชน โดยดำเนินธุรกิจจำหน่ายยา สินค้าสุขภาพ สินค้าสมุนไพร อาหารเสริมและเวชสำอาง โดยคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าและการให้บริการ มีเภสัชกรประจำที่พร้อมให้คำปรึกษากับลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยมีเป้าหมายเพื่อป้องกันและรักษาสุขภาพของลูกค้าทุกคนให้สมบูรณ์แข็งแรง ถือเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์คุณภาพที่มีการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพและพร้อมจะเติบโตไปกับผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดี
 
โดยเฉพาะในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของCOVID 19 แม้สถานการณ์จะคลี่คลายลงไปมากแต่หลายคน เบาใจ แต่ก็ยังไม่วางใจ ดังนั้นคำว่า “ไม่ประมาท การ์ดอย่าตก” เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องเฝ้าระวัง ในช่วงนี้เรื่องสุขภาพจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนใส่ใจ โดยร้านยาเพื่อสุขภาพเอ็กซ์ต้าพลัส ก็พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการให้คำปรึกษาและช่วยเหลือทุกด้านสุขภาพ จึงได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่น ”All Pharma See” ที่เพียงแค่ดาวน์โหลดติดไว้ในโทรศัพท์มือถือ ก็สามารถพูดคุยกับเภสัชกรได้อย่างง่ายๆ เพียงเลือกเภสัชกรที่อยู่ใกล้บ้านและกดแชทคุยได้ทันที หรือสามารถเลือกวิดีโอคอล คุยกันเภสัชกรได้อีกด้วย ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ที่ bit.ly/3bcLdL5
 
นับเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ชั้นนำระดับประเทศที่ผสมผสานเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำธุรกิจและเพื่อเข้าถึงลูกค้าทุกคนได้เป็นอย่างดี สะท้อนให้เห็นถึงความเอาใจใส่ในความเปลี่ยนแปลงของสังคม จึงไม่น่าแปลกใจที่ร้านยาเพื่อสุขภาพเอ็กซ์ต้าพลัสจะเป็นตัวเลือกสำหรับการลงทุนที่ดีและช่วยทำให้ผู้ลงทุนประสบความสำเร็จได้ในอนาคต
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ฝ่ายพัฒนาและส่งเสริมธุรกิจ Store Business Partner เอ็กซ์ต้า พลัส
โทร. 02-071-4174-7, 091-808-0762-4

E-Mail  : exta.franchise@gmail.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
848
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
730
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
721
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
669
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
643
ข่าวดี! คนเป็นเจ้าของร..
618
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.