525
6
9 มิถุนายน 2563
ยูโอบี (ไทย) จับมือพันธมิตร จัดอบรมออนไลน์เสริมทักษะด้านดิจิทัล ช่วยลูกค้า SME ปรับธุรกิจ สู้วิกฤตโควิด - 19
 
 
 
ธนาคารยูโอบี (ไทย) ร่วมมือ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล , สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย , ไลน์ ประเทศไทย ,ช้อปปี้ และ เดอะ ฟินแล็บ จัดหลักสูตรอบรมออนไลน์เสริมทักษะด้านดิจิทัล ช่วยลูกค้าเอสเอ็มอีปรับธุรกิจ ในช่วงวิกฤตการระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ - 2019
 
ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) (ธนาคารยูโอบี (ไทย)) เปิดตัวหลักสูตรการอบรมด้านดิจิทัลออนไลน์ สนับสนุนผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อมหรือเอสเอ็มอี (SMEs) ให้สามารถปรับธุรกิจและผ่านช่วงวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ - 2019 ได้ โดยร่วมมือจากองค์กรพันธมิตรได้แก่ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย (ATSi) ไลน์ ประเทศไทย (Line Thailand) ช้อปปี้ (Shopee) และ เดอะ ฟินแล็บ

ประกอบด้วย 12 คอร์สออนไลน์ ที่เน้นในการใช้ดิจิทัลเพื่อปรับรูปแบบการทำธุรกิจ เพื่อช่วยให้เอสเอ็มอีสามารถนำเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลที่เหมาะสมไปปรับใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน พร้อมแก้ปัญหาที่เกิดจากผลกระทบของการแพร่ระบาด ซึ่งจะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถกลับมายืนหยัดอีกครั้งได้
 

ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมอบรมในหลักสูตรนี้จะเข้าใจบริบทของการทำธุรกิจวิถีใหม่ “new normal” และการปรับตัวในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด - 19 อาทิ เอสเอ็มอีจะได้เรียนรู้วิธีการใช้โซลูชันดิจิทัลต่างๆ ในการทำการตลาดดิจิทัล การสร้างสรรค์คอนเทนท์ที่ตรงใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย รวมถึง วิธีการบริหารความผูกพันกับลูกค้าเพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่และรักษาฐานลูกค้าเก่า เพื่อตอบรับการเติบโตของช่องทางขายออนไลน์เพิ่มสูงขึ้นในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ - 2019
 
และเพื่อช่วยเตรียมเอสเอ็มอีให้พร้อมสำหรับการกลับมาของธุรกิจเมื่อสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ - 2019 ดีขึ้น ผู้ประกอบการจะได้เรียนรู้การใช้โซลูชันทางธุรกิจที่จะช่วยปรับกระบวนการทำธุรกิจเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ดีขึ้น เช่น ยูโอบี บิสสมาร์ท (UOB Biz Smart) โซลูชันจัดการธุรกิจครบวงจรบนคลาวด์ที่รวมการทำงานทุกส่วนของธุรกิจ อาทิ ระบบจัดการข้อมูลพนักงานและจ่ายเงินเดือนอัตโนมัติ การทำบัญชี การจัดการคลังสินค้าและสินค้าคงเหลือ

ซึ่งจะช่วยผู้ประกอบการลดต้นทุนและประหยัดเวลาในการบริหารธุรกิจ เดอะ ฟินแล็บ ยังสามารถช่วยแนะนำและติดต่อผู้ให้บริการโซลูชันด้านเทคโนโลยี (tech solutions providers) ที่เหมาะสมให้แก่เอสเอ็มอี เพื่อให้สามารถนำเทคโนโลยีไปปรับการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ ยูโอบี (ไทย) จะให้คำแนะนำแก่ผู้ประกอบการที่มองหาโอกาสในการขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศเพื่อเข้าถึงตลาดใหม่อีกด้วย
 
ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่สนใจ สามารถติดตามหลักสูตรอบรมออนไลน์ได้ทาง www.facebook.com/uob.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ InnovTown powered by UOB
 
อ้างอิงจาก : MGROnline.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
บอดี้แคร์ เปิดแพคเกจลง..
1,074
โอกาสมาแล้ว! มารุชา เป..
960
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จัดโ..
825
เอาใจลูกค้ายุคโควิด! M..
810
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
750
แฟรนไชส์ ต.เนื้อย่าง อ..
688
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.