1.4K
67
4 มิถุนายน 2563
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” รุกตลาดแฟรนไชส์เบเกอรี่ 3 ปี เปิด 30 สาขา


สาขา อนุสาวรีย์ฯ

ทุกคนฝันที่อยากมีธุรกิจของตัวเอง แต่การจะสร้างธุรกิจของตัวเองเป็นเรื่องที่ไม่ง่าย ลำพังแค่มีเงินไม่อาจสร้างธุรกิจที่ดี สิ่งที่ต้องมีคือ ความรู้ เอกลักษณ์ของธุรกิจ ประสบการณ์ และเรียนรู้กลยุทธ์การตลาดเพื่อใช้เติบโตในธุรกิจ ด้วยเหตุนี้การลงทุนในแฟรนไชส์จึงเป็นทางลัดที่น่าสนใจ ที่เราสามารถไม่ต้องไปเริ่มจากศูนย์ ยิ่งได้ลงทุนกับแฟรนไชส์ที่สร้างแบรนด์ได้อย่างแข็งแกร่ง แข็งแรง จะยิ่งทำให้เราเติบโตได้ง่ายขึ้น

สาขา แฟชั่นไอซ์แลนด์

ซึ่งแฟรนไชส์ปังอั้ยยะเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จและมีการบริหารจัดการที่ดี การันตีคุณภาพจากที่เปิดตัวมาแค่ 3 ปีแต่ตอนนี้มีสาขากว่า 30 แห่งและยังมีแผนในการขยายไปสู่ประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งจุดเด่นของปังอั้ยยะนั้นมาจากเอกลักษณ์ของสินค้าที่เป็นปังปิ้งไส้เยิ้ม ที่มีไส้ให้เลือกหลากหลาย เช่นไข่เค็มลาวา นมสดฮอกไกโด มันม่วงฮอกไกโด ชีสยืด เป็นต้น ตัวขนมปังก็มีให้เลือก 3 แบบคือ ขนมปังนม ชาโคล  และโฮลวีท 
 
ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนสนใจอยากลงทุนกับปังอั้ยยะ เพราะระบบการบริหารจัดการแฟรนไชส์ที่มีความเป็นมืออาชีพโดยผู้ลงทุนจะได้รับเคาน์เตอร์ต่างๆ และโครงร้านตามแบบที่เลือก และมีอุปกรณ์การทำขนมปังและเครื่องดื่มต่างๆ รวมถึงการวางระบบภายในร้านต่างๆ  และการส่งเสริมด้านการตลาดที่ทำให้คนรู้จักรวมุถึงการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ให้อย่างต่อเนื่อง ทันยุคทันกระแสและเป็นสินค้าที่ไม่ตกเทรนด์ จึงทำให้ปังอั้ยยะ ก้าวสู่ความเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่ทำให้ผู้ลงทุนสามารถมีรายได้และในยุคที่คนตกงาน ว่างงาน การมองหาธุรกิจที่มั่นคงจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและแฟรนไชส์ปังอั้ยยะก็พร้อมดูแลผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดีให้มีกำไรจากการลงทุนได้อย่างมากถึงมากที่สุดด้วย


สาขา ปั้ม ปตท.วังตาผิน
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ปังอั๊ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม
 
โทร. : 089-0240245
E-Mail : ton602@hotmail.com
LINE : 0890240245
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
บอดี้แคร์ เปิดแพคเกจลง..
1,082
โอกาสมาแล้ว! มารุชา เป..
963
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จัดโ..
831
เอาใจลูกค้ายุคโควิด! M..
812
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
753
แฟรนไชส์ ต.เนื้อย่าง อ..
693
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.