1.2K
66
4 มิถุนายน 2563
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” รุกตลาดแฟรนไชส์เบเกอรี่ 3 ปี เปิด 30 สาขา


สาขา อนุสาวรีย์ฯ

ทุกคนฝันที่อยากมีธุรกิจของตัวเอง แต่การจะสร้างธุรกิจของตัวเองเป็นเรื่องที่ไม่ง่าย ลำพังแค่มีเงินไม่อาจสร้างธุรกิจที่ดี สิ่งที่ต้องมีคือ ความรู้ เอกลักษณ์ของธุรกิจ ประสบการณ์ และเรียนรู้กลยุทธ์การตลาดเพื่อใช้เติบโตในธุรกิจ ด้วยเหตุนี้การลงทุนในแฟรนไชส์จึงเป็นทางลัดที่น่าสนใจ ที่เราสามารถไม่ต้องไปเริ่มจากศูนย์ ยิ่งได้ลงทุนกับแฟรนไชส์ที่สร้างแบรนด์ได้อย่างแข็งแกร่ง แข็งแรง จะยิ่งทำให้เราเติบโตได้ง่ายขึ้น

สาขา แฟชั่นไอซ์แลนด์

ซึ่งแฟรนไชส์ปังอั้ยยะเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จและมีการบริหารจัดการที่ดี การันตีคุณภาพจากที่เปิดตัวมาแค่ 3 ปีแต่ตอนนี้มีสาขากว่า 30 แห่งและยังมีแผนในการขยายไปสู่ประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งจุดเด่นของปังอั้ยยะนั้นมาจากเอกลักษณ์ของสินค้าที่เป็นปังปิ้งไส้เยิ้ม ที่มีไส้ให้เลือกหลากหลาย เช่นไข่เค็มลาวา นมสดฮอกไกโด มันม่วงฮอกไกโด ชีสยืด เป็นต้น ตัวขนมปังก็มีให้เลือก 3 แบบคือ ขนมปังนม ชาโคล  และโฮลวีท 
 
ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนสนใจอยากลงทุนกับปังอั้ยยะ เพราะระบบการบริหารจัดการแฟรนไชส์ที่มีความเป็นมืออาชีพโดยผู้ลงทุนจะได้รับเคาน์เตอร์ต่างๆ และโครงร้านตามแบบที่เลือก และมีอุปกรณ์การทำขนมปังและเครื่องดื่มต่างๆ รวมถึงการวางระบบภายในร้านต่างๆ  และการส่งเสริมด้านการตลาดที่ทำให้คนรู้จักรวมุถึงการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ ให้อย่างต่อเนื่อง ทันยุคทันกระแสและเป็นสินค้าที่ไม่ตกเทรนด์ จึงทำให้ปังอั้ยยะ ก้าวสู่ความเป็นสุดยอดแฟรนไชส์ที่ทำให้ผู้ลงทุนสามารถมีรายได้และในยุคที่คนตกงาน ว่างงาน การมองหาธุรกิจที่มั่นคงจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและแฟรนไชส์ปังอั้ยยะก็พร้อมดูแลผู้ลงทุนทุกคนเป็นอย่างดีให้มีกำไรจากการลงทุนได้อย่างมากถึงมากที่สุดด้วย


สาขา ปั้ม ปตท.วังตาผิน
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ปังอั๊ยยะ ปังปิ้งไส้เยิ้ม
 
โทร. : 089-0240245
E-Mail : ton602@hotmail.com
LINE : 0890240245
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,117
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,005
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
964
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
959
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
925
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
925
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.