6.7K
1
10 กรกฎาคม 2553

แฟรนไชส์ Bananaticket สัญจร Roadshow ทั่วไทย
 

แฟรนไชส์ Bananaticket Roadshow
Banana เดินทางไกลลงใต้ไปภูเก็ต เพื่อนๆชาวภูเก็ตไว้พบกันนะคะ

  • วันที่ 22-28 ก.ค 53  เซ็นทรัลภูเก็ต
  • วันที่ 30-3  ส.ค 53   จังซีลอง ป่าตอง
หากสนใจธุรกิจออนไลน์จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ลงทุนง่ายๆ ทำธุรกิจสบายๆ
ในรูปแบบแฟรนไชส์ แวะเข้าไปสอบถามข้อมูลได้ที่บูธนะคะ
สอบถามเพิ่มเติม 085 919 5040

เช็คราคาและจองตั๋วเครื่องบินง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเองที่ http://www.bananaticket.com
 


ที่มาที่ไป แฟรนไชส์ Banana Ticket

www.bananaticket.com เปิดตัวเมื่อต้นปี 2552 เป็นเว็บไซต์ที่ก่อตั้งขึ้นโดยบริษัท กฤษณา ทราเวล จำกัด ทำธุรกิจสำรองที่นั่งและออกตั๋วเครื่องบินจากสายการบินสากลทั่วโลก ผ่านระบบออนไลน์ 

          การสำรองตั๋วเครื่องบินด้วยระบบที่เรียกว่า GalileoDirect  เป็นเครื่องมือที่ถูกพัฒนาโดยบริษัท กาลิเลโอ ไทยแลนด์ จำกัดและบริษัท นิปปอนไซซิส จำกัด ช่วยให้ลูกค้าสามารถสำรองที่นั่งทุกสายการบินได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

          เว็บไซต์นี้มีบริการหลัก ๆ ได้แก่ การสำรองตั๋วโดยสารเครื่องบิน  ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว โดยลิงค์กับเว็บไซต์ CheckTour.com  จองโรงแรมทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้ข้อมูลในการขอวีซ่าของแต่ละประเทศ และบริการทางด้านประกันภัยเดินทาง 

ระบบนี้จะทำการรวบรวมรายชื่อทุกสายการบินในเส้นทางการบินที่ต้องการเดินทาง

          ข้อดีของระบบนี้รวบรวมข้อมูลและสรุปให้เข้าใจง่ายมากขึ้น แสดงราคาที่เรียงลำดับให้ตั้งแต่สายการบินถูกสุดถึงแพงสุด  

          “การทำธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของ bananaticket ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านหรือเว็บไซต์ เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ อินเทอร์เน็ต สามารถบอกกล่าวเพื่อนฝูง คนรู้จักรอบข้างที่เดินทาง เช็คข้อมูลให้ไหม ซื้อตั๋วให้ไหม เราให้อิสระเช็คราคากับเว็บอื่นที่ทำการตลาดแบบเดียวกัน เพื่อเปรียบเทียบ ราคา เงื่อนไข ก่อนตัดสินใจซื้อกับคุณหรือ  bananaticket เพราะอยากให้ลูกค้าได้ราคายุติธรรมเหมาะสม” 

          ทางเว็บไซต์จะช่วยดูแลเรื่องต้นทุนสินค้าให้ ไม่ต้องกังวลว่าบอกราคาผิด ๆ ถูก ๆ เพราะมีหน้าเว็บคอยประมวลผลกำไร เมื่อแฟรนไชซีรู้ต้นทุนก็สามารถบวกกำไรเองได้ มากน้อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับศักยภาพของคนซื้อตั๋ว

          ในอดีตคนอาจมองว่าจะซื้อตั๋วเดินทางสักใบ ต้องซื้อกับเอเจนท์เท่านั้น ทั้งที่ซื้อกับเพื่อนได้ คนรอบตัวหรือญาติ  จึงเป็นอีกช่องทางของการลงทุนรูปแบบนี้ ถ้าทำจริง ๆ จัง ๆ มากเพียงพอหาเงินเป็นงานหลักได้

          ตอนนี้มีคนสนใจเข้าธุรกิจนี้ไม่น้อยกว่า 20 ราย มีทั้งโรงแรม เอเจนซี่ขนาดเล็ก และคนที่ไม่เคยทำธุรกิจตั๋วโดยสารมาก่อน และไม่ต้องเสียเวลาอบรมนาน สำเร็จรูปขนาดเรียนเพียงชั่วโมงเดียว

bananaticket บริหารจัดการข้อมูลต้นทุนตั๋วเครื่องบิน เส้นทางการบินของทุกสายการบินทั้งหมด แฟรนไชซีสามารถนำข้อมูลทั้งหมดไปตั้งราคาขายให้กับลูกค้าและเมื่อได้รับการชำระเงินจากแฟรนไชซี bananaticket จะทำการออกตั๋วใบที่จอง ให้ลูกค้านำไปขึ้นเครื่องบินได้
 

 
 

จอง ตั๋วเครื่องบิน ออนไลน์ จองอย่างไร


http://www.bananaticket.com/
เป็นเวปไซด์ง่าย ๆ ที่ใช้ในการจองตั๋วเครื่องบิน BananaTicket.com มีเครื่องมือการสำรองที่นั่งที่ง่ายในการใช้ และแตกต่างจากเวปไซด์ทั่ว ๆ ไป ผู้ใช้หรือผู้ที่ทำการสำรองที่นั่งสามารถจองตั๋ว โดยเลือกสายการบินใดก็ได้ที่ทำการบินเส้นทางนั้น ๆ ได้เองจากเวลาการเดินทาง ราคาตั๋วโดยสารที่ตนเองต้องการค่ะ

เพียงท่านเลือกเมืองต้นทาง และจุดหมายปลายทาง วันเดินทาง จำนวนผู้โดยสาร และชั้นโดยสาร ท่านจะได้รายการของสายการบินทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบินที่เต็มหรือที่มีที่ว่าง ทุกสายการบิน ทุกราคา ท่านสามารถเลือกสายการบินและราคาที่ท่านพอใจได้เองตามที่ท่านต้องการ หลังจากนั้นท่านเลือกเวลาเดินทางขาไปและขากลับ เมื่อเลือกทุกอย่างครบแล้วท่านจะได้แบบฟอร์มรายละเอียดการกรอกข้อมูลผู้โดยสาร เลือกวิธีการจ่ายเงินพร้อมวิธีการรับตั๋ว เพียงท่านกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และคลิกยืนยันการเดินทาง จนกระทั่งเสร็จสิ้นกระบวนการ หลังจากนั้นท่านก็จะได้อีเมล์ยืนยันการจองทันที ยิ่งไปกว่านั้นหากบริษัททัวร์ดังกล่าวใช้ระบบ GalileoDirect แล้วท่านยังสามารถรับบัตรโดยสารหรือ E-Ticket ได้ทันทีอีกด้วยจองตั๋วเครื่องบิน

bananaticket มีสำนักงานตั้งอยู่ที่
บริษัท กฤษณา ทราเวล จำกัด 57 หมู่บ้านชลนิเวศน์ ถ.ประชาชื่น แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
โทร. 0-2587-5050 E-mail:info@bananaticket.com

สนใจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  www.bananaticket.com
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,176
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,037
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
1,002
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
987
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
969
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
968
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.