6.5K
1
facebook
10 กรกฎาคม 2553

แฟรนไชส์ Bananaticket สัญจร Roadshow ทั่วไทย
 

แฟรนไชส์ Bananaticket Roadshow
Banana เดินทางไกลลงใต้ไปภูเก็ต เพื่อนๆชาวภูเก็ตไว้พบกันนะคะ

  • วันที่ 22-28 ก.ค 53  เซ็นทรัลภูเก็ต
  • วันที่ 30-3  ส.ค 53   จังซีลอง ป่าตอง
หากสนใจธุรกิจออนไลน์จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ลงทุนง่ายๆ ทำธุรกิจสบายๆ
ในรูปแบบแฟรนไชส์ แวะเข้าไปสอบถามข้อมูลได้ที่บูธนะคะ
สอบถามเพิ่มเติม 085 919 5040

เช็คราคาและจองตั๋วเครื่องบินง่าย ๆ ด้วยตัวคุณเองที่ http://www.bananaticket.com
 


ที่มาที่ไป แฟรนไชส์ Banana Ticket

www.bananaticket.com เปิดตัวเมื่อต้นปี 2552 เป็นเว็บไซต์ที่ก่อตั้งขึ้นโดยบริษัท กฤษณา ทราเวล จำกัด ทำธุรกิจสำรองที่นั่งและออกตั๋วเครื่องบินจากสายการบินสากลทั่วโลก ผ่านระบบออนไลน์ 

          การสำรองตั๋วเครื่องบินด้วยระบบที่เรียกว่า GalileoDirect  เป็นเครื่องมือที่ถูกพัฒนาโดยบริษัท กาลิเลโอ ไทยแลนด์ จำกัดและบริษัท นิปปอนไซซิส จำกัด ช่วยให้ลูกค้าสามารถสำรองที่นั่งทุกสายการบินได้ตลอด 24 ชั่วโมง 

          เว็บไซต์นี้มีบริการหลัก ๆ ได้แก่ การสำรองตั๋วโดยสารเครื่องบิน  ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว โดยลิงค์กับเว็บไซต์ CheckTour.com  จองโรงแรมทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้ข้อมูลในการขอวีซ่าของแต่ละประเทศ และบริการทางด้านประกันภัยเดินทาง 

ระบบนี้จะทำการรวบรวมรายชื่อทุกสายการบินในเส้นทางการบินที่ต้องการเดินทาง

          ข้อดีของระบบนี้รวบรวมข้อมูลและสรุปให้เข้าใจง่ายมากขึ้น แสดงราคาที่เรียงลำดับให้ตั้งแต่สายการบินถูกสุดถึงแพงสุด  

          “การทำธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์ของ bananaticket ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านหรือเว็บไซต์ เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ อินเทอร์เน็ต สามารถบอกกล่าวเพื่อนฝูง คนรู้จักรอบข้างที่เดินทาง เช็คข้อมูลให้ไหม ซื้อตั๋วให้ไหม เราให้อิสระเช็คราคากับเว็บอื่นที่ทำการตลาดแบบเดียวกัน เพื่อเปรียบเทียบ ราคา เงื่อนไข ก่อนตัดสินใจซื้อกับคุณหรือ  bananaticket เพราะอยากให้ลูกค้าได้ราคายุติธรรมเหมาะสม” 

          ทางเว็บไซต์จะช่วยดูแลเรื่องต้นทุนสินค้าให้ ไม่ต้องกังวลว่าบอกราคาผิด ๆ ถูก ๆ เพราะมีหน้าเว็บคอยประมวลผลกำไร เมื่อแฟรนไชซีรู้ต้นทุนก็สามารถบวกกำไรเองได้ มากน้อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับศักยภาพของคนซื้อตั๋ว

          ในอดีตคนอาจมองว่าจะซื้อตั๋วเดินทางสักใบ ต้องซื้อกับเอเจนท์เท่านั้น ทั้งที่ซื้อกับเพื่อนได้ คนรอบตัวหรือญาติ  จึงเป็นอีกช่องทางของการลงทุนรูปแบบนี้ ถ้าทำจริง ๆ จัง ๆ มากเพียงพอหาเงินเป็นงานหลักได้

          ตอนนี้มีคนสนใจเข้าธุรกิจนี้ไม่น้อยกว่า 20 ราย มีทั้งโรงแรม เอเจนซี่ขนาดเล็ก และคนที่ไม่เคยทำธุรกิจตั๋วโดยสารมาก่อน และไม่ต้องเสียเวลาอบรมนาน สำเร็จรูปขนาดเรียนเพียงชั่วโมงเดียว

bananaticket บริหารจัดการข้อมูลต้นทุนตั๋วเครื่องบิน เส้นทางการบินของทุกสายการบินทั้งหมด แฟรนไชซีสามารถนำข้อมูลทั้งหมดไปตั้งราคาขายให้กับลูกค้าและเมื่อได้รับการชำระเงินจากแฟรนไชซี bananaticket จะทำการออกตั๋วใบที่จอง ให้ลูกค้านำไปขึ้นเครื่องบินได้
 

 
 

จอง ตั๋วเครื่องบิน ออนไลน์ จองอย่างไร


http://www.bananaticket.com/
เป็นเวปไซด์ง่าย ๆ ที่ใช้ในการจองตั๋วเครื่องบิน BananaTicket.com มีเครื่องมือการสำรองที่นั่งที่ง่ายในการใช้ และแตกต่างจากเวปไซด์ทั่ว ๆ ไป ผู้ใช้หรือผู้ที่ทำการสำรองที่นั่งสามารถจองตั๋ว โดยเลือกสายการบินใดก็ได้ที่ทำการบินเส้นทางนั้น ๆ ได้เองจากเวลาการเดินทาง ราคาตั๋วโดยสารที่ตนเองต้องการค่ะ

เพียงท่านเลือกเมืองต้นทาง และจุดหมายปลายทาง วันเดินทาง จำนวนผู้โดยสาร และชั้นโดยสาร ท่านจะได้รายการของสายการบินทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบินที่เต็มหรือที่มีที่ว่าง ทุกสายการบิน ทุกราคา ท่านสามารถเลือกสายการบินและราคาที่ท่านพอใจได้เองตามที่ท่านต้องการ หลังจากนั้นท่านเลือกเวลาเดินทางขาไปและขากลับ เมื่อเลือกทุกอย่างครบแล้วท่านจะได้แบบฟอร์มรายละเอียดการกรอกข้อมูลผู้โดยสาร เลือกวิธีการจ่ายเงินพร้อมวิธีการรับตั๋ว เพียงท่านกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และคลิกยืนยันการเดินทาง จนกระทั่งเสร็จสิ้นกระบวนการ หลังจากนั้นท่านก็จะได้อีเมล์ยืนยันการจองทันที ยิ่งไปกว่านั้นหากบริษัททัวร์ดังกล่าวใช้ระบบ GalileoDirect แล้วท่านยังสามารถรับบัตรโดยสารหรือ E-Ticket ได้ทันทีอีกด้วยจองตั๋วเครื่องบิน

bananaticket มีสำนักงานตั้งอยู่ที่
บริษัท กฤษณา ทราเวล จำกัด 57 หมู่บ้านชลนิเวศน์ ถ.ประชาชื่น แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900
โทร. 0-2587-5050 E-mail:info@bananaticket.com

สนใจแฟรนไชส์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม  www.bananaticket.com
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,079
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,034
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,578
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,250
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
938
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
938
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.