546
20 เมษายน 2563
รู้จัก เฟรช! แอปสั่งอาหาร 1เดียวของคนไทย Model ใหม่ที่กำลังจะมา Disrupt Food Delivery
 
 
Story of Fresh!..รู้จัก เฟรช! แอปสั่งอาหาร 1 เดียวของคนไทย ท่ามกลางแอปต่างชาติทั้ง 4 Business Model ใหม่ที่กำลังจะมา Disrupt Food Delivery ยักษ์ใหญ่ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในวันนี้ คนไทยได้มีโอกาสใช้แอปพลิเคชั่นสั่งอาหารผ่านมือถือ สัญชาติไทย ที่ไม่ได้มีการลงทุนร่วมกับชาติอื่นๆ ในชื่อ Fresh!

ซึ่งในฐานะที่เป็นแอปของคนไทยจึงมุ่งเน้นสร้างโอกาสให้กับคนไทยด้วยกัน ได้รับผลประกอบการอย่างยุติธรรม ทั้งเจ้าของร้านอาหาร, ผู้ประกอบการผลิตอาหาร ไปจนถึงพนักงานส่งอาหารที่ได้รับค่าแรงการทำงานถึงจุดที่คุ้มกับการลงทุนเดินทางเสี่ยงภัยอันตรายจากไวรัสรอบตัวในทุกวันนี้ Co-Founder ของ Fresh! เป็นผู้ที่สั่งอาหารผ่านบริการจัดส่งมากกว่า วันละ 8 เที่ยวทุกวัน และด้วยความที่คุ้นเคยกับบริการดังกล่าวมานาน

ได้มองเห็นว่า ทั้งผู้ประกอบการร้านอาหารและพนักงานจัดส่ง คือ บุคคลที่ทำงานหนักที่สุดในวงจรการสั่งอาหารนี้ และควรได้รับ "ผลตอบแทน" ที่ดีกว่านี้ ด้วยความคิดและตั้งใจว่าจะ"เปลี่ยนแปลง" อะไรสักอย่างในวิถีชีวิตที่ต้องพึ่งพาวงจร Food Delivery ด้วยความจำเป็นนี้ จึงเริ่มก่อตั้งแอปฟู๊ดดิลิเวอรี่ Fresh! หนึ่งเดียวของไทยขึ้นมา ด้วยความหวังว่าจะสามารถ "เปลี่ยนแปลง" และแบ่งปัน ให้กับผู้ที่ทุ่มเทด้วยความเหนื่อยยากมากที่สุด คือ พ่อครัว แม่ครัว และผู้บริการจัดส่ง ได้อย่างเป็นเหตุเป็นผลมากขึ้น

 
Fresh! NeighbourFood โมเดลธุรกิจใหม่ เปิดโอกาสนำธุรกิจส่งอาหารมูลค่า 10,000 ล้านให้กับ แม่ครัวทุกบ้าน วันนี้ประเทศไทยจะเป็นประเทศแรกในโลกที่ เปิดบริการสั่งอาหารจากเพื่อนบ้านใกล้เรือนเคียงผ่านแอป Fresh! แม่บ้าน แม่ครัว พ่อครัวที่สนใจสามารถทำอาหารในเมนูที่ตนชำนาญและส่งให้บ้านใกล้เรือนเคียงผ่านแอป เฟรชได้เลย ไม่ต้องแบกรับภาระค่าจัดส่งเองที่เป็นต้นทุนแฝงที่ต้องนำไปเพิ่มในราคาอาหาร ทำให้ต้องลงขายในราคาแพงขึ้นหรือลดปริมาณอาหารลง ซึ่งนอกจากเงินทองไม่รั่วไหลออกต่างประเทศให้ชาวต่างชาติแล้ว ยังสร้างงานให้คนไทยทุกคนในโอกาสวิกฤติเช่นนี้ด้วย
 
ขณะนี้ เฟรช! แอปแรกของคนไทยกำลังระดมทุนเพื่อให้พร้อมเป็นผู้ให้บริการฟู๊ดดิลิเวอรี่ พร้อมแข่งขันไปกับแอปนานาชาติ ผู้สนใจให้การสนับสนุนสามารถติดต่อ ฝ่ายสนับสนุนการลงทุนสตาร์ทอัพ ได้ที่หมายเลข 0840542874 เฟรช! เป็นสตาร์ทอัพแอปส่งอาหารของไทย ที่กำลังมีโอกาสเข้ามาร่วมให้บริการในประเทศไทย เพื่อประโยชน์ของคนไทยอย่างแท้จริง หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากร่วมสนับสนุนแอปของคนไทย สตาร์ทอัพฟู๊ดดิลิเวอรี่ Fresh! เป็น 1 ในแอปที่ทีมงานทุกคนตั้งใจมุ่งมั่น ทำงานทุกวันเพื่อสร้างโอกาสดีๆให้กับอีกหลายล้านครอบครัวของคนไทย
 
อ้างอิงจาก : RYT9.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
827
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
714
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
713
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
613
ข่าวดี! คนเป็นเจ้าของร..
608
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.