647
1
10 เมษายน 2563
B O W Digital PR ช่วยธุรกิจอาหารและบริการเดลิเวอรี่รายย่อย รับทำ PR ฟรี!! ในสถานการณ์โควิด-19
 
 
“บีโอดับเบิลยู” (B O W) บริษัทดิจิทัลพีอาร์เอเยนซี ทำโครงการสนับสนุนผู้ประกอบการ รายย่อยในธุรกิจอาหาร และการให้บริการเดลิเวอรี่ ที่ประสบวิกฤติ COVID-19 ช่วยประชาสัมพันธ์  โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ตลอดเดือนเมษายนนี้  
 
นางสาวพัณณิตา จันทร์รัตนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีโอดับเบิลยู จำกัด บริษัท Digital PR Agency  ที่ปรึกษาและบริการด้านงานประชาสัมพันธ์ดิจิทัล เปิดเผยว่า “ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ทำเกิดผลกระทบกับธุรกิจหลากหลายประเภท และที่เห็นได้ชัดคือธุรกิจร้านอาหาร และการบริการต่างๆ ตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการปิดบริการภายในร้าน 
 
เปิดให้บริการเพียงสั่งกลับบ้านหรือเดลิเวอรี่ ส่งผลกระทบให้ผู้ประกอบการรายย่อยหลายราย ที่ปรับตัว ไม่ทันขาดรายได้ และไม่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ หรือไม่มีช่องทางที่จะติดต่อกับลูกค้า ในฐานะที่ บีโอดับเบิลยู มีทีมงานที่เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีความรู้ความสามารถ ในงานประชาสัมพันธ์ทั้งแบบออนไลน์ และออฟไลน์  จึงเห็นร่วมกันว่า อยากจะเป็นส่วนเล็กๆในสังคม ที่จะช่วยเหลือผู้ประกอบการในธุรกิจ อาหารและบริการเดลิเวอรี่ต่างๆ ด้วยการช่วยทำประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางออนไลน์ ให้สามารถดำเนินธุรกิจต่อได้ในช่วงเวลาที่ยากลำบากเช่นนี้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ”
 
สำหรับรูปแบบการให้ความช่วยเหลือในครั้งนี้ ทางบีโอดับเบิลยูจะช่วยการทำ PR หรือการ ประชาสัมพันธ์ ให้กับผู้ประกอบการในกลุ่มธุรกิจต่างๆ ได้แก่ ธุรกิจร้านอาหาร บริการทำผม/ตัดผม/ นวดสปา เป็นต้น โดยส่งภาพเพื่อการประชาสัมพันธ์และรายละเอียดเกี่ยวกับร้านค้า จุดเด่นของร้าน/ บริการ ช่องทางการติดต่อของร้านค้า ทางบริษัทจะรวบรวมข้อมูลรายละเอียด และจัดทำข่าว ประชาสัมพันธ์เพื่อเผยแพร่ไปยังกลุ่มเป้าหมายตามธุรกิจแต่ละประเภทในทางช่องทางต่างๆ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ภายในเดือนเมษายนนี้ 
 
ทั้งนี้ ผู้ประกอบการรายย่อยที่สนใจ สามารถติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Line : @BOWCOMPANY หรือ Facebook : theoptimizedco
 
 
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : พิริยาพรรณ ไทยสุริโย 081-907-3039 ธัญลักษณ์ สุจารีย์ 084-356-8964
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
855
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
734
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
675
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
647
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.