476
8 เมษายน 2563
Deliveree เดินหน้าให้บริการขนส่งเพื่อสนับสนุนทุกธุรกิจ รวมถึงธุรกิจอาหาร


“ในวิกฤตการแพร่ระบาดของโควิด-19 การปรับรูปแบบการดำเนินการของธุรกิจให้รองรับการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์เป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้ธุรกิจฝ่าวิกฤตในช่วงนี้ไปได้ เช่น ธุรกิจร้านอาหาร ที่ไม่สามารถให้บริการที่ร้านได้ อาจต้องเพิ่มบริการขนส่งและบริการเดลิเวอรี่เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า

Deliveree สามารถเข้ามาเป็นตัวช่วยด้านการขนส่งให้กับร้านค้าที่ไม่มีบริการเดลิเวอรี่ของตัวเอง ด้วยเครือข่ายรถมอเตอร์ไซค์และรถอีโคคาร์เกือบหมื่นคัน ทั่วพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล บริการขนส่งออนดีมานด์ถือเป็นอีกทางเลือกสำหรับร้านอาหารที่มีฐานลูกค้าประจำอยู่แล้ว และอยากลดค่าใช้จ่ายค่าธรรมเนียมหรือ GP” ชนิสา เรืองคีรีอัญญะ ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Deliveree กล่าว

ใช้บริการ Deliveree เข้ารับอาหารที่ร้านได้ง่ายๆ เพียงโทรสั่งอาหารและชำระค่าอาหารกับทางร้าน เรียกรถมอเตอร์ไซค์หรือรถอีโคคาร์บนแอปหรือเว็บไซต์ Deliveree พร้อมระบุจุดรับ-ส่งอาหาร กดยืนยัน และชำระค่าขนส่งกับผู้ขับเมื่อนำอาหารมาส่ง

สำหรับธุรกิจกลุ่มอื่นๆ บริการส่งของ Deliveree ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความสะดวกในการขนส่งสินค้าทุกประเภทและทุกรูปแบบ ในราคาประหยัด เช่น ธุรกิจค้าปลีกสามารถเพิ่มบริการส่งสินค้าด่วนให้ลูกค้าได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีรถขนส่งเป็นของตัวเอง จ่ายค่าส่งเป็นรายครั้ง และไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายผูกมัด

นอกจากนี้ เพื่อป้องการการระบาดของไวรัส และเพิ่มความปลอดภัยระหว่างการขนส่งสินค้า Deliveree ได้ปรับเปลี่ยนขั้นตอนการทำงานบนแอปให้ลูกค้าสามารถเลือกยกเว้นการเซ็นรับ-ส่งสินค้าบนหน้าจอมือถือของคนขับได้ พร้อมให้พาร์ทเนอร์ผู้ขับทำตามหลักปฏิบัติการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสที่ดีอย่างเคร่งครัด เช่น สวมหน้ากากอนามัยระหว่างปฏิบัติงาน ล้างมืออย่างสม่ำเสมอ เช็คอุณหภูมิร่างกายตามข้อกำหนดของสถานที่รับ-ส่งสินค้า และเว้นระยะห่างที่เหมาะสมเมื่อรับและส่งสินค้าเรียกรถ Deliveree ได้ทุกวันบนแอปในระบบ iOS และ Android หรือใช้งานผ่านเว็บไซต์ ในกรณีที่เรียกรถด่วน รถขนส่งและผู้ขับมืออาชีพพร้อมเข้ารับสินค้าถึงหน้าบ้าน ร้านค้า สำนักงาน หรือคลังสินค้าภายใน 1 ชั่วโมง และนำสินค้าจัดส่งให้ทันที

พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ เพียงใส่โค้ด FIRST20 เมื่อทำการเรียกรถ รับเครดิตคืน 20% สูงสุดไม่เกิน 300 บาท สามารถใช้โค้ดได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เม.ย 2563 อ่านรายละเอียดโปโมชั่นเพิ่มเติมที่ https://dlvr.ee/2UXgPOG

 
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Deliveree

Deliveree เป็นมาร์เก็ตเพลสระดับภูมิภาคสำหรับการขนส่งเต็มรูปแบบซึ่งขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงผ่านมือถือและเว็บไซต์ ช่วยให้ธุรกิจสามารถจองและจัดการการขนส่งภาคพื้นดินของสินค้าได้เกือบทุกอย่าง Deliveree เปรียบเสมือนตัวกลางในการเชื่อมโยงลูกค้าธุรกิจกับผู้ขับรถหลากหลายประเภทที่ ให้บริการขนส่งที่ปลอดภัย น่าเชื่อถือ และในราคาประหยัด ทั้งในไทย อินโดนีเซีย และ ฟิลิปปินส์

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.deliveree.com/th/
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
828
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
721
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
715
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
663
“FoodStoryMarket” ระบบ..
614
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
614
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.