579
9 เมษายน 2563
พีเอ็มจีจับมือแจ๋วไฮโซ จัดแคมเปญมิตรภาพ “บริการพ่นฆ่าเชื้อโควิด 19” รายได้บริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้ รพ. ขาดแคลน
 
 
บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด  จับมือ บริษัท แจ๋วไฮโซ จำกัด  จัดแคมเปญให้บริการพ่นฆ่าเชื้อโควิด  19 ในราคามิตรภาพ ให้แก่องค์กรรวมทั้งหน่วยงานต่าง ๆ ได้เข้าถึงบริการได้ในราคาถูกพิเศษ โดยเงินรายได้จากการให้บริการทุกตารางเมตรนำไปบริจาคซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาลที่ขาดแคลน
 
สำหรับบริการพ่นฆ่าเชื้อโควิด 19 นี้ เป็นการฉีดพ่นด้วยเครื่องพ่นละอองฝอย AIROFOG U-240 GERMAN  จากประเทศเยอรมนี  ด้วยผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรค “CHEMGENE HLD4H” ที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นตัวยาที่สามารถกำจัดเชื้อไวรัสโคโรน่าได้ผล 100%
 
โดยเป็นน้ำยามาตรฐานระดับสูงสุดที่นิยมใช้กับสายการบินนานาชาติ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ และยังเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อที่ทางรัฐสภาไทยใช้กำจัดเชื้อไวรัสโคโรน่าอีกด้วย  นอกจากคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อไวรัสโควิด 19 แล้ว น้ำยาชนิดนี้ยังสามารถกำจัดเขื้อโรค แบคทีเรีย เชื้อรา และไวรัสต่าง ๆ ได้อีกด้วย ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม จึงใช้ฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพปลอดภัย รวมทั้งขจัดกลิ่นเหม็นอับได้ถึงต้นเหตุ ที่สำคัญสารละลายนี้สามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ จึงไม่มีผลกระทบต่อมนุษย์และสัตว์
 
ด้วยเจตนารมณ์ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการหยุดเชื้อเพื่อชาติ เพื่อให้หน่วยงาน ห้างร้าน และธุรกิจขนาดเล็กได้เข้าถึงบริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อโควิด 19 ในราคาคุ้มค่า  โดยคิดค่าบริการเพียงตารางเมตรละ 40 บาทเท่านั้น โดยทุก 1 ตารางเมตร จะร่วมบริจาค 1 บาทเพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับสถานพยาบาลต่าง ๆที่ขาดแคลนต่อไป
 
ผู้ที่สนใจแคมเปญพ่นฆ่าเชื้อโควิด 19 สามารถติดต่อขอรับบริการได้ที่ช่องไลน์ : http://line.me/ti/p/~ararenoo หรือ โทรศัพท์ 084-099-3661
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
855
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
734
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
675
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
647
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.