736
6
25 มีนาคม 2563
คอฟฟี่ทูเดย์ อัพเดทสาขาที่เปิดให้บริการ Take Away ทั้งกรุงเทพ และต่างจังหวัด

 
จากสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ที่ตอนนี้เริ่มลุกลามมากขึ้น ภาครัฐเองจึงได้กำหนดมาตรการปิดชั่วคราวสำหรับห้างสรรพสินค้าและร้านอาหาร ซึ่งเป็นความพยายามที่จะควบคุมและป้องกันไม่ให้โควิด 19 นี้แพร่กระจายมากขึ้น ในส่วนของผู้ประกอบการต่างก็ขานรับกับนโยบายนี้เป็นอย่างดีและส่วนใหญ่ให้ความร่วมมือ ร้านอาหารและเครื่องดื่มในตอนนี้เปิดให้บริการเฉพาะสั่งกลับบ้านหรือว่า Take Away กันเป็นหลัก
 
แฟรนไชส์คอฟฟี่ทูเดย์ ร้านกาแฟคนไทยมาตรฐานสากลก็นับเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ร่วมกับนโยบายนี้ด้วยการเปิดให้ลูกค้า Take Away โดยลูกค้าสามารถใช้บริการ ได้ทั้งแบบใส่ขวด Take Home และแก้ว Take Home ซึ่งทางแฟรนไชส์ได้อัพเดทสาขาที่เปิดให้บริการแบบ Take Away ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด


ยกตัวอย่างสาขาในกรุงเทพฯ เช่น เซ็นทรัลพระราม 3 , หน้าหมู่บ้านพฤกษาฯ หนองจอก ,โลตัสหนองจอก , แฟลตคลองจั่น , พระราม 9 ซอย 41, โลตัสบางนา , โลตัสนวมินทร์  , บิ๊กซีสุขาภิบาล 3 รวมสาขาในกรุงเทพฯที่เปิดให้บริการแบบ Take Away รวมกว่า 35 แห่ง

ในส่วนของต่างจังหวัดเปิดบริการ Take Away จำนวน 52 แห่ง ยกตัวอย่างเช่น เซ็นทรัล พัทยา ชลบุรี , บิ๊กซี ระยอง , บิ๊กซี จันทบุรี , SCG กระบี่ , โรบินสันนครศรีธรรมราช , ตัวเมือง จังหวัดน่าน เป็นต้นทั้งนี้แฟรนไชส์คอฟฟี่ทูเดย์มีความเป็นห่วงลูกค้าและคนไทยรวมถึงผู้ลงทุนทุกคนและหวังว่าเราทุกคนจะร่วมกันฝ่าวิกฤติในครั้งนี้และเดินหน้าไปพร้อมๆกัน หากสถานการณ์แพร่ระบาดคลี่คลายไปในทางที่ดีคนไทยทั้งประเทศจะได้ร่วมกันมีความสุขอย่างที่ควรจะเป็นอีกครั้ง
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์คอฟฟี่ทูเดย์
 
โทร. : 086-3746844
E-Mail : info@coffeetoday-shop.com, franchise@coffeetoday-shop.com
Instagram : coffeetodayshop
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
877
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
756
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
738
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
681
“FoodStoryMarket” ระบบ..
645
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.