677
31 มีนาคม 2563
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ! ประจำเดือนเมษายน 2563
 

ทาง “ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ หรือ ไทยแฟรนไชส์อะคาเดมี่” ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับสถาบันฯ ต่าง ๆ ในการจัดอบรมสร้างอาชีพ โดยในช่วงเดือนนี้มีคอร์สเรียนที่น่าสนใจมากมาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงการเริ่มต้นทำธุรกิจสำหรับ SMEs และ Franchise ทั้งนี้ ทางฝ่ายอบรม-สัมมนา จึงจัดมาให้เลือกกันมากกว่า 15 หลักสูตร หากใครที่กำลังมองหาช่องทางสร้างอาชีพ หรือ ต้องการเพิ่มเติมความรู้ ไม่ควรพลาด!
 

1.หลักสูตรการเจรจาต่อรอง อบรมวันที่ 2 เมษายน 2563

 
บ่อยครั้งที่มีการเจรจากับคนอื่น เรามักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยไม่รู้ตัว แต่ในคลาสนี้ เราจะมาช่วยเพิ่มทักษะในการเจรจาต่อรองที่สำคัญ! ที่ควรรู้ เพื่อให้คุณได้มีชัยชนะในการเจรจาที่ประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2WPOufL
 

2.หลักสูตรกราฟิกดีไซน์ อบรมวันที่ 4 , 11 , 18 และ 25 เม.ย. 2563 (รวม 4 วัน)

อยากเก่งตัดต่อภาพ แต่งภาพ งานศิลป์ ขอแนะนำคลาสนี้ ซึ่งคุณจะได้เรียนรู้การใช้งานโปรแกรม Photoshop ที่เป็นสุดยอดโปรแกรมตัดแต่งภาพยอดนิยม และการใช้งานโปรแกรม Illustrator ในการวาดภาพร่วมกัน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/33VAylI
 

3.หลักสูตรขนมถังทองพารวย อบรมวันที่ 4 เมษายน 2563
 
อยากมีรายได้ แบบไม่ลงทุนมาก ต้องคลาสนี้ เพราะคุณจะได้เรียนการทำขนมถังทอง ขนมที่ทำกำไรได้ดี ด้วยต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท ที่ขายได้ชิ้นละ 10-12 บาท จึงเป็นโอกาสสร้างธุรกิจที่น่าสนใจมากในช่วงนี้ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3dCBr7i
 

4.หลักสูตรพี่เลี้ยงและการสอนงาน อบรมวันที่ 7 เมษายน 2563

 
เพราะหน้าที่สำคัญของหัวหน้างาน คือ การสอนงานให้บรรลุผลสำเร็จ โดยคลาสนี้ออกแบบเพื่อให้หัวหน้างานมีความเข้าใจในบทบาทพี่เลี้ยง และสอดคล้องกับความสามารถของบุคลากร .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3dE9P1w
 

5.หลักสูตรบัญชีพื้นฐานสำหรับแฟรนไชส์ อบรมวันที่ 7 เมษายน 2563

คลาสเรียนวิชาบัญชีพื้นฐาน สำหรับเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์โดยเฉพาะ เพื่อตอบสนองถึงความต้องการของเจ้าของธุรกิจที่มีเวลาจำกัด แต่อยากมีความรู้ โดยจะเน้นเกี่ยวกับบัญชีพื้นฐานที่ต้องรู้ เข้าใจเร็วและใช้งานได้จริง .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2UrTLIH
 

6.หลักสูตร Online Marketing โปรโมทและขายแฟรนไชส์ อบรมวันที่ 9 เมษายน 2563

ธุรกิจแฟรนไชส์มีความจำเป็นอย่างมากที่ต้องมีความรู้ เพื่อโปรโมทได้อย่างถูกต้อง ตรงกลุ่มเป้าหมาย สร้างยอดขายและขยายสาขาได้มากที่สุด โดยคลาสนี้จะสอนเทคนิคทำการตลาดโดยเฉพาะ ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2UMrw6v
 

7.หลักสูตรแป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์ อบรมวันที่ 11 เมษายน 2563

 
แม้สินค้าจะหน้าตาเหมือนกัน แต่ความอร่อยที่แตกต่างอยู่ที่แป้ง คอร์สนี้จะสอนการทำเมนูแป้งทอดกรอบสร้างเงินล้าน คือ กล้วยแขกทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทองทอด และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2QUEZrE
 

8.หลักสูตรปิดการขายด้วยศาสตร์ 5 ธาตุ อบรมวันที่ 17 เมษายน 2563


การอ่านคนจากธาตุทั้ง 5 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ในการอ่านคน และรวมถึงอ่านความต้องการของลูกค้า ซึ่งแน่นอนว่าหากเราเข้าใจจะทำให้อ่านคนอื่นออกเป็นเรื่องไม่ยากและช่วยปิดการขายได้ง่ายมากขึ้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2xyHrgO
 

9.หลักสูตรวาดรูปบนคอม อบรมวันที่ 18 , 19 , 25 และ 26 เม.ย. 2563 (รวม 4 วัน)

คลาสนี้จะมาสอนการสร้างผลงานศิลปะบนคอมพิวเตอร์ ด้วยการใช้งานโปรแกรม SAI Digital Painting ที่จะใช้งานร่วมกับ Pen Tablet และด้วยความที่เป็นโปรแกรมยอดนิยมจึงใช้งานง่ายและไม่ยากสำหรับผู้สนใจ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2JpOVWk
 

10.หลักสูตรขนมจีน 4 ภาค อบรมวันที่ 18 เมษายน 2563

เปิดสอนสูตรลับอาหารไทยกับเมนูเส้นขนมจีน 4 ภาค ที่พร้อมขนความลับความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่ม ไม่มีกั๊ก เช่น ขนมจีนน้ำยากะทิ , น้ำยาปู , น้ำยาปลาแชลมอน , น้ำเงิ้ยว เป็นต้น พร้อมให้ครัวไทยไปสู่ครัวโลก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3at4wQP
 

11.หลักสูตรไก่ทอดสมุนไพร + สูตรข้าวเหนียวนิ่ม อบรมวันที่ 19 เมษายน 2563

 
ไม่ว่าจะทำเป็นอาชีพหลัก หรือ อาชีพเสริม ก็ขายง่าย ขายดี โดยคลาสนี้จะสอนทุกขั้นตอนในการทำไก่ทอดสมุนไพร ตั้งแต่การทำสมุนไพร, หมักไก่, การทอดและสูตรน้ำจิ้ม ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริงทุกขั้นตอน .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2vV06D0
 

12.หลักสูตรสติ๊กเกอร์ไลน์ อบรมวันที่ 20 , 22 , 24 เมษายน 2563 (รวม 3 วัน)

 
อยากมีรายได้จากสติ๊กเกอร์ไลน์ต้องคลาสนี้ โดยจะสอนใช้งานโปรแกรม SAI ร่วมกับ Pen Tablet ที่ทุกคนจะได้ร่วมวาดและสร้างสรรค์สติกเกอร์ไลน์ให้เป็นของตัวเอง พร้อมทั้งเนื้อหาสาระสำคัญที่ควรรู้!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2QVwQnb
 

13.หลักสูตรเขียน Content ให้โดนใจ อบรมวันที่ 22 เมษายน 2563

 
การทำให้เว็บไซต์, เฟสบุ๊ค, ไลน์ ให้น่าสนใจ ต้องมีองค์ประกอบหลากหลาย และหากมี Content ที่ดี เด็ด โดน ผสานกับการมี Brand ที่แข็งแกร่ง ย่อมทำให้เว็บไซต์ได้รับความสนใจ เท่านี้ก็จะทำให้แบรนด์ปังได้ไม่ยาก .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/3at5mNt
 

14.หลักสูตรแฟรนไชส์ สตาร์ทอัพ อบรมวันที่ 23 เมษายน 2563
 
คลาสสำหรับคนที่ต้องการทำธุรกิจตัวเองให้เป็นแฟรนไชส์ คนที่เพิ่งเริ่มทำแฟรนไชส์ ที่จะถ่ายทอดแนวคิดจากประสบการณ์ตรงของวิทยากรที่คร่ำหวอดในแวดวงแฟรนไชส์กว่า 30 ปี พร้อมช่วยให้คุณเข้าใจการทำแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2JrcHAZ
 

15.หลักสูตรเทคนิคการชงกาแฟ อบรมวันที่ 24 เมษายน 2563

 
หนึ่งในวิชากาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟที่พร้อมช่วยให้คุณเริ่มต้นธุรกิจร้านกาแฟได้ง่ายๆ พร้อมสอนการชงกาแฟทั้งสูตรร้อน เย็น ปั่น, การใช้งานเครื่องชงกาแฟ, การคำนวนต้นทุนกาแฟต่อแก้ว เป็นต้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/33VIKlY
 

16.หลักสูตรหอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง อบรมวันที่ 25 เมษายน 2563

 
พบกับ 2 เมนูคู่หู ผัดไทยและหอยทอด เอกลักษณ์อาหารไทยแท้ดั้งเดิม ที่มีชื่อเสียงและอร่อยถูกปากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ที่สำคัญยังมีชื่อเสียงระบือไกลถึงครัวโลก จึงเป็นเมนูสร้างอาชีพที่น่าสนใจ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/38VG3CF
 

17.หลักสูตรปิดการขายด้วยเทคนิค Story Telling อบรมวันที่ 27 เมษายน 2563

เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ยอดขายไม่กระเตื้อง มาจากพนักงานขายขาดทักษะในการนำเสนอขายให้น่าสนใจ หรือบางครั้งพวกเขาเพียงมุ่งแต่จะขายมากจนเกินไป แต่สำหรับคลาสนี้จะช่วยให้การขายเป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2QV0Gbg
 

18.หลักสูตรการขยายแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบ อบรมวันที่ 28 เมษายน 2563

การขายแฟรนไชส์เป็นหนึ่งในเป้าหมายของผู้ประกอบการธุรกิจแฟรนไชส์ เพราะเป็นการเพิ่มโอกาสในการเติบโตที่มั่นคงให้กับธุรกิจ ซึ่งในคลาสนี้คุณจะได้เรียนรู้การขยายสาขาแฟรนไชส์อย่างเป็นระบบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2vYFQ3z
 

19.หลักสูตรกาแฟเขาทะลุชุมพร อบรมวันที่ 29-30 เมษายน 2563 (รวม 2 วัน)

เริ่มต้นมาจากการขายในงานสหกรณ์และได้ขยายไปยังกลุ่ม OTOP โดยดำเนินการมาแล้วกว่า 10 ปี สำหรับใครที่ชื่นชอบในแบรนด์และอยากมีสูตรกาแฟสไตล์คนไทย ห้ามพลาด!!! .. สนใจสมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2xxW304
 

 
หากท่านใดสนใจเข้าร่วมการอบรมคอร์สเรียนสร้างอาชีพ
สามารถสอบถามได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
หรือ Add Line : @thaisme (มี@ด้วยนะคะ)
หรือ สมัครเรียนออนไลน์ ได้ที่ https://goo.gl/vh725V
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
บอดี้แคร์ เปิดแพคเกจลง..
1,080
โอกาสมาแล้ว! มารุชา เป..
963
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส จัดโ..
831
เอาใจลูกค้ายุคโควิด! M..
812
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
753
แฟรนไชส์ ต.เนื้อย่าง อ..
693
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.