632
1
16 มีนาคม 2563
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดตัวหน้า Podcast ธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์


การเติบโตของธุรกิจอีคอมเมิร์ชเริ่มมีความชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ หลายธุรกิจเริ่มมีการพัฒนาแพลตฟอร์มใหม่ๆ เพื่อเข้าสู่โลกออนไลน์มากขึ้น สอดคล้องกับแนวทางของผู้บริโภคเองที่ปัจจุบันใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับโลกออนไลน์ โดยสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เนตผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกพื้นที่
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยก็เล็งเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นและได้พัฒนารูปแบบธุรกิจให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น อันจะเป็นการช่วยประหยัดเวลาในการเข้าถึงแหล่งความรู้ และข้อมูลการลงทุนต่าง ๆ ง่ายขึ้นจึงได้เปิดตัว Podcast ธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ ให้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการรับรู้ข้อมูลข่าวสารได้ทุกที่ทุกเวลา
 
โดย Podcast เป็นรายการเผยแพร่เสียงบนแพลตฟอร์มออนไลน์ โดยจะมีผู้ดำเนินรายการออกมาเล่าเรื่อง หรือพูดคุยในราวเรื่องต่างๆ ให้อารมณ์เหมือนเราฟังรายการในวิทยุ แต่ความพิเศษของ Podcast คือจะมีการแบ่งเรื่องราวออกเป็นตอนๆ หรือแบ่งหัวเรื่องอย่างชัดเจน ซึ่ง Podcast ถือเป็นสื่อใหม่ที่น่าจับตามอง และกำลังจะกลายเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ในสหรัฐอเมริกา  ถึงขนาดที่ Spotifyบริษัท สตรีมมิ่งเพลงรายใหญ่ระดับโลก ยอมทุ่มเงินกว่า 200 ล้านดอลลาร์ เพื่อซื้อกิจการจากเจ้าของ Podcast รายใหญ่ 2 แห่ง สะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตในธุรกิจนี้ได้อย่างชัดเจน


 

สำหรับ Podcast ธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์อัดแน่นด้วยเนื้อหาสาระเกี่ยวกับการลงทุนแฟรนไชส์ อัพเดทข้อมูลเคลื่อนไหวในแวดวงการลงทุน รวมถึงอัพเดทข่าวสารสถานการณ์ปัจจุบันที่สอดคล้องกับทิศทางการลงทุนยกตัวอย่าง Podcast ที่น่าสนใจของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เช่น10 เรื่องจริงที่คุณไม่รู้! หน้ากากอนามัย , เดินงานอีเว้นท์ยังไง ห่างไกลโควิด-19 , 4 เหตุผลควรขยายสาขาเมื่อธุรกิจโต , 23 คำถามก่อนซื้อแฟรนไชส์ทุกครั้ง  เป็นต้น

 
ทั้งนี้ Podcast ธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ ของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมจากผู้ชมจำนวนมาก โดยสามารถรับชมผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น Soundcloud , Spotify Podcasts , Podbean , Google Podcasts , Apple Podcasts และ Youtube

โดยผู้ที่สนใจสามารถคลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือเลือกหัวข้อ Podcast ที่ต้องการรับฟังได้ที่ https://bit.ly/2QcpQ4H


 
ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเข้าถึงข้อมูล และอัพเดทข่าวสารแวดวงลงทุนให้กับผู้สนใจได้รับทราบอย่างทันท่วงที ทุกที่ทุกเวลา อันจะช่วยในการเพิ่มพูนความรู้ และสามารถใช้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในการเลือกธุรกิจลงทุน หรือสำหรับหากลยุทธ์การตลาดเพื่อพัฒนาธุรกิจให้เติบโตและประสบความสำเร็จได้ดียิ่งๆ ขึ้นไป
 
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการ Podcast ธุรกิจ SMEs และแฟรนไชส์ หรือรายละเอียดเพิ่มเติมอื่นๆ 
โทร.02-1019187
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
872
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
751
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
736
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
679
“FoodStoryMarket” ระบบ..
641
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.