467
24 กุมภาพันธ์ 2563
มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ห่วงใย ใส่ใจสุขภาพ จัดกิจกรรมแจกหน้ากากอนามัย 1.2 ล้านชิ้น ทุกสาขาทั่วประเทศไทย


ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ใหม่ (2019-nCoV) และมลภาวะทางอากาศ ทำให้ความต้องการของสินค้าประเภทหน้ากากอนามัยสูงขึ้นทั่วประเทศ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้ตระหนักถึงปัญหานี้ และอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเป็นแรงขับเคลื่อนเพื่อป้องกันการแพร่เชื้อของไวรัสโคโรน่า และมลภาวะทางอากาศ จึงจัดกิจกรรมแจกหน้ากากอนามัยจำนวนกว่า 1.2 ล้านชิ้นฟรี ให้กับลูกค้าร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ทุกสาขาทั่วประเทศ จนกว่าสินค้าจะหมด
 
กิจกรรมนี้จัดเพื่อต้องการรณรงค์ให้ลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านตระหนักถึงการป้องกัน ดูแลสุขภาพให้ห่างไกลจากปัญหาเหล่านี้ รวมถึงสร้างการรับรู้ และรู้จักวิธีการดูแลสุขภาพจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า และมลพิษทางอากาศ โดยลูกค้าทุกท่านสามารถติดต่อรับหน้ากากอนามัยฟรี ได้ที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ทุกสาขาทั่วประเทศ
 
กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 นำร่องที่ร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สาขาซีคอนบางแค– คุณนรินติยา เสาวณีย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. กล่าวว่า "กิจกรรมการแจกหน้ากากอนามัยนี้ พวกเราอยากมอบสิ่งที่ดีที่สุดในกับสังคม และจะมุ่งมั่น ทุ่มเทในการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมอย่างเต็มที่ ในนามของผู้จัดจำหน่ายสินค้า เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า โดยการจัดหาหน้ากากอนามัยจำนวน 1.2 ล้านชิ้นให้กับลูกค้าทุกท่าน"
 
"เรายังหวังว่ากิจกรรมเพื่อสังคมนี้ จะช่วยเหลือ และลดปัญหาดังกล่างได้ไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่านของ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ในช่วงเวลาที่สำคัญนี้" กล่าวเพิ่มเติม


ภายใต้กิจกรรมเพื่อสังคมนี้ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้รับแรงสนับสนุนจากบริษัท Flash Express ที่เป็นผู้อำนวยความสะดวกในการขนส่งหน้ากากอนามัยจำนวน 1.2 ล้านชิ้นให้กับร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ทุกสาขาทั่วประเทศ

มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการจัดหา ช่วยเหลือ และสนับสนุนในสถานการณ์นี้ พวกเราได้รวบรวมแรงกาย และแรงใจ เพื่อให้กิจกรรมเพื่อสังคมลุล่วงไปได้ด้วยดี ภายใต้สโลแกน #MRDIYCARES
 
มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เป็นผู้จัดกิจกรรมนี้ และดูแล ตลอดจนการอบรมพนักงานทุกคน เกี่ยวกับวิธีการป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่า และมลภาวะทางอากาศเบื้องต้นอย่างถูกวิธี รวมถึงการสนับสนุน และพัฒนาในด้านศิลปะ วัฒนธรรม กีฬา และด้านสุขภาพ
 
เกี่ยวกับ มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย.
 
มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. เป็นองค์กรค้าปลีกสินค้าประเภทอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ที่มีมากกว่า 200 สาขาทั่วประเทศไทย การเป็นผู้ค้าปลีกอุปกรณ์ตกแต่งบ้านนี้ เพื่อความเป็นอยู่ที่แตกแต่งในด้านที่ดีขึ้นสำหรับลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน โดยการแจกจำหน่ายสินค้าคุณภาพดี ราคาถูก ทั่วประเทศเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่าน มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. อำนวยความสะดวกด้วยพื้นที่บริเวณร้านที่กว้างขวางประมาณ 10,000 ตารางฟุต เพิ่มอรรถรสให้ลูกค้าทุกครอบครัว ได้ช้อปปิ้งเลือกหาสินค้าที่ต้องการได้อย่างเพลิดเพลิน มิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. สามารถให้บริการลูกค้ามากกว่า 188 ล้านคนต่อปีที่สาขาทุกแห่งทั่วเอเชีย
 
ทุกสาขาบริหารจัดการโดยตรงโดยมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. และทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ตลอดจนเจ้าของห้างสรรพสินค้า สำหรับการเช่าพื้นที่จัดตั้งร้านสาขาในแต่ละสถานที่ ทั้งในเทสโก้ โลตัส เซ็นทรัล กรุ๊ป และ บิ๊กซี
 
สินค้าหลักทั้ง 10 แผนก – ประกอบด้วย ฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ในครัวเรือน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์ประดับยนต์ เครื่องเขียน อุปกรณ์กีฬา ของเล่น ของขวัญ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ เครื่องประดับ และเครื่องสำอาง ในแต่ละสาขาของมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. มีสินค้าให้เลือกมากมายกว่า 14,000 รายการในราคาแสนย่อมเยา สามารถติดต่อ หรือรับข้อมูลข่าวสารของร้านมิสเตอร์. ดี.ไอ.วาย. ได้ที่
 
Website : www.mrdiy.com
Line : @mrdiythailand

ที่มา : www.thaipr.net
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,228
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,197
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,185
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,093
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
906
บั๊บ ชานมไข่มุก 18 บาท..
887
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.