688
15
13 กุมภาพันธ์ 2563
จี อิงลิช อะคาเดมี่ สาขาเชียงราย สุดยอดแฟรนไชส์ที่ประสบความสำเร็จ


จี อิงลิช อะคาเดมี่ สถาบันสอนภาษาต่างประเทศ ที่มีชื่อเสียงในด้านการสอนภาษาอังกฤษแนวใหม่ โดยใช้ครูเจ้าของภาษา โดยเฉพาะภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก ซึ่งจะใช้หลักสูตรที่ทางสถาบันฯ ได้ออกแบบ และพัฒนา โดยการผสมผสานหลักสูตร ESL เข้ากับธรรมชาติการเรียนภาษาของเด็กไทย และหลักสูตรดังกล่าว สามารถช่วยพัฒนา และเห็นผลได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ถือเป็นแฟรนไชส์การศึกษาที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ และมีการขยายสาขาหลายแห่งทั่วประเทศให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้เรียนที่มีมากขึ้น


โดยจีอิงลิช อะคาเดมี่ สาขาเชียงรายถือเป็นสุดยอดการลงทุนที่ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกับสาขาอื่นๆที่มีทั่วประเทศโดยจีอิงลิช อะคาเดมี่ สาขาเชียงรายแห่งนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปีที่ผ่านมา เริ่มต้นด้วยการมีครูผู้สอนแบบ full-time เพียงแค่หนึ่งคน กับนักเรียนในเดือนแรกประมาณ 65 คน มาถึงปัจจุบัน จีอิงลิช อะคาเดมี่ สาขาเชียงรายแห่งนี้มีการเติบโตเป็นลำดับ มีครูผู้สอนประจำสาขาเพิ่มขึ้น และมีนักเรียนไม่ต่ำกว่า 100 คนในปัจจุบัน


สมกับที่เป็นสุดยอดแฟรนไชส์สายการศึกษาที่การันตีได้ว่าทุกสาขาไม่มีเดือนไหนที่จะมีนักเรียนลดลง มีแต่ผู้เรียนที่จะมากขึ้นเป็นไปตามความต้องการของพ่อแม่ผู้ปกครองที่ต้องการให้บุตรหลานมีความชำนาญในการใช้ภาษาอังกฤษ ที่เปรียบเสมือนวิชาสำคัญเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จในอนาคต โดยจีอิงลิช อะคาเดมี่ ได้มีการพัฒนาและปรับปรุงวิธีการสอนให้สอดคล้องกับยุคสมัยและพัฒนารูปแบบการลงทุนให้คนที่สนใจร่วมทำธุรกิจสามารถเติบโตและมีกำไรจากแฟรนไชส์จีอิงลิช อะคาเดมี่ได้เป็นอย่างดี
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์สถาบันสอนภาษาต่างประเทศ จี อิงลิช อะคาเดมี่
 
โทร. : 089-4337834, 083-2000084
E-Mail : geeenglish@hotmail.com, geeenglishacademy@hotmail.com
Line : jinyapatch
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
856
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
676
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
651
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.