695
6
6 กุมภาพันธ์ 2563
ตี๋เล็กขนมจีบซาลาเปาและติ่มซำ อาชีพที่ไม่ขายฝัน รายได้ที่ดีของนักสู้ตัวจริง


อยากรวยต้องขยัน! อยากมีตังค์ต้องทำมาหากิน! คำกล่าวนี้ชัดเจนและถูกต้อง แต่หลายคนก็แย้งอีกว่า “ขยันไม่ถูกที่ ทำงานกี่ปีก็ไม่รวย” ดังนั้นก่อนเลือกลงทุนใดๆ ก็ต้องมองภาพรวมของสิ่งที่จะทำและเมื่อลงมือทำก็ต้องตั้งใจและทุ่มเท ซึ่งแฟรนไชส์ตี๋เล็กขนมจีบซาลาเปาและติ่มซำ คือคำตอบของคนอาจไม่มีเงินลงทุนมากแต่หากขยันและตั้งใจทำจริงธุรกิจนี้สร้างรายได้ดีชนิดที่คาดไม่ถึงทีเดียว


เพื่อให้เห็นภาพชัดเจนทางเพจตี๋เล็ก ขนมจีบ ซาลาเปา ได้ยกตัวอย่างของผู้ลงทุนรายหนึ่งชื่อคุณพงษ์ จากศรีราชา ที่กล่าวว่าเห็นทางตี๋เล็กประกาศรับสมัครคนขายสินค้า ซึ่งก่อนหน้าที่จะตัดสินใจมาร่วมงานกับตี๋เล็ก คุณพงษ์กล่าวว่า มีชีวิตที่ลำบากมาก มีเงินเหลือพอซื้อได้แค่ข้าวกับไข่ต้ม


ซึ่งการตัดสินใจโทรหาแฟรนไชส์ตี๋เล็ก ทางทีมงานก็จัดส่งคนมาพูดคุยซึ่งคุณพงษ์ก็ดูมีความตั้งใจที่อยากทำแฟรนไชส์นี้มากและทำให้คุณพงษ์ได้กลายเป็นผู้ลงทุนของแฟรนไชส์ได้ในที่สุด และจากความพยายามในการขายที่ไม่ย่อท้อและตั้งใจทำจริง คุณพงษ์สามารถพลิกชีวิตจากคนอดมื้อกินมื้อ สู่การทำยอดขายขนมจีบ ซาลาเปาได้กว่า 150,000 บาท/เดือน ซึ่งพอหักค่าใช้จ่ายต่างๆ แล้วเหลือส่วนที่เป็นกำไรเยอะมาก สร้างความเป็นอยู่ในชีวิตที่ดีขึ้นเรื่อยๆ  


ซึ่งเรื่องราวของคุณพงษ์นี้ น่าจะเป็นอีกแรงบันดาลใจให้คนที่กำลังท้อแท้ มองไม่เห็นทางออก มีรายได้ชักหน้าไม่ถึงหลัง ไม่รู้ว่าชีวิตจะเดินหน้าไปทางไหน แฟรนไชส์ตี๋เล็ก ขนมจีบ ซาลาเปา และติ่มซำ เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์เพื่อคนไทย ต้องการสร้างอาชีพให้คนไทย สิ่งเดียวที่สำคัญไม่ใช่เรื่องเงินแต่คือความขยัน ตั้งใจ และพยายามอย่างเต็มที่ ด้วยรูปแบบสินค้าที่น่าสนใจ และความต้องการสินค้าที่มีอย่างต่อเนื่อง
 
แฟรนไชส์ตี๋เล็ก ขนมจีบ ซาลาเปาและติ่มซำ พร้อมเป็นทางเลือกการลงทุนที่สร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัดให้คนที่ขยัน นี่คือแฟรนไชส์ที่ไม่ได้ขายฝัน และเป็นอาชีพของนักสู้ตัวจริง  ขยัน ตั้งใจจริง รวยได้ทุกคน
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ตี๋เล็ก ขนมจีบ ซาลาเปาและติ่มซำ
 
โทร. : 062-5926691, 092-9491964
E-Mail : numteelek@gmail.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
846
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
726
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
670
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
665
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
646
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
646
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.