647
31 มกราคม 2563
IWG ประกาศลงนามเซ็นสัญญาแฟรนไชส์ครั้งแรกในประเทศไทยกับ V-Sure Group

ผู้นำด้านการให้บริการเช่าพื้นที่สำนักงานและ Co-working ระดับโลกร่วมลงนามสัญญาแฟรนไชส์กับ V – Sure Group
ผู้ลงทุนและพัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ ในการสร้างอาคารสำนักงานให้เช่ารูปแบบ Stand-Alone แห่งแรกในเมืองไทย
ภายใต้แบรนด์ Spaces และ HQ ที่ใหญ่ที่สุดในทำเลใจกลางเมือง 
 
กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 30 มกราคม 2563 – IWG, ผู้นำด้านการให้บริการเช่าพื้นที่สำนักงานที่มีความยืดหยุ่น ได้ประกาศในพิธีร่วมลงนามเซ็นสัญญาแฟรนไชส์วันนี้ ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจผู้ลงทุนและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ V-Sure Group ซึ่งประจำอยู่ที่กรุงเทพฯ เพื่อเป็นการพัฒนาและขยายสาขาของ IWG การให้บริการเช่าพื้นที่สำนักงานที่มีความต้องการเพิ่มมากขึ้นทุกปีในประเทศไทย

โดยปีแรกเป็นการเปิดสาขาภายใต้แบรนด์ SPACES ซึ่งเป็นรูปแบบอาคาร Stand-Alone แห่งแรกในประเทศไทย สูง 7 ชั้น  และ ในปึที่ 2 เปิดสาขาภายใต้แบรนด์ HQ ที่จัดได้ว่าใหญ่ที่สุดใจกลางกรุงเทพมหานคร ซึ่งได้สิทธ์การขยายแฟรนไชส์ครอบคุมพื้นที่ เขตราชเทวี พญาไท จนถึงอนุสาวรีย์ชัย  ทั้งนี้บริษัท IWG และ V-Sure Group ได้ถือโอกาสอันสำคัญนี้ ในการร่วมลงนามเซ็นสัญญาแฟรนไชส์อย่างเป็นทางการครั้งแรกเพื่อสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจการขยายสาขาในรูปแบบแฟรนไชส์ในประเทศไทยให้ขับเคลื่อนเติบโตไปทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว 
 
โดยแฟรนไชส์สาขาแรกของ IWG ในประเทศไทย มีบทบาทสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับความสำเร็จในครั้งนี้ และถือเป็นเครือข่ายระดับโลกของ IWG ทั้งนี้แผนพัฒนาในปีแรกจะเป็นรูปแบบอาคาร Stand-Alone ภายใต้แบรนด์ SPACES ซึ่งถือว่าเป็นสาขาแรกในประเทศไทย (นับเป็นสาขาที่ 2 ในเอเชียแปซิฟิค รองจากฮ่องกง)  และแผนพัฒนาในปีถัดไป จะเป็นแบรนด์ HQ ที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุด 


ในพิธีเซ็นสัญญาแฟรนไชส์ในครั้งนี้ได้มีการร่วมลงนามระหว่าง ตัวแทนผู้บริหารจาก IWG คุณ แมทธิว เจมส์ เคนส์ลีย์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ประจำเอเซียแปซิฟิก (IWG)    คุณนีนี่ ฐานิตา วงศ์ถิรทรัพย์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ประจำประเทศไทย (IWG)  และ คุณ ลาส์ วิททิก ผู้จัดการภูมิภาคประจำประเทศไทย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม กัมพูชาและเกาหลีใต้ (IWG) กับทาง คุณนภัสพร รื่นจิตร และ คุณธฤตพน วนาสุขพันธ์ ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร V-Sure Group 
 
“นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเซ็นสัญญาแฟรนไชส์กับ V-Sure Group ถือเป็นการวางรากฐานที่สำคัญในการร่วมมือกับผู้นำด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์เพื่อพัฒนาและขยายการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ โดยเน้นคุณภาพของสถานที่ทำงานที่บริหารโดยมืออาชีพ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าภายในประเทศ และกลุ่มธุรกิจระหว่างประเทศ” กล่าวโดย คุณ แมทธิว เจมส์ เคนส์ลีย์, “ทางบริษัทฯเล็งเห็นถึงความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นของพื้นที่ทำงานที่เน้นความยืดหยุ่นในกรุงเทพฯที่ถูกขับเคลื่อนโดยกลุ่มนักลงทุนและวิสาหกิจขนาดใหญ่ ที่ต้องการการลงทุนและการตอบแทนผลกำไรโดยมีกลยุทธ์จากรูปแบบธุรกิจให้บริการเช่าพื้นที่สำนักงานที่มีความยืดหยุ่นของเรานี้”
 
“การขยายแฟรนไชส์นับเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญของ IWG ที่ช่วยให้เราก้าวถึงเป้าหมายในการให้บริการพื้นที่สำนักงานให้เช่าที่มีความยืดหยุ่นได้ในทุกทำเล ผลงานที่น่าเชื่อถือของ V-Sure Group ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ทาง V-Sure Group สามารถเป็นพันธมิตรแฟรนไชส์ที่แข็งแกร่งของเรา โดยความร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญที่ประสบความสำเร็จด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่นี้ นับเป็นการผลักดัน     แบรนด์ของ IWG ในประเทศไทย และขับเคลื่อนให้ไปสู่ระดับโลก” 
 
ภายใต้ข้อตกลงสัญญาแฟรนไชส์ของ V-Sure Group และ IWG  จะทำงานร่วมกันตามแผนพัฒนาเป็นระยะเวลามากกว่า 2 ปีขึ้นไป เพื่อสร้างอาคารสำนักงานให้เช่าในรูปแบบ Stand-Alone แห่งแรกในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร และบริเวณทั้ง 7 ชั้นของอาคารสำนักงานนี้จะถูกสร้างขึ้นภายใต้แบรนด์ SPACES และ และอีกสาขาภายใต้แบรนด์ HQ ในใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร ทั้งนี้ อาคารสำนักงานที่จะก่อตั้งนี้ เข้าเป็นส่วนหนึ่งในเครือข่ายระดับโลกของ IWG ที่มีพื้นที่บริการให้เช่าสำนักงานอยู่แล้ว จำนวน 3,400 แห่ง มากกว่า 110 ประเทศทั่วโลก ซึ่งในประเทศไทยนั้น ทาง IWG มีพื้นที่บริการให้เช่าสำนักงานอยู่ทั้งสิ้นจำนวน 26 แห่ง ใน 4 เมืองใหญ่ ได้แก่ กรุงเทพมหานคร, ชลบุรี, เชียงใหม่ และภูเก็ต 
 
คุณนภัสพร รื่นจิตร ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร V-Sure Group กล่าวว่า “การให้บริการเช่าพื้นที่ออฟฟิศ นับเป็นอีกตลาดที่เติบโตอย่างรวดเร็วและน่าสนใจที่สุดสำหรับการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ทางบริษัทของเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมเป็นหนึ่งในการพัฒนานี้ และการร่วมเป็นพันธมิตรแฟรนไชส์กับ IWG จะช่วยให้บริษัทได้ผลประโยชน์จากการลงทุนระดับเวิลด์คลาส สำหรับแนวทางการทำงานที่ยืดหยุ่นแบบมีมาตรฐานสากล ให้เข้าถึงกลุ่มนักธุรกิจมืออาชีพและองค์กรที่มีฐานที่ตั้งในกรุงเทพ”
 
IWG ได้สร้างคอนเซปต์ของพื้นที่ทำงานให้มีความยืดหยุ่นและเป็นผู้นำในธุรกิจนี้ที่ได้รับการยอมรับระดับโลกด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี ด้วยผลงานการบริหารที่ผ่านมาของ IWG และการบริหารในหลายระดับ สามารถบริหารแฟรนไชส์ให้ได้รับกำไรสูงสุดจากการลงทุนอย่างต่อเนื่อง ในฐานะพันธมิตรแฟรนไชส์ของ IWG พื้นที่สำนักงานให้เช่าของ V-Sure Group จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ IWG ที่ลูกค้าจดจำได้ทั่วโลก และได้รับประโยชน์จากประสบการณ์มากกว่า 30 ปีของผู้นำด้านการให้บริการพื้นที่สำนักงานให้เช่าของ IWG ภายใต้แบรนด์ SPACES HQ และ Regus ซึ่งได้เปิดบริการรองรับผู้เข้ามาใช้บริการพื้นที่สำนักงานให้เช่า เป็นจำนวนมากกว่า 2.5 ล้านคนทุกวัน ซึ่งประกอบด้วย กลุ่มผู้ประกอบการ, กลุ่มเจ้าของธุรกิจอีกหลายล้านคน และกลุ่มบริษัทขนาดใหญ่ 


คุณ  แมทธิว เจมส์ เคนส์ลีย์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “เราตั้งใจที่จะพัฒนาเครือข่ายของ IWG ผ่านรูปแบบแฟรนไชส์  IWG ในฐานะผู้ให้บริการเช่าพื้นที่สำนักงานชั้นนำระดับโลก ขอนำเสนอโอกาสการร่วมเป็นพันธมิตรในรูปแบบแฟรนไชส์กับแบรนด์ต่างๆ ของเรา เพื่อให้บรรลุเป้าหมายของการขยายพื้นที่สำนักงานให้เช่า  สำหรับให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึงในทุกๆที่ที่ลูกค้าต้องการ” ”  
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อร่วมเป็นพันธมิตรแฟรนไชส์, สามารถติดต่อ franchise.SEA@iwgplc.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://franchise.iwgplc.com
 
เกี่ยวกับ V-Sure Group Co., Ltd
 
V-Sure Group ก่อตั้งในปี 2545 เป็นผู้ประกอบการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เริ่มจาก คุณนภัสพร รื่นจิตร ผู้ก่อตั้ง V-Sure Group หันเหความสนใจจากการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ มาสู่การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ด้วยแนวคิดที่มุ่งพัฒนาพื้นที่ ที่ให้ผลดีต่อไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ทั้งทางร่างกายและจิตใจ 
 
ชื่อของบริษัท V-Sure Group สะท้อนถึงความมุ่งมั่น สำหรับการทำตามแนวทางที่ตั้งไว้อย่างเต็มที่เกินร้อย โดยการันตีและสัญญาว่าจะทำงานเต็มที่อย่างต่อเนื่อง เพื่อบริหารธุรกิจได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอย่างไม่ท้อถอย  
 
ระยะเวลาที่ผ่านมาหลายปี V-Sure Group ได้สั่งสมประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านการพัฒนาที่ดินให้เกิดคุณค่าและสร้างมูลค่าเพิ่ม ตลอดจนพัฒนาโครงการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผสานกับทีมบริหารและทีมที่ปรึกษาระดับมืออาชีพ บริษัทฯ ได้ก่อสร้างและเปิดตัวในหลายๆ โครงการ และประสบความสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ทั้งโครงการระดับกลางถึงระดับสูง ลักซ์ชูรี่โลว์ไรส์ และโฮมออฟฟิศ 
ในปี 2559 V-Sure Group ตัดสินใจก้าวต่อไปในการพัฒนา คอนโดมิเนียมหรูแบบโลว์ไรส์
 
มากกว่า 17 ปีที่ผ่านมา บริษัท V-Sure Group ได้สร้างอนาคตที่สดใสและมั่นคงดั่งเช่นทุกวันนี้ ด้วยแนวคิดและหลักการบริหารที่ดี V-Sure Group สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและให้บริการต่อลูกค้าด้วยใจ โดยตั้งมั่นที่จะเติบโตไปพร้อมกัน 

 
เกี่ยวกับ IWG, INTERNATIONAL WORKPLACE GROUP
 
IWG เชื่อว่าประสิทธิภาพและความสุขของบุคลากรเป็นปัจจัยสนับสนุนความสำเร็จของธุรกิจ ดังนั้น จึงถือเป็นพันธกิจของ IWG ในการช่วยให้ผู้คนนับล้านคนทำงานได้อย่างราบรื่นและมีความสุขทุกวัน 
 
IWG ได้ใช้ประสบการณ์ที่สั่งสมมานับ 30 ปีด้านพื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่นในการสร้างแพลตฟอร์มอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์ชั้นนำของโลก กลุ่มแบรนด์ภายใต้ IWG ได้แก่ Regus, Spaces, Signature by Regus, HQ และ No18 ได้นำเสนอระดับตัวเลือกที่ไม่มีใครเทียบเคียงได้สำหรับธุรกิจทุกขนาดและงบประมาณทุกระดับ ด้วยการให้บริการพื้นที่สำนักงานให้เช่ามากกว่า 1 ล้านแห่งบริเวณศูนย์กลางการคมนาคมและในใจกลางเมืองมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก จึงทำให้ IWG มีเครือข่ายพื้นที่ทำงานที่ยืดหยุ่นซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกตลอดจนการให้บริการสนับสนุนธุรกิจเต็มรูปแบบเพื่อช่วยให้ผู้คนสามารถทุ่มเทกับธุรกิจหลักของตนเองตลอดจนทำงานได้อย่างราบรื่นและมีความสุข www.iwgplc.com 
 
สอบถามข้อมูลประชาสัมพันธ์เพิ่มเติม
ไพลิน ตั้งสินพูลชัย ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท วาย เอส ไอ เอส จำกัด
อีเมล์ mee@ysisasia.com
มือถือ 081-750-4630
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต้านไม่ไหว! แฟรนไชส์ C..
1,367
“ไจแอ้น เดลิเวอรี่” ระ..
1,222
ร้านน้องฟ้า เซอร์วิส แ..
1,184
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,087
“ไจแอ้น เดลิเวอรี่” สั..
965
ฉาว! Luckin Coffee คู่..
780
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.