611
2
22 มกราคม 2563
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมเป็น Media Partners งาน Franchise Expo Paris 2020


ช่วงไตรมาสแรกของทุกปีนับเป็นเวลาแห่งการเริ่มต้น หลายคนเริ่มวางแผนเรื่องการทำธุรกิจ และการขยายธุรกิจออกไป ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในธุรกิจใดก็ต้องให้สอดคล้องและสัมพันธ์กับความต้องการของผู้บริโภคโดยเฉพาะคนทำธุรกิจที่มุ่งหวังเรื่องการขยายตลาดไปยังต่างประเทศ โดยแต่ละปีในช่วงเวลาแบบนี้จัดมีการจัดอีเว้นท์ขึ้นในหลากหลายประเทศเพื่อประโยชน์แก่นักลงทุนในประเทศนั้นๆ และต้อนรับนักลงทุนจากต่างประเทศ ซึ่ง Franchise Expo Paris 2020 ถือเป็นงานแสดงแฟรนไชส์และเจรจาธุรกิจระดับนานาชาติที่มีการจัดมาอย่างต่อเนื่องทุกปี              
 
ในฐานะที่ ThaiFranchiseCenter.com เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ทางผู้จัดงาน Franchise Expo Paris 2020  ประเทศฝรั่งเศส  จึงได้ให้เกียรติเชิญ ThaiFranchiseCenter เข้าร่วมเป็นสื่อสนับสนุนในการจัดงานดังกล่าวนี้ด้วย
 
ซึ่งโดยศักยภาพแล้วประเทศฝรั่งเศสถือเป็นประเทศชั้นนำที่มีความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจและเป็นตลาดใหญ่ที่นักลงทุนต่างหมายมั่นปั้นมือกับการขยายตลาดมายังฝรั่งเศสนี้ ซึ่งสินค้าที่ได้ขยายตลาดมายังฝรั่งเศสจะได้ถูกมองว่าเป็นสินค้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและมาตรฐานทั้งนี้การจัดงาน Franchise Expo Paris 2020 ก็เพื่อสร้างแนวทางแห่งการเติบโตทางธุรกิจของนักลงทุนทั้งจากในและต่างประเทศที่จะได้มีโอกาสร่วมมือกันขยายการค้าให้ก้าวไปสู่ระดับโลกได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
 
โดยงาน Franchise Expo Paris 2020 ครั้งนี้เป็นงานยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี 2020 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 มีนาคม 2563 เต็มไปด้วยธุรกิจที่น่าสนใจมากมายหลากหลายธุรกิจ ทั้ง Franchisee และ Franchisors มากกว่า 36,000 ผู้สมัครแฟรนไชส์ และกว่า 460 แบรนด์จาก 87 ภาคธุรกิจที่รวบรวมในปารีส ที่สามารถสร้างกระแสตอบรับในธุรกิจแฟรนไชส์ได้อย่างมากมาย  

“Get your badge here” https://bit.ly/37gKveB


โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ถือเป็นสื่อสนับสนุน Media Partners และ Sales Partners รายแรกและรายเดียวจากประเทศไทย ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้จัดงาน Franchise Expo Paris 2020 ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์อย่างมาก
 
ในงานนี้ยังถือเป็นโอกาสสำคัญที่นักลงทุนทั้งหลายจะได้มองหาไอเดียใหม่ๆ และโอกาสที่จะได้พันธมิตรที่เพียบพร้อมความสามารถ อันเป็นการสร้างโอกาสให้กับธุรกิจได้มีโอกาสขยายตลาดและเติบโตไปสู่ระดับสากลได้ดียิ่งขึ้น นับเป็น 4 วันของการจัดงานที่เป็นจุดเปลี่ยนทางธุรกิจให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานได้เปิดโลกทรรศน์อันจะเป็นการวางรากฐานในการสร้างธุรกิจให้เติบโตได้อย่างสูงสุด
 
สำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่ต้องการจองพื้นที่บูธภายในงาน ติดต่อได้ที่

คุณชัยวัฒน์ หยาง (ThaiFranchise Consultancy)
โทร. 081-6438595
Line id : chaiwatyang
email : worldtfc@gmail.com 
 
สนใจร่วมงาน Franchise Expo Paris 2020 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมการจัดงานที่ https://bit.ly/2tz4tma
รายละเอียดผู้สนับสนุนและให้ความร่วมมือในการจัดงาน Franchise Expo Paris 2020 คลิ๊ก https://bit.ly/36jktGo
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ThaiFranchiseCenter.com หรือทาง e-mail: info@thaifranchisecenter.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
877
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
756
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
738
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
682
“FoodStoryMarket” ระบบ..
645
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.