555
2
22 มกราคม 2563
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมเป็น Media Partners งาน Franchise Expo Paris 2020


ช่วงไตรมาสแรกของทุกปีนับเป็นเวลาแห่งการเริ่มต้น หลายคนเริ่มวางแผนเรื่องการทำธุรกิจ และการขยายธุรกิจออกไป ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในธุรกิจใดก็ต้องให้สอดคล้องและสัมพันธ์กับความต้องการของผู้บริโภคโดยเฉพาะคนทำธุรกิจที่มุ่งหวังเรื่องการขยายตลาดไปยังต่างประเทศ โดยแต่ละปีในช่วงเวลาแบบนี้จัดมีการจัดอีเว้นท์ขึ้นในหลากหลายประเทศเพื่อประโยชน์แก่นักลงทุนในประเทศนั้นๆ และต้อนรับนักลงทุนจากต่างประเทศ ซึ่ง Franchise Expo Paris 2020 ถือเป็นงานแสดงแฟรนไชส์และเจรจาธุรกิจระดับนานาชาติที่มีการจัดมาอย่างต่อเนื่องทุกปี              
 
ในฐานะที่ ThaiFranchiseCenter.com เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย ทางผู้จัดงาน Franchise Expo Paris 2020  ประเทศฝรั่งเศส  จึงได้ให้เกียรติเชิญ ThaiFranchiseCenter เข้าร่วมเป็นสื่อสนับสนุนในการจัดงานดังกล่าวนี้ด้วย
 
ซึ่งโดยศักยภาพแล้วประเทศฝรั่งเศสถือเป็นประเทศชั้นนำที่มีความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจและเป็นตลาดใหญ่ที่นักลงทุนต่างหมายมั่นปั้นมือกับการขยายตลาดมายังฝรั่งเศสนี้ ซึ่งสินค้าที่ได้ขยายตลาดมายังฝรั่งเศสจะได้ถูกมองว่าเป็นสินค้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและมาตรฐานทั้งนี้การจัดงาน Franchise Expo Paris 2020 ก็เพื่อสร้างแนวทางแห่งการเติบโตทางธุรกิจของนักลงทุนทั้งจากในและต่างประเทศที่จะได้มีโอกาสร่วมมือกันขยายการค้าให้ก้าวไปสู่ระดับโลกได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
 
โดยงาน Franchise Expo Paris 2020 ครั้งนี้เป็นงานยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี 2020 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 22-25 มีนาคม 2563 เต็มไปด้วยธุรกิจที่น่าสนใจมากมายหลากหลายธุรกิจ ทั้ง Franchisee และ Franchisors มากกว่า 36,000 ผู้สมัครแฟรนไชส์ และกว่า 460 แบรนด์จาก 87 ภาคธุรกิจที่รวบรวมในปารีส ที่สามารถสร้างกระแสตอบรับในธุรกิจแฟรนไชส์ได้อย่างมากมาย  

“Get your badge here” https://bit.ly/37gKveB


โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ถือเป็นสื่อสนับสนุน Media Partners และ Sales Partners รายแรกและรายเดียวจากประเทศไทย ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้จัดงาน Franchise Expo Paris 2020 ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของทีมงานไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์อย่างมาก
 
ในงานนี้ยังถือเป็นโอกาสสำคัญที่นักลงทุนทั้งหลายจะได้มองหาไอเดียใหม่ๆ และโอกาสที่จะได้พันธมิตรที่เพียบพร้อมความสามารถ อันเป็นการสร้างโอกาสให้กับธุรกิจได้มีโอกาสขยายตลาดและเติบโตไปสู่ระดับสากลได้ดียิ่งขึ้น นับเป็น 4 วันของการจัดงานที่เป็นจุดเปลี่ยนทางธุรกิจให้กับผู้ที่เข้าร่วมงานได้เปิดโลกทรรศน์อันจะเป็นการวางรากฐานในการสร้างธุรกิจให้เติบโตได้อย่างสูงสุด
 
สำหรับผู้ประกอบการท่านใดที่ต้องการจองพื้นที่บูธภายในงาน ติดต่อได้ที่

คุณชัยวัฒน์ หยาง (ThaiFranchise Consultancy)
โทร. 081-6438595
Line id : chaiwatyang
email : worldtfc@gmail.com 
 
สนใจร่วมงาน Franchise Expo Paris 2020 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมการจัดงานที่ https://bit.ly/2tz4tma
รายละเอียดผู้สนับสนุนและให้ความร่วมมือในการจัดงาน Franchise Expo Paris 2020 คลิ๊ก https://bit.ly/36jktGo
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ThaiFranchiseCenter.com หรือทาง e-mail: info@thaifranchisecenter.com
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,103
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,107
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,036
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,036
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
884
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
832
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.