3.4K
facebook
25 พฤษภาคม 2553

Zaino โหมเพิ่มศูนย์บริการถึงสิ้นปี 20แห่งทั่วประเทศ

 


"Zaino" เดินหน้าขยายศูนย์ บริการเพิ่มเป็น 20 แห่งในปีนี้ พร้อมวาดฝัน ขอโตเพิ่มอีกอย่างน้อย 25% ประกาศเพิ่มความ เข้มข้นในการให้บริการ และคัดเลือกผู้ร่วมธุรกิจ ชูบริการ และมาตรฐานเดียวกัน


นายพงศ์พัฒ ตั้งฐานทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและโฆษณา บริษัทพลัสโฟร์ โปรเซอร์วิส ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลรักษาสีรถยนต์ Zaino อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยถึงเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจของบริษัทว่า บริษัทตั้งเป้าจะต้องมีอัตราการเติบโตอย่างน้อย 25% ในปีนี้ หรือประมาณ 1.5 ล้านบาท จากปี 2551 ที่มีรายได้อยู่ประมาณ 1 ล้านบาท และปี 2552 มีรายได้อยู่ที่ 1.2 ล้านบาทโต 20%

สาเหตุที่ทำให้มั่นใจเป็นผลเนื่องมาจากปัจจุบัน การตอบรับของลูกค้าอยู่ในระดับ ที่ค่อนข้างดี ประกอบกับบริษัทมีแผนจะเดินหน้าเป็นศูนย์บริการในปีนี้ให้ครบ 20 แห่ง ทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล และตามหัวเมืองใหญ่ ๆ จาก ในปี 2551 ที่มีอยู่ 8 แห่ง และในปี 2552 ที่ผ่านมา มีอยู่ 12 แห่ง เบื้องต้นคาดว่าจะต้องใช้งบประมาณสำหรับการลงทุนต่อสาขา อยู่ที่สาขาละ 2 ล้านบาท

"บริษัทของเราดำเนินการนำเข้าและ จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Zaino มาตั้งแต่เมื่อปี 2551 ด้วยการทำธุรกิจ ศูนย์บริการคาร์แคร์ หรือที่เราเรียกว่า Professional Car Detailing Complex ในระบบแฟรนไชส์ไปควบคู่กัน วันนี้ถือว่าได้รับการตอบรับจากลูกค้าเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง และสินค้าของเรายังถือเป็นแบรนด์ ระดับพรีเมี่ยม ติดอันดับท็อป 5 ด้วย" นายพงศ์พัฒกล่าว
 

สำหรับศูนย์บริการคาร์แคร์ทุกสาขา จะได้รับการอบรมให้มีมาตรฐานเดียวกัน โดยมีศูนย์ฝึกอบรมการใช้น้ำยาของ Zaino โดยเฉพาะจากเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการถ่ายทอดเทคนิคต่าง ๆ โดยตรงจาก Zaino สหรัฐ อเมริกา จึงมั่นใจได้ว่า Zaino วันนี้เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพในทุก ๆ ด้านและพร้อมลุยตลาดเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับลูกค้า

สถานการณ์การแข่งขันในตลาดขัดเคลือบสีรถยนต์ในปัจจุบัน บริษัทเชื่อว่า ยังคงมีแนวโน้มการเติบโตค่อนข้างสูง แม้ว่าจะมีการแข่งขันที่มีความรุนแรง ไม่ว่าจะ เป็นการแข่งขันด้วยรูปแบบของยี่ห้อสินค้า ที่หลากหลายทั้งมีอยู่แล้ในตลาดวรวมถึงยี่ห้อใหม่ที่มีเข้ามา และ Zaino ถือเป็น ผู้เล่นรายใหม่ในตลาดเช่นเดียวกัน

นอกจากผลิตภัณฑ์ล้างขัดเคลือบในปัจจุบันแล้ว ในอนาคตยังจะมีผลิตภัณฑ์เพิ่มความเงางามอื่น ๆ ออกมาสู่ตลาดอีกเช่นพวก glass coating ซึ่งจะเป็นนวัตกรรมใหม่ในตลาด แต่ยังมีราคาที่ค่อนข้างสูงเข้ามาให้บริการด้วย

ทั้งนี้บริษัทจะมุ่งเน้นการให้บริการด้วยมาตรฐานที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยเฉพาะความเป็นมาตรฐานทั้งในเรื่องของราคาและการบริการ รวมทั้งยังเพิ่มความเข้มข้นในการคัดเลือกศูนย์บริการอย่างพิถีพิถัน และเน้นการฝึกอบรมศูนย์บริการทุกศูนย์ ตลอดจนพนักงานบริการให้มีความชำนาญสูงสุด พร้อมทั้งเข้าใจขั้นตอนการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างถูกวิธี เพื่อให้การบริการแก่ลูกค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพที่สุด

สำหรับหลักการในการคัดเลือกศูนย์บริการ Professional Car Detailing Complex นั้น นายพงศ์พัฒกล่าวว่า ทุกศูนย์บริการของ Zaino จะมีเพียงแห่งเดียวบนหนึ่งทำเล และจะไม่มีการเปิดศูนย์บริการ ทับซ้อนกันภายในระยะ 10 กิโลเมตร เพื่อป้องกันปัญหาแข่งขันกันเองของศูนย์บริการอ้างอิงจาก ประชาชาติธุรกิจ

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
รวมคอร์สเรียนสร้างอาชี..
957
ไทยแฟรนไชส์อคาเดมี่ ร่..
879
ดันแฟรนไชส์ไทยโกอินเตอ..
852
เย้ๆๆ จินตคณิตอันซัน ผ..
837
เตรียมพบบูธ ! กาแฟเขาท..
816
เเฟรนไชส์ Cheesy Fried..
775
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.