529
2
16 ธันวาคม 2562
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดตัว Sticker LINE “ขายของอะไรดี” ดาวน์โหลดได้แล้ว!


ในโอกาสที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2563 ในยุคที่การหารายได้ทางเดียวนั้นไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะกับคนที่ทำงานประจำเป็นมนุษย์เงินเดือนทั้งหลายที่รายได้จะมีแค่เดือนละครั้ง ทำให้เกิดแนวคิดการหารายได้เพิ่ม และที่ง่ายและเป็นไปได้มากที่สุดก็คือ "พ่อค้าแม่ค้า” สิ่งสำคัญคือจะเลือกขายอะไรแบบไหน อย่างไร ให้เหมาะสมกับตัวเองและสร้างรายได้ดีที่สุด
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ต้องการจุดประกายไอเดียให้คนอยากมีอาชีพเสริมเพิ่มรายได้มีแนวทางในการลงทุนที่เหมาะสมกับตัวเองโดยในเว็บไซต์เราได้รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจไว้จำนวนมาก และเพื่อให้การสื่อสารนั่นง่ายและชัดเจนยิ่งขึ้นจึงได้มีการเปิดตัว Sticker LINE “ขายของอะไรดี” ที่เป็นคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนสุดน่ารักกว่า 40 คาแรคเตอร์
 
โดยมีแคปชั่นที่น่าสนใจมากมาย เช่น “อยากซื้อแฟรนไชส์” , “ขายของออนไลน์” , “ขายของกินตลาดนัด” , “อยากเปิดร้านอาหาร” , “อยากขายเสื้อผ้ามือสอง” , “อยากเปิดร้านกาแฟ” เป็นต้น ซึ่งคาแรคเตอร์ของสติ๊กเกอร์ไลน์เหล่านี้จะสะท้อนความคิดความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีและสามารถใช้ส่งทักทายพูดคุยกันในหมู่เพื่อน ญาติสนิทได้อย่างมีสีสันมากขึ้นด้วย

            

นอกจากนี้ผู้ที่ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ “ขายของอะไรดี” สามารถส่งสติ๊กเกอร์ไลน์เหล่านี้มาร่วมพูดคุยกับทางไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่จะทำให้เราทราบว่าความต้องการของผู้ต้องการลงทุนเป็นอย่างไร ต้องการลงทุนขายของแบบไหน เพื่อที่เราจะได้แนะนำแหล่งลงทุนได้อย่างถูกต้องเหมาะสม ผู้ที่สนใจและต้องการดาวน์โหลด Sticker LINE “ขายของอะไรดี” 
คลิ๊กที่ https://bit.ly/2EdhOC8
 
ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีบริการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับทุกแบรนด์ที่สนใจ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ได้อย่างสวยงาม เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านเพื่อโอกาสในการเติบโตทางการค้าและการสร้างยอดขายที่มากขึ้นให้สมกับเป็นยุคแห่งการสื่อสารออนไลน์ ผู้สนใจทำสติ๊กเกอร์ไลน์ คลิ๊กได้ที่ https://bit.ly/34MyBr9


ทั้งนี้ที่ผ่านมามีองค์กร บริษัท และผู้ประกอบการหลายท่านที่ใช้บริการทำสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ต่างก็ได้รับความนิยมอย่างดีช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างมาก โดยตัวอย่างที่น่าสนใจของสติ๊กเกอร์ เช่น แมวเหมียวของมารุชา , พี่วัวสุดน่ารักของ ต.เนื้อย่าง และเด็กสาวน่ารักจากไบร์ท อัพคิดส์ เป็นต้น


ผู้ที่สนใจต้องการดูผลงานการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ที่ https://bit.ly/2NBEXUw
 
สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนขายสินค้ารูปแบบต่างๆ เรารวบรวมแฟรนไชส์น่าสนใจให้เลือกมากมาย คลิ๊กที่ https://bit.ly/2sfezrt

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร.02-1019187
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,103
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,107
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,036
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,036
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
884
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
832
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.