616
2
16 ธันวาคม 2562
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดตัว Sticker LINE “ขายของอะไรดี” ดาวน์โหลดได้แล้ว!


ในโอกาสที่กำลังจะก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2563 ในยุคที่การหารายได้ทางเดียวนั้นไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น โดยเฉพาะกับคนที่ทำงานประจำเป็นมนุษย์เงินเดือนทั้งหลายที่รายได้จะมีแค่เดือนละครั้ง ทำให้เกิดแนวคิดการหารายได้เพิ่ม และที่ง่ายและเป็นไปได้มากที่สุดก็คือ "พ่อค้าแม่ค้า” สิ่งสำคัญคือจะเลือกขายอะไรแบบไหน อย่างไร ให้เหมาะสมกับตัวเองและสร้างรายได้ดีที่สุด
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ต้องการจุดประกายไอเดียให้คนอยากมีอาชีพเสริมเพิ่มรายได้มีแนวทางในการลงทุนที่เหมาะสมกับตัวเองโดยในเว็บไซต์เราได้รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่น่าสนใจไว้จำนวนมาก และเพื่อให้การสื่อสารนั่นง่ายและชัดเจนยิ่งขึ้นจึงได้มีการเปิดตัว Sticker LINE “ขายของอะไรดี” ที่เป็นคาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนสุดน่ารักกว่า 40 คาแรคเตอร์
 
โดยมีแคปชั่นที่น่าสนใจมากมาย เช่น “อยากซื้อแฟรนไชส์” , “ขายของออนไลน์” , “ขายของกินตลาดนัด” , “อยากเปิดร้านอาหาร” , “อยากขายเสื้อผ้ามือสอง” , “อยากเปิดร้านกาแฟ” เป็นต้น ซึ่งคาแรคเตอร์ของสติ๊กเกอร์ไลน์เหล่านี้จะสะท้อนความคิดความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีและสามารถใช้ส่งทักทายพูดคุยกันในหมู่เพื่อน ญาติสนิทได้อย่างมีสีสันมากขึ้นด้วย

            

นอกจากนี้ผู้ที่ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ “ขายของอะไรดี” สามารถส่งสติ๊กเกอร์ไลน์เหล่านี้มาร่วมพูดคุยกับทางไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่จะทำให้เราทราบว่าความต้องการของผู้ต้องการลงทุนเป็นอย่างไร ต้องการลงทุนขายของแบบไหน เพื่อที่เราจะได้แนะนำแหล่งลงทุนได้อย่างถูกต้องเหมาะสม ผู้ที่สนใจและต้องการดาวน์โหลด Sticker LINE “ขายของอะไรดี” 
คลิ๊กที่ https://bit.ly/2EdhOC8
 
ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีบริการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับทุกแบรนด์ที่สนใจ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ได้อย่างสวยงาม เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านเพื่อโอกาสในการเติบโตทางการค้าและการสร้างยอดขายที่มากขึ้นให้สมกับเป็นยุคแห่งการสื่อสารออนไลน์ ผู้สนใจทำสติ๊กเกอร์ไลน์ คลิ๊กได้ที่ https://bit.ly/34MyBr9


ทั้งนี้ที่ผ่านมามีองค์กร บริษัท และผู้ประกอบการหลายท่านที่ใช้บริการทำสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ต่างก็ได้รับความนิยมอย่างดีช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างมาก โดยตัวอย่างที่น่าสนใจของสติ๊กเกอร์ เช่น แมวเหมียวของมารุชา , พี่วัวสุดน่ารักของ ต.เนื้อย่าง และเด็กสาวน่ารักจากไบร์ท อัพคิดส์ เป็นต้น


ผู้ที่สนใจต้องการดูผลงานการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ที่ https://bit.ly/2NBEXUw
 
สำหรับผู้ที่ต้องการลงทุนขายสินค้ารูปแบบต่างๆ เรารวบรวมแฟรนไชส์น่าสนใจให้เลือกมากมาย คลิ๊กที่ https://bit.ly/2sfezrt

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร.02-1019187
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
830
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
712
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
656
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
650
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
642
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
630
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.