636
1
9 ธันวาคม 2562
Sticker LINE Bright up kids โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์! ดาวน์โหลดได้แล้ว


การตลาดยุคดิจิทัลกำลังมาแรงแบบเต็มรูปแบบ เชื่อว่าในปี 2563 ที่จะถึงนี้จะมีความเปลี่ยนแปลงด้านการตลาดเพิ่มขึ้นอีกมาก สิ่งสำคัญคือธุรกิจต้องพยายามปรับตัวเข้าหาลูกค้า สร้างความเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้น เมื่อลูกค้าเกิดความเชื่อใจประทับใจย่อมส่งผลดีในเรื่อการตลาดเป็นแนวทางง่ายๆแต่การจะทำให้ได้ผลนั้นจำเป็นต้องมีเทคนิคที่ดีอย่างมาก
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยก็พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนารูปแบบการสื่อสาร การตลาดให้กับธุรกิจต่างๆ ได้มีประสิทธิภาพในการแข่งขันมากขึ้น ซึ่งรวมถึงการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ที่ถือเป็นส่วนหนึ่งของการตลาดยุคใหม่ โดยล่าสุดไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้ออก Sticker LINE ใหม่ ของ Bright up kids ซึ่งเป็นแฟรนไชส์การศึกษาระดับแนวหน้าของประเทศ ที่ใช้สัญลักษณ์ “สาวสวยน่ารัก” แสดงให้เห็นถึงความขยัน ความทุ่มเท น่ารักสดใส ในเนื้อหาการเรียนที่มีความสุขช่วยให้ชีวิตประสบความสำเร็จได้มากขึ้น


โดยสติ๊กเกอร์ไลน์ของ Bright up kids มีด้วยกันถึง 40 คาแรคเตอร์ ของสาวน้อยสุดน่ารักในอิริยาบถต่างๆ เช่น “รักเลย Love Love” ,ไม่เป็นไรค่ะ That alright , โชคดีค่ะ Goodluck ,พัฒนาได้ดีค่ะ Improve a lot  เป็นต้น และยังมีอีกหลายแคปชั่นน่ารักผ่านสติ๊กเกอร์ไลน์ของ Bright up kids ที่สอดแทรกภาษาอังกฤษไว้ในสติ๊กเกอร์ไลน์ได้อย่างลงตัว นอกจากเป็นการส่งตัวการ์ตูนน่ารักๆให้คนที่รู้จักยังเป็นการได้ฝึกจดจำคำศัพท์ง่ายๆในภาษาอังกฤษอีกทางหนึ่งด้วย
                          
ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีบริการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับทุกแบรนด์ที่สนใจ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ได้อย่างสวยงาม เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านเพื่อโอกาสในการเติบโตทางการค้าและการสร้างยอดขายที่มากขึ้นให้สมกับเป็นยุคแห่งการสื่อสารออนไลน์อย่างแท้จริง                        


ผู้ที่สนใจและต้องการดาวน์โหลด Sticker LINE Bright up kids คลิ๊กที่ https://bit.ly/359sJZO
หรือต้องการลงทุนกับแฟรนไชส์ไบร์อัพคิดส์ คลิ๊กที่ https://bit.ly/354cwEw
 
สำหรับผู้ที่สนใจต้องการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์  โทร.02-1019187

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
844
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
724
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
670
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
662
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
646
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
644
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.