758
6
3 ธันวาคม 2562
โทร | LINE | ขอข้อมูลแฟรนไชส์ ง่ายคลิกเดียว!
 

ปี 2020 เป็นปีที่หลายคนมองว่ามีความท้าทายทางธุรกิจอย่างมาก การเข้ามาของเทคโนโลยีที่หลากหลายทำให้ผู้ประกอบการจำเป็นต้องปรับตัวผสมผสานพัฒนาเทคโนโลยีให้เหมาะสมกับธุรกิจเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้นโดยเฉพาะในแวดวงธุรกิจแฟรนไชส์ที่มีคู่แข่งในเวทีนี้เป็นจำนวนมาก การเข้าถึงข้อมูลของแต่ละแฟรนไชส์เพื่อให้ผู้ลงทุนได้ตัดสินใจเลือกง่ายขึ้นจึงเป็นกลยุทธ์ที่ต้องพัฒนาให้รวดเร็วทันใจมากที่สุด
                                             
ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย จึงได้พัฒนาระบบ “ขอข้อมูลแฟรนไชส์” ขั้นเทพ! ที่ให้ผู้สนใจสามารถใช้ขอข้อมูลของแฟรนไชส์ที่สนใจลงทุนผ่านสมาร์ทโฟนได้ง่ายขึ้น โดยมีสิ่งที่เพิ่มเติมเข้ามาใหม่ดังนี้
 
3 สิ่งใหม่! ในระบบขอข้อมูลแฟรนไชส์
  1. เพิ่มแกลลอรี่รูปภาพ จากเดิมที่มีเพียงแค่ข้อมูลด้านการลงทุน ระบบใหม่ที่พัฒนาขึ้นนี้มีแกลลอรี่รูปภาพจำนวน 10 รูป ซึ่งเป็นรูปสินค้าและบริการของแต่ละแฟรนไชส์เพื่อให้ผู้สนใจได้มองเห็นภาพชัดเจนเพิ่มโอกาสในการตัดสินใจมากขึ้น
  2. โทรหาเจ้าของแฟรนไชส์ได้ทันที โดยผู้สนใจลงทุนสามารถโทรหาเจ้าของแฟรนไชส์ได้ทันที ด้วยไอคอนรูปโทรศัพท์ “ที่อยู่ในหน้าข้อมูลแฟรนไชส์ผู้สนใจก็สามารถโทรหาเจ้าของแฟรนไชส์ได้ทันทีแบบไม่ต้องเสียเวลาจดเบอร์โทรศัพฑ์ด้วยอีกต่อไป
  3. เพิ่ม Line@ เพื่อให้ผู้สนใจสามารถทักแชทคุยกับเจ้าของแฟรนไชส์ได้ในทันที ไม่จำเป็นต้องไปที่ค้นหาเพื่อเพิ่มเพื่อน ไม่จำเป็นต้องเพิ่มเบอร์โทร สามารถทักแชทคุยและสอบถามข้อมูลที่สนใจได้ในทันที
 
 
ในส่วนของเจ้าของแฟรนไชส์เองก็ได้รับประโยชน์จากการพัฒนาระบบขอข้อมูลแฟรนไชส์ใหม่ในครั้งนี้ซึ่งมีผลดีที่น่าสนใจหลายประการเช่น
  1. เจ้าของแฟรนไชส์เพิ่มโอกาสในการขายแฟรนไชส์ให้กับผู้สนใจได้เพิ่ม 10% ผลจากการเข้าถึงข้อมูลที่ง่ายขึ้น การได้พูดคุยกับเจ้าของแฟรนไชส์ที่ง่ายขึ้น ทำให้เพิ่มโอกาสในการตัดสินใจที่ง่ายขึ้นด้วย
  2. เจ้าของแฟรนไชส์ขยายฐาน Line@ ได้มากขึ้น ซึ่งปัจจุบัน Line@ เป็นฐานข้อมูลสำคัญในการทำธุรกิจการมีผู้สนใจเข้ามาเพิ่มเพื่อนและทักแชทใน Line@ มากขึ้นทำให้เจ้าของแฟรนไชส์สามารถทำการตลาดในวงกว้างมากขึ้นได้ด้วย
  3. เจ้าของแฟรนไชส์ขยายฐานลูกค้าได้มากกว่าเดิม จากระบบเดิมที่การขอข้อมูลแฟรนไชส์อาจไม่สะดวกและรวดเร็วทำให้ผู้สนใจลงทุนต้องใช้เวลาในการตัดสินใจนานขึ้น แต่ระบบใหม่ดังกล่าวที่เพิ่มช่องทางการเข้าถึงเจ้าของแฟรนไชส์ได้อย่างรวดเร็วทำให้ผู้สนใจลงทุนสามารถตัดสินใจเป็นลูกค้าได้สะดวกยิ่งกว่าเดิม
  4. ได้ผู้สนใจลงทุนที่สนใจในแฟรนไชส์อย่างแท้จริง  ถือเป็นจุดสำคัญของระบบนี้ที่คัดกรองให้คนที่สนใจลงทุนในแฟรนไชส์ของเราเท่านั้นที่จะ โทรมาปรึกษาข้อมูลการลงทุน หรือทัก Line@ เข้ามาสอบถามเพิ่มเติม ซึ่งทำให้เจ้าของแฟรนไชส์รู้ทิศทางการเติบโตในการขยายฐานสาขามากขึ้น
ใช้งานง่าย คลิ๊กเดียวทั้ง โทร | LINE | ขอข้อมูลแฟรนไชส์ได้ทันที
 

วิธีการใช้งานระบบขอข้อมูลแฟรนไชส์ ขั้นเทพ! โดยผู้ใช้งานในสมาร์ทโฟนเข้าไปที่หน้าแรกของเว็บไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ จากนั้นคลิ๊กที่ปุ่มออร์เดอร์ (ปุ่มที่มี 3 ขีดมุมบนซ้าย)  และเลือก “แฟรนไชส์น่าลงทุน ปี 2019”

จากนั้นให้เลือกหมวดหมู่แฟรนไชส์ที่ต้องการลงทุน  ซึ่งในหน้าข้อมูลเราจะเห็น ไอคอนรูป “โทรศัพท์” และ ไอคอน “Line” ที่ผู้สนใจสามารถเลือกโทรหาเจ้าของแฟรนไชส์ได้ในทันที หรือจะเลือกทักใน Line@ เพื่อสอบถามข้อมูลด้านการลงทุนได้ตามที่ต้องการ อีกทั้งยังมีส่วนของแกลลอรี่รูปภาพซึ่งเป็นภาพสินค้าและบริการของแต่ละแฟรนไชส์ที่เราสนใจเพื่อให้มองเห็นภาพเพิ่มโอกาสในการตัดสินใจได้มากขึ้น 
 
ซึ่งการพัฒนาระบบใหม่ดังกล่าวนี้สอดคล้องกับปี 2020 ที่เป็นยุคแห่งการแข่งขันอย่างแท้จริง ทุกธุรกิจต้องมีความรวดเร็ว กระชับ และทันต่อความต้องการของลูกค้า ซึ่งการพัฒนาระบบขอข้อมูลดังกล่าว เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการพัฒนาที่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ นับแต่นี้จะมีการพัฒนาอีกหลายอย่างเพิ่มขึ้นเพื่อให้สมกับเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมแฟรนไชส์ไว้มากที่สุดในประเทศไทยและเพื่อให้ผู้ลงทุนและเจ้าของแฟรนไชส์ต่างได้รับประโยชน์จากเว็บไซต์ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ได้อย่างสูงสุด

สำหรับผู้ที่สนใจขอข้อมูลแฟรนไชส์น่าลงทุน ปี 2019 -2020 คลิ๊กที่ bit.ly/2DLzcO9
 
รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์โทรศัพท์ 02-1019187
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ปังไม่หยุด! #แฟรนไชส์ ..
845
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 6 ..
725
มาแล้ว! งานแฟรนไชส์สร้..
670
#แฟรนไชส์ออฟฟิศเมท พลั..
665
โอกาสครั้งสำคัญ สำหรับ..
646
พาณิชย์ “ฉีดวัคซีนเสริ..
646
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.