600
1
18 พฤศจิกายน 2562
“มนุษย์เงินเดือน แฟรนไชส์” จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์! พร้อมดาวน์โหลดแล้ว
 

ยุคนี้ใครๆก็พูดถึงแต่คำว่า “อยากเป็นนายตัวเอง” แต่หลายคนที่บ่นจนแล้วจนรอดสุดท้ายก็ยังไม่พ้นจากสภาพ “มนุษย์เงินเดือน” เป็นความจริงที่เราต้องยอมรับและในเมื่อเรายังก้าวข้ามคำนี้ไม่ได้ก็ต้องพยายามที่จะอยู่อย่างมีความสุขตามวิถีของมนุษย์เงินเดือนที่ไลฟ์สไตล์ค่อนข้างชัดเจนว่ามีความเร่งรีบทุกวันแถมชีวิตระหว่างทำงานจนกว่าจะได้เงินเดือนสักครั้งมันช่างตื่นเต้นยิ่งนัก             
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยต้องการสะท้อนให้คนส่วนใหญ่ที่เป็นมนุษย์เงินเดือนได้มองเห็นภาพตัวตนของเราเอง ว่าอิริยาบถของมนุษย์เงินเดือนนั้นเป็นอย่างไรบ้าง เพื่อเติมเต็มอารมณ์ให้รู้สึกสนุกและผ่อนคลายมากขึ้น รวมถึงสติ๊กเกอร์ไลน์มนุษย์เงินเดือนเหล่านี้ยังใช้สร้างความเป็นกันเองในระหว่างผองเพื่อนที่ไม่มีใครเข้าอกเข้าใจกันได้ดีกว่าคนที่เป็นมนุษย์เงินเดือนด้วยกัน
 
“มนุษย์เงินเดือน แฟรนไชส์” Salaryman Franchise ชุดใหม่ล่าสุดนี้เราจะได้พบกับคาแรคเตอร์แห่งการทำงานที่บางทีเหมือนดูกระจกและเห็นเงาสะท้อนของตัวเอง ซึ่งมีหลายอิริยาบถที่เห็นแล้วเข้าใจทันทีแบบไม่ต้องมีคำบรรยายเช่น แต่งตัวดูดีก่อนไปทำงาน , แอบงีบหลับในที่ทำงาน , มาม่าอาหารสุดฮิตของมนุษย์เงินเดือน , งานยุ่งกองเต็มโต๊ะ , ยืนหลับบนรถไฟฟ้า , ทำงานจนดึก เป็นต้น
          
 
ซึ่งการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ดังกล่าวต้องการสะท้อนความเป็นจริงในวิถีของมนุษย์เงินเดือนที่หากใครยังไม่สามารถก้าวข้ามComfort Zone นี้ออกมาได้ การดำเนินชีวิตก็ต้องวนเวียนกันไปแบบนี้ โดยสติ๊กเกอร์ไลน์มนุษย์เงินเดือนแฟรนไชส์เหล่านี้ยังสามารถใช้ส่งต่อให้คนอื่นได้มีความสุขในสไตล์มนุษย์เงินเดือนด้วยกัน ผู้ที่สนใจและต้องการดาวน์โหลด Sticker LINE มนุษย์เงินเดือน แฟรนไชส์ คลิ๊กที่ https://bit.ly/2Kvt2FH 
 
ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีบริการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับทุกแบรนด์ที่สนใจ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ได้อย่างสวยงาม เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านเพื่อโอกาสในการเติบโตทางการค้าและการสร้างยอดขายที่มากขึ้นให้สมกับเป็นยุคแห่งการสื่อสารออนไลน์ ผู้สนใจทำสติ๊กเกอร์ไลน์ คลิ๊กได้ที่ https://bit.ly/34MyBr9 
 
 
ทั้งนี้ที่ผ่านมามีองค์กร บริษัท และผู้ประกอบการหลายท่านที่ใช้บริการทำสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ต่างก็ได้รับความนิยมอย่างดีช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างมาก โดยตัวอย่างที่น่าสนใจของสติ๊กเกอร์เช่น แมวเหมียวของมารุชา , พี่วัวสุดน่ารักของ ต.เนื้อย่าง  และเด็กสาวน่ารักจากไบร์ท อัพคิดส์ เป็นต้น
 
 
ทั้งนี้ผู้ที่สนใจต้องการดูผลงานการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ที่ https://bit.ly/2NBEXUw
 
หรือหากท่านใดสนใจออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับธุรกิจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-1019187
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,898
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
923
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
905
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
881
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
853
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
794
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.