12K
8
facebook
11 พฤษภาคม 2553

มิสเตอร์บันรุกเปิดแฟรนไชส์ 25-30 ราย
 

 


มิสเตอร์บัน เร่งขยายแฟรนไชส์ทั่วประเทศ ตั้งเป้า 25-30 ราย พร้อมเปิดไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ "บันวิช" เมนูเอาใจคนรักสุขภาพ

นายอนุสรณ์ ตันยากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บัน จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจร้านเบเกอรี่ขนมปังอบ “มิสเตอร์บัน” เปิดเผยว่า ตลอดระยะเวลา 4 ปี ที่ผ่านมา บริษัทได้เสริมสร้างองค์กรจนมีความเข้มแข็งทั้งด้านการตลาด และการผลิต โดยมีกำลังการผลิตถึง 1.2-1.5 แสนชิ้นต่อวัน ซึ่งสามารถรองรับการขยายสาขาของมิสเตอร์บันในปีนี้

โดยปีนี้บริษัทวางยุทธศาสตร์เชิงรุกด้วยการขยายแฟรนไชส์ หลังจากที่ 4 ปีที่ผ่านมาบริษัทได้วางรากฐาน และขยายธุรกิจเองจนปัจจุบันมีทั้งสิ้น 65 สาขา

สำหรับการขยายแฟรนไชส์บริษัทได้ตั้งค่าแฟรนไชส์ หรือ ค่าธรรมเนียมไว้ที่ 300,000 บาท ระยะเวลา 3 ปี คิดค่ารอยัลตี้ 5% ของยอดขาย ซึ่งเป็นเงินลงทุนที่ไม่สูงนัก และสามารถคืนทุนได้ภายในระยะเวลา 6 เดือนถึง 1 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยเรื่องของโลเคชั่นในแต่ละพื้นที่ โดยตั้งเป้าหมายการขยายแฟรนไชส์ประมาณ 25-30 แห่ง ทั่วประเทศ
 

นายอนุสรณ์ กล่าวว่า การขยายแฟรนไชส์ของมิสเตอร์บันจะไม่เน้นเรื่องของปริมาณแต่จะเน้นเรื่องของคุณภาพ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการคัดเลือกผู้ที่สมัครเข้ามาเป็นแฟรนไชส์ประมาณ 30-35 ราย ทั้งนี้จะมีการพิจารณาแฟรนไชส์บางรายที่มีศักยภาพการทำธุรกิจ ซึ่งทางบริษัทฯ อาจจะให้สิทธิ์ดูแลทั้งจังหวัดนั้นๆ เลย
 
นอกจากนี้บริษัทยังเตรียมที่จะขยายสาขาด้วยบริษัทเองอีก 15-20 แห่ง เมื่อรวมกับการขยายสาขาด้วยแฟรนไชส์จะทำให้มิสเตอร์บันมีสาขาเพิ่มขึ้นอีกไม่ต่ำกว่า 50 แห่งในปีนี้ โดยคาดว่าอีกประมาณ 3 เดือนสาขามิสเตอร์บันที่จะเปิดโดยแฟรนไชส์จะเริ่มต้นแห่งแรกได้ที่จังหวัดสระบุรี ก่อนที่จะเปิดในจังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศต่อไป 
 

 
นายอนุสรณ์ กล่าวอีกว่า นอกจากการแผนการขยายสาขาในปีนี้แล้ว มิสเตอร์บันยังมีแผนที่จะเพิ่มความหลากหลายให้กับผลิตภัณฑ์ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีการสร้างมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ด้วยการเพิ่มสินค้าใหม่ "บันวิช " ขนมปังอบสดสอดไส้ด้วย สลัดทูน่า หรือ สลัดปูอัด มีให้เลือกทั้งแบบแป้งบันเนื้อนุ่ม และแป้งครัวซองต์กรอบๆ ซึ่งน่าจะเป็นสีสันใหม่ให้กับผู้บริโภคที่สนใจดูแลสุขภาพได้ทดลองเลือกซื้อไปรับประทาน จากที่มิสเตอร์บันมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากกว่า 20 รายการ


อ้างอิงจาก กรุงเทพธุรกิจ

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,179
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,170
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,691
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,343
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,145
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
1,008
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.