592
1
11 พฤศจิกายน 2562
Sticker LINE ชุดใหม่ “Happy People Franchise” จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์


ในสังคมปัจจุบันที่ทุกคนต่างเร่งรีบและแข่งขันจนบางครั้งเราลืมนึกไปว่า “ความสุขที่แท้จริงของเราคืออะไร?” นิยามคำว่าความสุขของแต่ละคนอาจไม่เหมือนกัน อย่างไรก็ดีสิ่งสำคัญกว่าที่เราควรเรียนรู้คือเราจะปรับตัวให้มีความสุขในสังคมยุคดิจิทัลนี้ได้อย่างไร
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยได้ให้ความสำคัญคำว่า “ความสุข” และมองว่าสิ่งเหล่านี้สามารถสร้างได้จาก “นิสัยของเราเอง” จึงเป็นที่มาของสติ๊กเกอร์ไลน์ชุดใหม่ในธีม Happy People Franchise หรือ 20 นิสัยของคนมีความสุขที่ใครๆ ก็ทำได้ เป็นการออกแบบคาแรคเตอร์ความสุขกว่า 24 แบบ 
ผ่านนิสัยประจำวันที่เราอาจทำอยู่แต่ไม่รู้ว่านี่คือวิธีสร้างความสุข
 
Sticker LINE “20 นิสัยของคนมีความสุขที่ใครๆ ก็ทำได้” ชุดใหม่ล่าสุดนี้เราจะได้พบกับคาแรคเตอร์แห่งความสุขในหลากหลายอิริยาบถ เช่น “หาความรู้ใหม่ๆ” , “อยู่กับปัจจุบัน” , “ทำดีที่สุดแล้วอย่ายึดติด” , “ตั้งมั่นในสิ่งที่ทำ” , “เลือกคบเพื่อนที่ดี” , “หัวเราะบ่อยๆ” , “ดูแลตัวเองสม่ำเสมอ” เป็นต้น

 
ซึ่งการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ดังกล่าวมีเป้าหมายเพื่อสร้างความสุขให้แก่ผู้ที่คิดจะลงทุน และผู้ที่กำลังมีความคิดมีความฝันในการทำธุรกิจต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่ากว่าจะถึงเป้าหมายที่สำเร็จชีวิตต้องเผชิญกับความเครียดนานาประการที่อาจทำให้ความสุขเลือนหายไป สติ๊กเกอร์ไลน์เหล่านี้จึงเป็นอีกหนึ่งภาพสะท้อนที่นอกจากจะทำให้ตัวเองมีความสุขแล้วยังสามารถใช้ส่งต่อให้คนอื่นได้มีความสุขร่วมกันด้วย ผู้ที่สนใจและต้องการดาวน์โหลด Sticker LINE “20 นิสัยของคนมีความสุขที่ใครๆ ก็ทำได้ (Happy People Franchise)" คลิ๊กที่ https://bit.ly/34F4QZ7
 
ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มีบริการรับทำสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับทุกแบรนด์ที่สนใจ ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ได้อย่างสวยงาม เป็นไปตามความต้องการของลูกค้าทุกท่านเพื่อโอกาสในการเติบโตทางการค้าและการสร้างยอดขายที่มากขึ้นให้สมกับเป็นยุคแห่งการสื่อสารออนไลน์ ผู้สนใจทำสติ๊กเกอร์ไลน์ คลิ๊กได้ที่ https://bit.ly/34MyBr9


ทั้งนี้ที่ผ่านมามีองค์กร บริษัท และผู้ประกอบการหลายท่านที่ใช้บริการทำสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ซึ่งสติ๊กเกอร์เหล่านี้ต่างก็ได้รับความนิยมอย่างดีช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับได้เป็นอย่างมาก โดยตัวอย่างที่น่าสนใจของสติ๊กเกอร์เช่น แมวเหมียวของมารุชา , พี่วัวสุดน่ารักของ ต.เนื้อย่าง  และเด็กสาวน่ารักจากไบร์ท อัพคิดส์  เป็นต้น


ทั้งนี้ผู้ที่สนใจต้องการดูผลงานการออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์จากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ สามารถเข้าไปชมผลงานได้ที่ https://bit.ly/2NBEXUw
 
หรือหากท่านใดสนใจออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ให้กับธุรกิจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร.02-1019187
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
855
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
734
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
675
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
647
“FoodStoryMarket” ระบบ..
634
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.