648
5
13 พฤศจิกายน 2562
เปิดแล้ว asap select แฟรนไชส์สาขาที่ 3 ของประเทศไทย ที่จังหวัดอุบลราชธานี


asap บริการรถเช่า ครอบคลุมในทุกๆ ด้าน ด้วยมาตรฐานการบริการเหนือความประทับใจ ผ่านเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “รถใหม่ ไมล์น้อย” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ลูกค้าจะพบกับบริการรถเช่าระยะสั้นและจำหน่ายรถยนต์มือสอง ได้ที่ asap select แฟรนไชส์แห่งนี้


โดยงานนี้จัดขึ้นที่ บ.ดูคาร์มอเตอร์ กรุ๊ป เลขที่ 103 ถ.เลี่ยงเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ภายใต้ชื่องาน “Grand Opening asap select UBON" มี นายทรงวิทย์ ฐิติปุญญา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเนอร์เจติค ออโต้ เพอร์ฟอร์มานซ์ จำกัด (มหาชน) หรือเรียกว่า asap เดินทางไปเป็นประธาน พร้อมร่วมตัดริบบิ้น ฉลองการเปิดสาขาที่ 3 โดยมี นายยอดรัก คงทิม ประธานกรรมการบริหาร บริษัทดูคาร์มอเตอร์ กรุ๊ป จำกัด คู่ค้าชาวอุบลราชธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และพนักงาน รอให้การต้อนรับ ท่ามกลาง พ่อค้านักธุรกิจ และแขกผู้มีเกียรติให้เกียรติเดินทางมาร่วมงานแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง


สำหรับ asap มีจุดเด่นอยู่ที่ความสามารถและความคล่องตัวในการจัดหารถยนต์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุดและรวดเร็ว เพื่อมอบความสะดวกสบายและความประทับใจสูงสุดแก่ลูกค้า ภายใต้วิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจ "บริษัทที่ให้บริการรถเช่าที่ครอบคลุมทุกๆ ด้าน ด้วยมาตรฐานการบริการเหนือความประทับใจ ผ่านเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ"


ปัจจุบัน บริษัทมีธุรกิจ 5 รูปแบบ
 
1.บริการรถยนต์ให้เช่าระยะยาว (Operating Lease) แบบครบวงจร ซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการแก่ จรประกอบด้วยบริการด้านต่างๆ ได้แก่ การจัดหารถยนต์ การออกแบบและปรับแต่งรถยนต์ตามความต้องการของลูกค้า การซ่อมและบำรุงรักษารถยนต์ การให้บริการรถทดแทน และบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวเนื่อง
 
2.บริการรถยนต์ให้เช่าระยะสั้น ซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการแก่ลูกค้าบุคคลธรรมดา
 
3.บริการรถยนต์ให้เช่าพร้อมคนขับ (Limousine) ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่ารถยนต์ระยะยาวแก่ลูกค้านิติบุคคลที่มีความต้องการเช่ารถยนต์พร้อมบริการคนขับรถ โดยมีบริการด้านต่างๆ เช่นเดียวกับบริการรถยนต์ให้เช่าระยะยาวแบบครบวงจร แต่มีบริการเพิ่มเติม คือ บริการคนขับรถและบริการบริหารจัดการรถและคนขับรถ
 
4.บริการรถยนต์ให้เช่าผ่านแอปพลิเคชัน (asap GO)ซึ่งมุ่งเน้นการให้บริการแก่ลูกค้านิติบุคคลและลูกค้าบุคคลทั่วไปที่มีความต้องการใช้รถยนต์ชั่วคราวตามจุดจอดรถทั่วกรุงเทพฯ และบริษัทอยู่ในระหว่างพัฒนาแอปพลิเคชันของบริษัทชื่อ asap App ซึ่งจะสามารถใช้บริการของบริษัทได้ในทุกบริการ
 
5. asap Auto Park ศูนย์บริการรถเช่าและรถยนต์มือสองครบวงจร ซึ่งเปิดสาขาที่บางนาตราด กม.12 กรุงเทพฯ พร้อมทั้งเปิดขายแฟรนไชส์ ในชื่อ asap select


ด้าน นายยอดรัก คงทิม นักธุรกิจคู่ค้าชาวจังหวัดอุบลราชธานี กล่าวว่า ด้วยบริการที่ทันสมัย และครอบคลุม ตอบโจทย์ของลูกค้าในหลายๆ ด้าน ตนจึงได้ตัดสินใจนำเอา asap มาไว้ที่จังหวัดอุบลราชธานี และอยากจะขอฝาก asap ไว้เป็นโจทย์แรก


เมื่อท่านคิดถึงบริการรถเช่าคุณภาพและมาตรฐานเดียวกันทั่วไทย “คิดถึงรถเช่าคุณภาพดี คิดถึง asap เท่านั้น โดยสาขาจังหวัดอุบลราชธานี ตั้งอยู่ที่บริเวณถนนรอบเมือง ติดกับตะวันแดง พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เช่ารถ 1 วัน ฟรี 1 วัน เนื่องในโอกาสเปิดสาขาที่จังหวัดอุบลราชธานี โทร. 045-316-888 หรือที่เว็ปไซต์ asapcarrent.com
 
ที่มา : bit.ly/2WONkiF

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
872
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
752
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
737
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
680
“FoodStoryMarket” ระบบ..
642
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.