595
8
5 พฤศจิกายน 2562
แบบทดสอบ ธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคุณ! โดยไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์


ในยุคที่เศรษฐกิจไม่ดีนัก รายได้ส่วนใหญ่ชักหน้าไม่ถึงหลัง คำว่า “เป็นนายตัวเอง” คือคำฮิตที่คนให้ความสนใจโดยหนึ่งในวิธีการลงทุนที่เหมาะสมกับคนยุคนี้คือ “แฟรนไชส์” ด้วยจุดเด่นที่ทำให้เราไม่ต้องไปเริ่มจากศูนย์ ไม่ต้องคิดสูตรอาหารหรือสินค้าเอง ไม่ต้องลองผิดลองถูก แถมมีอุปกรณ์และวัตถุดิบ พร้อมเทคนิคสอนให้ผู้ลงทุนเริ่มสร้างอาชีพได้ทันที


ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยมองเห็นว่า “ธุรกิจแฟรนไชส์” กำลังเติบโตมาก แต่ปัญหาที่คนส่วนใหญ่เจอคืออยากรู้ว่าต้องการลงทุนกับแฟรนไชส์ แต่ไม่รู้ว่า “แท้ที่จริงแล้วตัวเราเองนั้นเหมาะกับแฟรนไชส์แบบไหน?” ทางทีมงานจึงได้จัดทำแบบทดสอบธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคุณ ให้คนที่อยากลงทุนได้เข้ามาค้นหาตัวเองเพื่อเลือกลงทุนได้อย่างถูกต้องแม่นยำ
 
โดยคลิ๊กที่ https://bit.ly/3228fiX จากนั้นจะปรากฏคำถามให้เราเลือกตอบตามความรู้สึก เช่น คุณสนใจธุรกิจแฟรนไชส์อะไร? , คุณสนใจเปิดธุรกิจแฟรนไชส์นี้มากน้อยแค่ไหน? , ทำไมคุณถึงสนใจเปิดธุรกิจแฟรนไชส์นี้? , ระดับความรู้และการศึกษาของคุณ? , อาชีพของคุณปัจจุบัน? , คุณอยากเป็นเจ้าของธุรกิจจริงๆ? , คุณมีงบประมาณเท่าไหร่ในการลงทุนธุรกิจแฟรนไชส์? เป็นต้น

หลังจากที่เราเลือกตอบคำถามทั้งหมดแล้ว ให้กรอกข้อมูลเพื่อรับรายละเอียดการทดสอบ หลังจากนั้นให้กดส่งข้อมูล ซึ่งระบบก็จะทำการประมวลผลในทันทีและจัดส่งรายชื่อธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะสมกับตัวเราให้พิจารณา ซึ่งเราสามารถกดเข้าไปดูรายละเอียดของแฟรนไชส์ดังกล่าวเพื่อเป็นข้อมูลตัดสินใจลงทุนได้


หากใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนให้เริ่มจากเข้าไปที่หน้าหลักของไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ กดแถบออร์เดอร์ มุมซ้ายบน และเลือกหัวข้อ “แบบทดสอบธุรกิจ”  เลือก แบบทดสอบแฟรนไชส์ และเลือกแบบทดสอบธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคุณ จากนั้นก็เริ่มทำแบบทดสอบพร้อมกดส่งคำตอบได้ทันทีเช่นเดียวกัน
 
ถือเป็นอีกหนึ่งบริการจากไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ที่ต้องการให้ผู้สนใจลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ได้ตัดสินใจเลือกลงทุนได้ง่ายขึ้น ลดขั้นตอนในการตัดสินใจที่ยุ่งยาก ทำให้ผู้สนใจลงทุนเริ่มต้นธุรกิจได้รวดเร็วและถูกใจ ทั้งนี้ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ยังพร้อมจะพัฒนาสิ่งใหม่ๆเพื่อทำหน้าที่ในการเป็นสื่อกลางระหว่างธุรกิจแฟรนไชส์กับผู้ต้องการลงทุนได้มีโอกาสร่วมงานกันมากยิ่งขึ้น
 
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบทดสอบ ธุรกิจแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคุณ
โทร.02-1019187
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
860
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
726
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
678
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
657
“FoodStoryMarket” ระบบ..
637
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.