676
2
5 พฤศจิกายน 2562
KingClass Academy จัดกิจกรรม KingClass Korea Super Camp 2018 นำคณะผู้บริหาร ผู้ปกครองและนักเรียนที่ชนะเลิศการสอบแข่งขัน ทัศนศึกษาและดูงานการศึกษา ณ ประเทศเกาหลีใต้

 

เมื่อวันที่ 19-23 ตุลาคม 2562 KingClass Academy สำนักงานใหญ่ ได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษขึ้นอีกครั้งกับ KingClass Korea Super Camp 2018 ซึ่งโครงการได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ปกครอง นักเรียน เเละผู้บริหาร KingClass Academy จึงได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆปี โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้นำนักเรียนที่ชนะเลิศในการสอบเเข่งขัน ในระดับชั้น ป.1 - 6 จำนวน 24 คน และทีมผู้บริหารจากสถาบัน KingClass Academy จำนวน 15 สาขา และผู้ปกครอง รวมกว่า 90 คน ร่วมเดินทางไปยังประเทศเกาหลีใต้เพื่อทัศนศึกษา พร้อมทั้งศึกษาดูงานทางวิชาการ อันได้แก่ การเยี่ยมชม T-IME EDUCATION และร่วมแข่งขัน Board Game: Battle of The Numbers ระหว่างนักเรียนไทยและเกาหลีใต้, การศึกษาดูงานที่สถาบัน CMS Education และศึกษาดูงาน ณ LUXROBO

วันที่ 20 ตุลาคม คณะผู้บริหาร คุณครู นักเรียนและผู้ปกครอง ได้เข้าเยี่ยมชม T-IME EDUCATION สถาบันที่มุ่งเน้นให้นักเรียนประสบความสำเร็จผ่านการเรียนรู้ทั้งแบบ ONLINE และ OFFLINE และร่วมทำกิจกรรม Workshop การเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ กิจกรรม Science Magic ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จะได้เข้าใจหลักการทางวิทยาศาสตร์มากยิ่งขึ้น


ภาพบรรยากาศการเยี่ยมชมสถาบัน T-IME EDUCATION

ในวันเดียวกันได้มีการจัดแข่งขัน B.O.N Battle of the Numbers Competition ระหว่างนักเรียนไทยและเกาหลีใต้ เเละคณะผู้ปกครอง ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ได้รับความรู้ เทคนิค และเกิดมิตรภาพอันดีร่วมกันตลอดการแข่งขัน Board Game : Battle of the Numbers เป็นเกมแข่งขันทางคณิตศาสตร์ที่ช่วยเสริมสร้างกระบวนการคิด ทักษะด้านการคิดอย่างมีวิจารณญาณ ทักษะในการคิดวิเคราะห์ ทักษะในการแก้ปัญหา ทักษะการคิดคำนวณ จนทำให้นักเรียนสามารถวางแผนและสร้างกลยุทธ์ในการแข่งขันได้


บรรยากาศการแข่งขัน Board Game: Battle of the Numbers

วันที่ 21 ตุลาคม ทางคณะผู้บริหาร คุณครู นักเรียนและผู้ปกครอง ได้เข้าศึกษาดูงานที่สถาบัน CMS Education ศูนย์รวมของจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ โดยทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญได้เตรียมกิจกรรม Workshop Thinking Power Program สำหรับนักเรียนและ Seminar Fusion Education สำหรับคณะผู้บริหาร พร้อมเปิดประสบการณ์ทางด้านการแก้ปัญหาคณิตศาสตร์เชิงสร้างสรรค์ (Creative Problem-Solving) และนักเรียนได้เข้าทดลองเรียนหลักสูตรการเขียนโปรแกรม Coding เพื่อเสริมสร้างพลังของจินตนาการที่บูรณาการความรู้ทั้งวิทยาการคำนวนและความคิดสร้างสรรค์เข้าด้วยกัน
บรรยากาศการเข้าศึกษาดูงาน ที่ CMS Education

วันที่ 23 ตุลาคม ทางคณะผู้บริหาร คุณครู นักเรียนและผู้ปกครอง ได้เข้าศึกษาดูงานที่ LUXROBO โดยกิจกรรมที่จัดขึ้นประกอบไปด้วยการฟังบรรยาย 1st-4th Industrial Revolutions พร้อมทำกิจกรรมการ Workshop โดยเชื่อมกับอุปกรณ์ MODI Modules ในการออกแบบบ้านหรือออกแบบรถตามจินตนาการของตนเอง


บรรยากาศการเข้าศึกษาดูงาน ที่ LUXROBO

การศึกษาดูงาน ณ ประเทศเกาหลีใต้กับโครงการ KingClass Korea Super Camp 2018 นับเป็นประสบการณ์สุดพิเศษที่ สถาบัน KingClass Academy สำนักงานใหญ่ได้จัดขึ้น ซึ่งนอกเหนือจากการมุ่งเน้นการเสริมสร้างการเรียนรู้และทักษะที่จำเป็นในศตวรรษที่ 21 ด้วย 3R8C เพื่อพัฒนาศักยภาพของเด็กไทยให้ทัดเทียมกับสากล


ด้วยกิจกรรมเเละโครงการที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกปี ทั้งสำหรับนักเรียน และสำหรับสาขาที่เรายังมุ่งเน้นเพิ่มศักยภาพทั้งในด้านการจัดการเรียนการสอนและการบริหารรวมถึงให้ความสำคัญในกระบวนการสอนของคุณครูภายในสถาบันเพื่อให้นักเรียน KingClass Academy เติบโตกับอนาคตในยุค The New Era of Education ด้วยความมั่นใจ
 
ร่วมบ่มเพาะต้นกล้ากับแฟรนไชน์ KingClass Academy ได้แล้ววันนี้

ลงทุนแฟรนไชส์กับคิงคลาส อะคาเดมี่ (KingClass Academy)
 
โทร. : 02-747-3800, 086-3359376
E-Mail : info@kingclass.co.th หรือ Siripimol.ks@edupark.co.th
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
872
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
751
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
736
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
679
“FoodStoryMarket” ระบบ..
641
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.