665
28
6 พฤศจิกายน 2562
รวม 6 หลักสูตร! สร้างรายได้ มีอาชีพ
 
 
ช่วงปลายปีกับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังใกล้เข้ามานี้ ใครที่วางแผนอยากมีรายได้เสริม สร้างอาชีพไม่ควรพลาด! วันนี้เราจึงรวบรวมคอร์สเรียนสร้างอาชีพน่าสนใจ ที่ลงทุนง่าย ขายดี แม้ทุนน้อยก็ทำได้
 
 
 
1.หลักสูตร แป้งทอดกรอบสูตรมหัศจรรย์ อบรมวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562
 
มาเริ่มต้นกันด้วยเมนูแป้งทอดกรอบสร้างเงินล้าน โดยในคอร์สนี้จะมาสอนวิธีการทำกล้วยแขก, กล้วยทอดไม่อมน้ำมัน, แป้งทอด, เผือกทอด, เห็ดเข็มทอง และเมนูนานาเห็ด พืช-ผักสมุนไพรชุปแป้งทอด ซึ่งเคล็ดลับของความอร่อยจะอยู่ที่การทำแป้งทอดให้กรอบไม่เหมือนใคร
 
สำหรับท่านที่สนใจ สมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2Wwfhf3
 
 
 
2.หลักสูตร ไก่ทอดสมุนไพร+สูตรข้าวเหนียวนิ่ม อบรมวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562
 
เมนูขายดีทุกเทศกาลที่เพิ่มความหอมด้วยสมุนไพร อร่อยไม่เหมือนใคร โดยจะสอนตั้งแต่วิธีการทำสมุนไพร, การหมักไก่, สูตรแป้ง, สูตรการทอดและสูตรน้ำจิ้มไก่ ที่ผู้เรียนจะได้เรียนปฏิบัติจริง ขายจริง จากสถานที่จริง 
 
สำหรับท่านที่สนใจ สมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2WqYvhc
 
 
 
3.หลักสูตร ขนมจีน 4 ภาค อบรมวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2562
 
มาต่อกันด้วยเมนูเส้นอย่างขนมจีน สูตรลับอาหารไทย ที่ขนความอร่อยมาสอนกันแบบเต็มอิ่มไม่มีกั๊ก พร้อมให้ครัวไทยสู่ครัวโลก โดยเมนูที่สอน เช่น ขนมจีนน้ำพริกกุ้งสดชาววัง , ขนมจีนน้ำพริกชาววัง , ขนมจีนเขียวหวาน , ขนมจีนน้ำยาป่า และ ขนมจีนน้ำยากะทิ เป็นต้น
 
สำหรับท่านที่สนใจ สมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2WofnW0
 
 
 
4.หลักสูตร เทคนิคการชงกาแฟ อบรมวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562
 
วิชาการกาแฟที่คนรักกาแฟจะต้องรู้ พร้อมพรั่งด้วยหลักสูตรสำหรับธุรกิจกาแฟ เป็นเครื่องดื่มในฝันของใครหลายคน ที่จะสอนโดยวิทยากรผู้มีประสบการณ์จากการประกอบธุรกิจมากกว่า 30 ปี จากสถาบันที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย
 
สำหรับท่านที่สนใจ สมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2Wk3hNx
 
 
 
5.หลักสูตร หอยทอด & ผัดไทย เคียงคู่กับผัดไทยทรงเครื่อง อบรมวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562
 
อาหารไทยขึ้นชื่อที่ไม่ได้ดังแค่ในประเทศไทยเท่านั้น กับ เมนูคู่หูความอร่อย "ผัดไทย & หอยทอด" ด้วยเอกลัษณ์ความเป็นอาหารไทย ที่ถูกปากทั้งชาวไทยและต่างชาติ จึงเหมาะสำหรับการทำเป็นอาชีพและสร้างรายได้ที่น่าสนใจ 
 
สำหรับท่านที่สนใจ สมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2BSdVBG
 
 
 
6.หลักสูตร ขนมถังทอง พารวย อบรมวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562
 
มาปิดท้ายกันด้วย "ขนมถังทอง หรือ ขนมถังแตกมินิ" ซึ่งเป็นขนมที่ทำกำไรได้ดี ด้วยต้นทุนแป้งเพียงชิ้นละ 1 บาท สามารถขายได้ชิ้นละ 10-12 บาท พร้อมไส้ที่หลากหลาย เช่น มะพร้าว, ฝอยทอง, เม็ดขนุน, ข้าวโพด, หรือ สังขยา ฯลฯ จึงเป็นโอกาสสำหรับการสร้างธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้ดี
 
สำหรับท่านที่สนใจ สมัครเรียนได้ที่ https://bit.ly/2MYxizq

และทั้งหมดเป็น 6 หลักสูตรอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม ที่มีความน่าสนใจ ใครก็สามารถเรียนได้ รวยได้ ขายได้ หากท่านใดสนใจอยากสร้างอาชีพ สามารถเข้าดูคอร์สเรียนอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/vh725V หรือ Add Line : @thaisme สอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 02-1019187 (ฝ่ายอบรม-สัมมนา)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
อู้ฟู่ลูกชิ้นปลาเยาวรา..
824
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
733
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เ..
728
กุ้งอบวุ้นเส้นเศรษฐี (..
704
แฟรนไชส์ชิปป์สไมล์เซอร..
673
กรมพัฒน์ฯ เตรียมจัดประ..
669
ข่าวอบรมสัมนามาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.