619
2
17 ตุลาคม 2562
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ เปิดระบบ “เปรียบเทียบแฟรนไชส์” ง่าย คลิ๊กเดียวจบ!


การลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ถือเป็นแนวทางยอดฮิตที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจอย่างมาก ข้อดีของระบบแฟรนไชส์คือการให้ผู้ลงทุนไม่ต้องเริ่มต้นจากศูนย์ ด้วยระบบการบริหารจัดการ วัตถุดิบ  การส่งเสริมการตลาด รวมถึงแบรนด์แฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงก็มีฐานลูกค้าของตัวเองอยู่มาก ผู้ลงทุนสามารถจึงเริ่มต้นทำธุรกิจและมีกำไรได้เร็วยิ่งขึ้น
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะที่เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทยที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์จากทั่วประเทศไว้กว่า 588 แบรนด์ได้พัฒนาระบบ “เปรียบเทียบแฟรนไชส์” ที่ให้ผู้สนใจลงทุนเปรียบเทียบข้อมูลของแต่ละแฟรนไชส์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น ลดปัญหาที่คนส่วนใหญ่อยากลงทุนแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกแฟรนไชส์ไหนดีกว่ากันซึ่งในระบบเปรียบเทียบแฟรนไชส์นี้สามารถใช้งานได้ทั้งในคอมพิวเตอร์และบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟน
 
สำหรับผู้ใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ให้เข้าไปที่หน้าหลักของ ThaiFranchiseCenter.com แล้วคลิ๊กไปที่คำว่า “Franchise” และคลิ๊กที่คำว่า “ประเภท” จากนั้นให้เลือกหมวด “เปรียบเทียบแฟรนไชส์” ซึ่งจะมีการแบ่งหมวดหมู่ธุรกิจแฟรนไชส์ไว้มากมาย เช่น หมวดอาหาร , หมวดเครื่องดื่มและไอศกรีม , หมวดเบเกอรี่ เป็นต้น ผู้ใช้งานเลือกคลิ๊กเข้าไปในหมวดหมู่ที่ต้องการและ ไปที่ “เพิ่มแฟรนไชส์” ซึ่งจะมีแบรนด์แฟรนไชส์ให้เลือกจำนวนมาก ยกตัวอย่างเช่น เลือกหมวดแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว สามารถเปรียบเทียบได้ 3 แบรนด์พร้อมกันเช่น เกาเหลาเนื้อธัญรส , เตี๋ยวเรือต่อชาม , รสเด็ด ก๋วยเตี๋ยวกระทุ่มแบน 
 
(www.thaifranchisecenter.com > “Franchise” > “ประเภท” > “เปรียบเทียบแฟรนไชส์” > “เลือกหมวดหมู่
แฟรนไชส์ที่ต้องการ > “เลือกแบรนด์แฟรนไชส์ที่ต้องการเปรียบเทียบ (สูงสุดได้ถึง 3 แบรนด์)


 
โดยข้อมูลในหน้าเปรียบเทียบจะแสดงให้เห็นชัดเจนถึงจำนวนสาขา ราคาแฟรนไชส์  ระยะเวลาในการก่อตั้ง และรายละเอียดอื่นๆที่น่าสนใจให้ผู้ลงทุนได้ตัดสินใจเลือกแฟรนไชส์ที่ต้องการ โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกขอข้อมูลแฟรนไชส์ที่ต้องการโดยกรอกรายละเอียดเพียงครั้งเดียวเท่านั้น
 


สำหรับผู้ใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนเข้าไปที่หน้าหลักของ www.thaifranchisecenter.com เลือก ออร์เดอร์ (แถบ 3 ขีดมุมซ้าย) แล้วเลือก “แฟรนไชส์ในหมวดหมู่ที่ต้องการ ”  และเลือก “เปรียบเทียบแฟรนไชส์” ซึ่งมีการแบ่งหมวดหมู่แฟรนไชส์ไว้เช่นเดียวกัน ผู้ใช้งานสามารถเลือกหมวดหมู่แฟรนไชส์และเลือกแฟรนไชส์ที่ต้องการเปรียบเทียบได้ครั้งละ 2 แบรนด์ เช่น หมวดหมู่เครื่องดื่มและไอศกรีม ลองเลือกกลุ่ม “แฟรนไชส์ชานมไข่มุก” และเลือกแฟรนไชส์ที่ต้องการได้ 2 แบรนด์ เช่นเปรียบเทียบระหว่าง  กขค ชานม 15 บาท กับ ซูโม่ชา  เมื่อเลือกแฟรนไชส์ที่ต้องการเปรียบเทียบได้แล้วให้กดที่คำว่า “เปรียบเทียบ” เราจะได้รายละเอียดเปรียบเทียบของทั้งสองแฟรนไชส์ ทั้งนี้ผู้สนใจข้อมูลแฟรนไชส์สามารถเลือกขอข้อมูลแฟรนไชส์ที่ต้องการโดยกรอกรายละเอียดเพียงครั้งเดียวเท่านั้น (สูงสุดได้ 2 แฟรนไชส์ในระบบมือถือ)
 
(www.thaifranchisecenter.com > “ออร์เดอร์ (สัญลักษณ์ 3 ขีดมุมบนซ้าย)” > “เปรียบเทียบแฟรนไชส์” เลือกหมวดหมู่แฟรนไชส์ที่ต้องการ > “เลือกแบรนด์แฟรนไชส์ที่ต้องการเปรียบเทียบ (สูงสุดได้ถึง 2 แบรนด์)
 
ถือเป็นอีกหนึ่งบริการที่ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ได้มีตัวช่วยในการตัดสินใจที่สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ทีมงานยังมีแผนในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ให้ดีมากยิ่งขึ้นเพื่อให้สมกับเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมแฟรนไชส์รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ผู้สนใจที่ต้องการใช้งานระบบ “เปรียบเทียบแฟรนไชส์” ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ คลิ๊กที่ https://bit.ly/32dxY98
สำหรับผู้ต้องการใช้งานระบบ “เปรียบเทียบแฟรนไชส์” ผ่านโทรศัพท์มือถือ เข้าไปที่ https://bit.ly/31djXqF

ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ “เปรียบเทียบแฟรนไชส์”
โทร .02-1019187
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ชิคชอนไก่กรอบเกาหลี เป..
2,905
แฟรนไชส์ชาชีส โมมิซุ เ..
925
ชานมไข่มุก ไอ-ฉะ เปิดใ..
906
ชีสชี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
882
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
854
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
795
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.