538
5
16 ตุลาคม 2562
ลาซาด้า ผนึกกำลัง เนสกาแฟ มอบความสุขฉลองวันกาแฟสากล ส่งมอบชุดกาแฟเชื่อมทุกความผูกพันให้ฮีโร่ตระเวนชายแดนกว่า 400 หน่วยทั่วประเทศไทย
 
 
 
ยาน ฟอนเทน (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ลาซาด้า ประเทศไทย (กลาง) เตรียมส่งมอบความสุขให้ฮีโร่ทั่วประเทศ ร่วมด้วยผู้บริหารจากบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ชาร์เน่ มอร์ริส (ซ้าย) ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายอีบิสซิเนส และโจโจ้ เดลา ครูส (ขวา) ผู้อำนวยการบริหารหน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์กาแฟและครีมเทียม
 
ลาซาด้า ยักษ์ใหญ่แห่งวงการอีคอมเมิร์ซประเทศไทย จับมือ เนสกาแฟ แบรนด์กาแฟอันดับหนึ่งของประเทศไทย ผสานความมุ่งมั่นร่วมกันผ่านแคมเปญ “เนสกาแฟ เดย์” เพื่อเฉลิมฉลองวันกาแฟสากล เดินหน้าต่อยอดความสำเร็จจากปีที่แล้ว ในปีนี้ลาซาด้าและเนสกาแฟ ส่งมอบความห่วงใยด้วยชุดกาแฟเชื่อมทุกความผูกพันให้แก่ฮีโร่ตำรวจตระเวนชายแดน ที่ประจำในพื้นที่ห่างไกลกว่า 400 หน่วยทั่วประเทศไทย

โดยใช้ความแข็งแกร่งทางด้าน โลจิสติกส์ของลาซาด้ามาเป็นจุดแข็งในการช่วยส่งมอบผลิตภัณฑ์เนสกาแฟให้กับบุคคลตัวอย่างที่ปฎิบัติหน้าที่อย่างทุ่มเท ให้ได้รับความสุขและกำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่ด้วยผลิตภัณฑ์เนสกาแฟสำหรับดื่ม 1 ปี พร้อมทั้งส่งมอบความสุขด้วยการแจกผลิตภัณฑ์เนสกาแฟกว่า 100,000 ชุด ให้แก่ชาวไทยทั่วประเทศในเดือนตุลาคมเป็นต้นไป 
 
มร.ยาน ฟอนเทน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ลาซาด้า ประเทศไทย กล่าวว่า “ลาซาด้ามีความยินดีที่ได้จัดแคมเปญกับพันธมิตรคนสำคัญอย่างเนสกาแฟ ส่งมอบชุดกาแฟเพื่อขอบคุณและส่งความสุขให้กับฮีโร่และชาวไทยทั่วประเทศไทย เป็นการต่อยอดกลยุทธ์การตลาดในรูปแบบออนไลน์สู่ออฟไลน์ จากใจถึงใจ โดยมีตัวกลางอย่างลาซาด้าเป็นผู้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้ถึงมือผู้รับ อีกทั้งยังตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำอีคอมเมิร์ซ ที่ล้ำหน้าด้วยระบบการขนส่งที่ครอบคลุมและเข้าถึงแม้จะเป็นพื้นที่ที่ห่างไกล”
 
นอกเหนือจากแคมเปญที่ลาซาด้าและเนสกาแฟ ร่วมกันตอบแทนสู่สังคมไทยแล้ว นักช้อปทั่วประเทศสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ และรับดีลส่วนลดสุดพิเศษจากร้านออฟฟิเชียลสโตร์ของเนสกาแฟได้ที่แพลทฟอร์มลาซาด้า ทั้งนี้ สำหรับทุกการสั่งซื้อที่ลาซมาร์ท (LazMart) และ NESCAFÉ ออฟฟิเชียลสโตร์ที่ลาซาด้า ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคมเป็นต้นไป จะได้รับคูปองส่วนลดสุดพิเศษอีก 25 บาท สำหรับการสั่งซื้อครั้งถัดไปที่ NESCAFÉ ออฟฟิเชียลสโตร์ที่ลาซาด้า* ช้อปเลยที่ https://www.lazada.co.th/shop/nescafe-official-store/
 
*จำนวนจำกัด เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดเกี่ยวกับลาซาด้า (Lazada)

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค พร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช็อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี 2030 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ลาซาด้าได้กลายเป็นแพลทฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
872
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
751
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
736
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
679
“FoodStoryMarket” ระบบ..
641
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.