438
3
facebook
18 กันยายน 2562
วาวี เดินหน้าขยายสาขาคาเฟ่แอนด์บิสโทร พร้อมคีออสกว่า 20 สาขาในบิ๊กซี และสาขาในมินิบิ๊กซี อีกกว่า 6 สาขา ตอกย้ำผู้นำกาแฟไทยออร์แกนิคระดับพรีเมี่ยม ชูโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาใหม่มุ่งขยายฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่อง


กาแฟวาวี ภายใต้การบริหารงาน บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) หรือบีเจซี มุ่งเดินหน้าขยายสาขาทั้งในรูปแบบคาเฟ่ แอนด์บิสโทร พร้อมคีออสกว่า 20 สาขา และขยายสาขาในมินิบิ๊กซี อีกกว่า 6 สาขา โดยนำร่องสาขาแรกที่ มินิบิ๊กซีสุคนธสวัสดิ์ ครอบคลุมกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตอกย้ำกาแฟไทยออร์แกนิคระดับพรีเมี่ยม ได้รับการยอมรับในเวทีโลก มีมาตรฐานการผลิตกาแฟออร์แกนิคระดับสากลจาก ทั้งในสหรัฐฯ (USDA)  และยุโรป พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ฉลองเปิดสาขาใหม่ 20 สาขา ในบิ๊กซี และสาขามินิ บิ๊กซี 6สาขา 


นางสุวรรณี ภู่นภานนท์ รองประธานฝ่ายธุรกิจกลุ่มกาแฟและร้านขายยาเพรียว บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี กล่าวว่า
“เพื่อรองรับและตอบโจทย์ผู้บริโภคกาแฟที่ปัจจุบันมีแนวโน้มขยายตัวเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง โดยปัจจุบันกาแฟวาวีมีฐานกลุ่มลูกค้าที่ครอบคลุมผู้บริโภคทั้งกลุ่มวัยทำงานรุ่นใหม่ และกลุ่มครอบครัวมากขึ้น


เราจึงมุ่งขยายร้านในรูปแบบคาเฟ่ แอนด์บิสโทรเพิ่มขึ้น วันนี้เราเปิดสาขาที่ 12 ที่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สุขาภิบาล5 บนพื้นที่กว่า 80 ตร.ม ด้วยสไตล์การตกแต่งร้านแนวโมเดิร์นทันสมัยในบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ร้านกาแฟวาวีแบบดั้งเดิมไว้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าวัยทำงานสมัยใหม่ และกลุ่มครอบครัว ที่ชื่นชอบกาแฟ และเครื่องดื่มต่างๆ


ด้วยกาแฟไทยออร์แกนิคระดับพรีเมี่ยม คัดสรรเมล็ดกาแฟสดใหม่ ซึ่งมีเมนูกาแฟออร์แกนิก วาวีร้อนและวาวีเย็น ที่เป็นเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน ในราคาเริ่มต้นเพียง50 บาท พร้อมกับ เมนูอาหารไทยร่วมสมัยและขนมหวาน เบเกอร์รี่ ที่หลากหลาย ท่ามกลางในบรรยากาศชิคแอนด์ชิล ซึ่งครั้งนี้เราคาดว่า คาเฟ่ แอนด์บิสโทร แห่งนี้จะช่วยเพิ่มฐานลูกค้า และสร้างยอดขายเติบโตขึ้นกว่า 10%” โดยในโอกาสฉลองเปิดร้านกาแฟวาวี สาขาที่12 นี้ เราได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ รับฟรี!!! 1 แก้ว เมื่อซื้อเครื่องดื่ม ร้อนเย็นและปั่น ชนิดใดขนาดใดก็ได้ 1 แก้ว ระหว่างวันที่ 11 – 15 กันยายน 2562


“พร้อมกันนี้เรายังมุ่งขยายร้านกาแฟวาวี ในรูปแบบคีออส เพิ่มเป็น 19 สาขาภายในปีนี้ ที่พร้อมให้บริการเสริฟเครื่องดื่มกาแฟไทยออร์แกนิคระดับพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมความหอมกรุ่นและรสชาติกลมกล่อมอย่างลงตัว และจากการสำรวจ ลูกค้ากลุ่มนี้ พบว่าส่วนใหญ่จะเป็นคอกาแฟที่ชื่นชอบกาแฟรสเข้ม  เราจึงได้รังสรรค์เมล็ดกาแฟสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Special Blend” ที่เป็นการผสมผสานเมล็ดกาแฟ 2 สายพันธ์ ผ่านกระบวนการคั่วและปรุงตามแบบฉบับมาตราฐานของกาแฟวาวี ทำให้ได้รสชาติที่ออกมา หอม หวาน บอดี้เข้ม เต็มรสกาแฟ ในราคาเริ่มต้นเพียง 30 บาท มีให้ได้ลิ้มลองที่ร้านกาแฟวาวีในรูปแบบคีออสทุกสาขา


และพบกับโปรโมชั่น เปิดสาขาใหม่สุดพิเศษรับฟรี !!! 1 แก้ว เมื่อซื้อเครื่องดื่มที่ร้านกาแฟวาวี ร้อนหรือเย็น ชนิดใดขนาดใดก็ได้ 1 แก้ว ที่ สาขาบิ๊กซี แจ้งวัฒนะ1 รับโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 3 – 8 กันยายน 2562 สาขาบิ๊กซีสะพานควาย รับโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 10 – 15 กันยายน 2562 สาขาบิ๊กซีอ้อมใหญ่ รับโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 17 – 22 กันยายน 2562 สาขาบิ๊กซี ฟู้ดเพลส สามย่านมิตรทาวน์ รับโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 19 – 22 กันยายน 2562 สาขาบิ๊กซีรังสิต1 รับโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 24 – 29 กันยายน 2562 สาขาบิ๊กซีแจ้งวัฒนะ2 รับโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 27  กันยายน – 6 ตุลาคม 2562 ครอบคลุมกรุงเทพฯ และปริมณฑล


ทั้งนี้เราได้ขยายสาขาไปยังมินิบิ๊กซี ที่เปิดบริการตลอด 24 ชม. ซึ่งเปิดตัวสาขาแรกไปแล้ว ที่มินิบิ๊กซีสุคนธสวัสดิ์ เมื่อวันที่ 12 กันยายน  พร้อมกับโปรโมชั่นซื้อเครื่องดื่มชนิดใดก็ได้ที่ร้านกาแฟวาวี 2 แก้ว รับฟรี ชามะนาว 1แก้ว ระหว่างวันที่ 12 กันยายน – 7 ตุลาคม 2562


พบกับกาแฟวาวี ทั้งในรูปแบบ คาเฟ่ แอนด์บิสโทร และรูปแบบคีออส ที่พร้อมมาเสิร์ฟเมนูเอาใจคอกาแฟและกลุ่มวัยทำงานรุ่นใหม่ได้ลิ้มลองแล้ววันนี้ ติดตามข้อมูล สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan Page : “WAWEE COFFEE THAILAND”
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,079
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,034
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,578
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,250
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
939
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
938
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.