487
3
3 กันยายน 2562
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ 6 แบรนด์ รับฟรี บัตรเชสเตอร์ 200 บาท ส่งตรงถึงบ้าน!

 
ยุคนี้รายได้ทางเดียวส่วนใหญ่ไม่พอกับรายจ่ายที่มากขึ้น โดยเฉพาะกับมนุษย์เงินเดือนหรือคนทั่วไปที่หากมีรายได้แค่เดือนละครั้งสวนทางกับค่าใช้จ่ายที่มีทุกวันเรียกว่า “เงินไม่พอใช้” และกลายเป็นปัญหาใหญ่ของคนไทยก็ว่าได้ ทางออกที่ดีที่สุดคือ “หารายได้เพิ่ม” โดยปัจจุบัน “ธุรกิจแฟรนไชส์” คือทางเลือกการลงทุนที่ช่วยให้ลืมตาอ้าปาก และมีรายได้มาหมุนเวียนจับจ่ายใช้สอยได้เป็นอย่างดี                                     
                                                        
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีแฟรนไชส์ให้ค้นหากว่า 584 แบรนด์ แบ่งเป็นหมวดหมู่ต่างๆให้ง่ายต่อการค้นหา และมีการติดต่อขอซื้อแฟรนไชส์ต่างๆผ่านเว็บไซต์ไปแล้วกว่า 191,338 ครั้ง และเพื่อเป็นการสมนาคุณให้แก่ผู้สนใจที่อยากมีธุรกิจของตัวเอง ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จึงได้จัดกิจกรรมน่าสนใจสำหรับคนต้องการลงทุนเพียงแค่ขอข้อมูลแฟรนไชส์ 6 แบรนด์ขึ้นไป รับฟรี! บัตรรับประทานอาหาร
เชสเตอร์มูลค่า 200 บาท 
 
วิธีการก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่คลิ๊กเข้าไปที่ https://bit.ly/2Yy38Ws จากนั้นเลือกแฟรนไชส์ที่สนใจ และให้คลิ๊กไปที่ “ขอข้อมูลการลงทุน” โดยระบบจะบอกให้ทราบว่าเราได้ตัดสินใจเลือกขอข้อมูลไปแล้วทั้งหมดกี่แฟรนไชส์ และเมื่อเลือก
 
แฟรนไชส์ครบตามที่ต้องการ ให้ทำการกรอกข้อมูลชื่อ เบอร์โทร เพื่อให้ทางแฟรนไชส์ทั้งหมดที่เราขอข้อมูลได้ทำการติดต่อกลับ โดยการเลือกผู้โชคดีทางทีมงานจะพิจารณาจากข้อมูลการติดต่อของผู้ร่วมสนุก ยิ่งใส่ครบ ยิ่งใส่ละเอียด ยิ่งมีสิทธิ์ได้รับรางวัลมากขึ้น (ของรางวัลมีจำนวนจำกัด)
 
และด้วยเพียงเท่านี้เราก็จะได้บัตรรับประทานอาหารเชสเตอร์มูลค่า 200 บาททันทีถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมน่าสนใจที่นอกจากทำให้เรามีโอกาสเลือกลงทุนในแฟรนไชส์ที่ต้องการ มีโอกาสในการสร้างรายได้เพิ่มขึ้น ยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารอร่อยแบบฟรีๆ กันอีกด้วย
 
สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.02-1019187

หรือทาง e-mail: info@thaifranchisecenter.com 
                                                        
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,149
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,143
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,097
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,054
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
892
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
852
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.