560
3
3 กันยายน 2562
ขอข้อมูลแฟรนไชส์ 6 แบรนด์ รับฟรี บัตรเชสเตอร์ 200 บาท ส่งตรงถึงบ้าน!

 
ยุคนี้รายได้ทางเดียวส่วนใหญ่ไม่พอกับรายจ่ายที่มากขึ้น โดยเฉพาะกับมนุษย์เงินเดือนหรือคนทั่วไปที่หากมีรายได้แค่เดือนละครั้งสวนทางกับค่าใช้จ่ายที่มีทุกวันเรียกว่า “เงินไม่พอใช้” และกลายเป็นปัญหาใหญ่ของคนไทยก็ว่าได้ ทางออกที่ดีที่สุดคือ “หารายได้เพิ่ม” โดยปัจจุบัน “ธุรกิจแฟรนไชส์” คือทางเลือกการลงทุนที่ช่วยให้ลืมตาอ้าปาก และมีรายได้มาหมุนเวียนจับจ่ายใช้สอยได้เป็นอย่างดี                                     
                                                        
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีแฟรนไชส์ให้ค้นหากว่า 584 แบรนด์ แบ่งเป็นหมวดหมู่ต่างๆให้ง่ายต่อการค้นหา และมีการติดต่อขอซื้อแฟรนไชส์ต่างๆผ่านเว็บไซต์ไปแล้วกว่า 191,338 ครั้ง และเพื่อเป็นการสมนาคุณให้แก่ผู้สนใจที่อยากมีธุรกิจของตัวเอง ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์จึงได้จัดกิจกรรมน่าสนใจสำหรับคนต้องการลงทุนเพียงแค่ขอข้อมูลแฟรนไชส์ 6 แบรนด์ขึ้นไป รับฟรี! บัตรรับประทานอาหาร
เชสเตอร์มูลค่า 200 บาท 
 
วิธีการก็ง่ายแสนง่ายเพียงแค่คลิ๊กเข้าไปที่ https://bit.ly/2Yy38Ws จากนั้นเลือกแฟรนไชส์ที่สนใจ และให้คลิ๊กไปที่ “ขอข้อมูลการลงทุน” โดยระบบจะบอกให้ทราบว่าเราได้ตัดสินใจเลือกขอข้อมูลไปแล้วทั้งหมดกี่แฟรนไชส์ และเมื่อเลือก
 
แฟรนไชส์ครบตามที่ต้องการ ให้ทำการกรอกข้อมูลชื่อ เบอร์โทร เพื่อให้ทางแฟรนไชส์ทั้งหมดที่เราขอข้อมูลได้ทำการติดต่อกลับ โดยการเลือกผู้โชคดีทางทีมงานจะพิจารณาจากข้อมูลการติดต่อของผู้ร่วมสนุก ยิ่งใส่ครบ ยิ่งใส่ละเอียด ยิ่งมีสิทธิ์ได้รับรางวัลมากขึ้น (ของรางวัลมีจำนวนจำกัด)
 
และด้วยเพียงเท่านี้เราก็จะได้บัตรรับประทานอาหารเชสเตอร์มูลค่า 200 บาททันทีถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมน่าสนใจที่นอกจากทำให้เรามีโอกาสเลือกลงทุนในแฟรนไชส์ที่ต้องการ มีโอกาสในการสร้างรายได้เพิ่มขึ้น ยังได้อิ่มอร่อยกับอาหารอร่อยแบบฟรีๆ กันอีกด้วย
 
สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.02-1019187

หรือทาง e-mail: info@thaifranchisecenter.com 
                                                        
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
872
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
751
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
736
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
679
“FoodStoryMarket” ระบบ..
641
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.