745
1
6 กันยายน 2562
ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช เปิดสาขาใหม่มาบตาพุด บริหารงานโดย ครูน้อย
 

หลักสูตรการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในเมืองไทยมีมากมาย ถามว่าหลักสูตรไหนที่ดีที่สุดคำตอบคือ “หลักสูตรที่เรียนแล้วผู้เรียนเอาไปใช้งานได้จริง” นี่คือที่มาของแฟรนไชส์ดารุโน่ คิดอิงลิช ที่มีรูปแบบการสอนที่เข้าใจง่าย คือ หลักสูตรสอนการอ่านภาษาอังกฤษโดยอิงอยู่บนการสะกดแบบไทยๆ และสอนแบ่งคำเป็นพยางค์ๆไป ฉะนั้น คำที่ยาวๆ มีหลายพยางค์ นักเรียนก็จะสามารถอ่านออกได้


รวมถึงหลักสูตร GT ที่เป็นหลักสูตรการเรียนแปลที่ผสมควบคู่ไปกับหลักไวยากรณ์ที่ถูกต้อง ผู้เรียนจะได้เรียนการเขียนประโยค ทั้งในรูปแบบประโยคภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ และภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทยซึ่งเป็นพื้นฐานสำหรับการพูด และการเขียนเรียงความ  หลักสูตรต่างๆ ของดารุโน่คิดส์ อิงลิช จึงเป็นสุดยอดเนื้อหาที่ตรงกับธรรมชาติการเรียนของเด็กไทยมากที่สุด
 
ทั้งนี้ดารุโน่คิดส์ อิงลิช มีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมาเปิดใหม่อีก 1 สาขาได้แก่ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช สาขามาบตาพุดที่บริหารงานโดยครูน้อย  ซึ่งครูน้อยพูดถึงหลักสูตรของดารุโน่ คิดส์ อิงลิช ว่า “เป็นหลักสูตรที่ตรงกับความต้องการของเด็กไทย และจากการศึกษามาหลายหลักสูตร ของดารุโน่ คิดส์ อิงลิช
 

เด็กไทยสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง” ซึ่งระยะเวลาตั้งแต่ตัดสินใจเซ็นสัญญาและเริ่มเปิดสาขาอย่างเป็นทางการใช้เวลารวดเร็วมาก ประมาณ 2 สัปดาห์โดยได้รับการสนับสนุนและดูแลอย่างดีจากเจ้าของแฟรนไชส์ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช
 
โดยทำเลในย่านมาบตาพุดถือเป็นแหล่งอุตสาหกรรมและย่านชุมชนที่มีสถาบันกวดวิชาค่อนข้างน้อยการเปิดดารุโน่ คิดส์ อิงลิช ในพื้นที่ดังกล่าวจึงเป็นที่สนใจของพ่อแม่ผู้ปกครองในการส่งบุตรหลานเข้าเรียนจำนวนมาก
 


 
 
ปัจจุบันดารุโน่ คิดส์ อิงลิช สาขามาบตาพุด มีนักเรียนเกือบ 20 คนและมีผู้สนใจที่จะสมัครเรียนอีกเป็นจำนวนมาก ด้วยจุดเด่นของเนื้อหาที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง จึงถือเป็นอีกหนึ่งสุดยอดการลงทุนที่น่าสนใจอย่างยิ่ง
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช
 
โทร. : 099-6263565
E-Mail  : info@daruno.com
LINE : kmonn
Website : www.daruno.com/
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ด่วน! แฟรนไชส์ Marucha..
3,112
ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,119
ไจแอ้นลูกชิ้นปลาระเบิด..
1,054
แฟรนไชส์ “ปังอั้ยยะ” ร..
1,038
กรุงศรีจัดสัมมนาเพื่อล..
885
กขค ชานม 15 บาท เปิด 5..
839
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.