1.0K
1
6 กันยายน 2562
ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช เปิดสาขาใหม่มาบตาพุด บริหารงานโดย ครูน้อย
 

หลักสูตรการเรียนการสอนภาษาอังกฤษในเมืองไทยมีมากมาย ถามว่าหลักสูตรไหนที่ดีที่สุดคำตอบคือ “หลักสูตรที่เรียนแล้วผู้เรียนเอาไปใช้งานได้จริง” นี่คือที่มาของแฟรนไชส์ดารุโน่ คิดอิงลิช ที่มีรูปแบบการสอนที่เข้าใจง่าย คือ หลักสูตรสอนการอ่านภาษาอังกฤษโดยอิงอยู่บนการสะกดแบบไทยๆ และสอนแบ่งคำเป็นพยางค์ๆไป ฉะนั้น คำที่ยาวๆ มีหลายพยางค์ นักเรียนก็จะสามารถอ่านออกได้


รวมถึงหลักสูตร GT ที่เป็นหลักสูตรการเรียนแปลที่ผสมควบคู่ไปกับหลักไวยากรณ์ที่ถูกต้อง ผู้เรียนจะได้เรียนการเขียนประโยค ทั้งในรูปแบบประโยคภาษาไทยเป็นภาษาอังกฤษ และภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทยซึ่งเป็นพื้นฐานสำหรับการพูด และการเขียนเรียงความ  หลักสูตรต่างๆ ของดารุโน่คิดส์ อิงลิช จึงเป็นสุดยอดเนื้อหาที่ตรงกับธรรมชาติการเรียนของเด็กไทยมากที่สุด
 
ทั้งนี้ดารุโน่คิดส์ อิงลิช มีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมาเปิดใหม่อีก 1 สาขาได้แก่ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช สาขามาบตาพุดที่บริหารงานโดยครูน้อย  ซึ่งครูน้อยพูดถึงหลักสูตรของดารุโน่ คิดส์ อิงลิช ว่า “เป็นหลักสูตรที่ตรงกับความต้องการของเด็กไทย และจากการศึกษามาหลายหลักสูตร ของดารุโน่ คิดส์ อิงลิช
 

เด็กไทยสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง” ซึ่งระยะเวลาตั้งแต่ตัดสินใจเซ็นสัญญาและเริ่มเปิดสาขาอย่างเป็นทางการใช้เวลารวดเร็วมาก ประมาณ 2 สัปดาห์โดยได้รับการสนับสนุนและดูแลอย่างดีจากเจ้าของแฟรนไชส์ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช
 
โดยทำเลในย่านมาบตาพุดถือเป็นแหล่งอุตสาหกรรมและย่านชุมชนที่มีสถาบันกวดวิชาค่อนข้างน้อยการเปิดดารุโน่ คิดส์ อิงลิช ในพื้นที่ดังกล่าวจึงเป็นที่สนใจของพ่อแม่ผู้ปกครองในการส่งบุตรหลานเข้าเรียนจำนวนมาก
 


 
 
ปัจจุบันดารุโน่ คิดส์ อิงลิช สาขามาบตาพุด มีนักเรียนเกือบ 20 คนและมีผู้สนใจที่จะสมัครเรียนอีกเป็นจำนวนมาก ด้วยจุดเด่นของเนื้อหาที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง จึงถือเป็นอีกหนึ่งสุดยอดการลงทุนที่น่าสนใจอย่างยิ่ง
 
ในโอกาสอันดีไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย
 
ต้องการลงทุนแฟรนไชส์ดารุโน่ คิดส์ อิงลิช
 
โทร. : 099-6263565
E-Mail  : info@daruno.com
LINE : kmonn
Website : www.daruno.com/
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
877
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
756
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
738
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
689
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
681
“FoodStoryMarket” ระบบ..
645
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.