9.0K
2
24 มีนาคม 2553

"คอนวูด"ลอนช์นวัตกรรมเจาะตกแต่ง รุกแฟรนไชส์ขยายบริการทั่วประเทศ

 

"คอนวูด" ชูนวัตกรรมส่งไม้หน้ากว้าง 1 นิ้ว เจาะตลาดงานตกแต่งอาคารเป็น รายแรก ประเดิมเปิดตัวเป็นทางการงานสถาปนิก"53 เผยฟีดแบ็กทีมบริการติดตั้ง i-SERVICE ไปได้สวย รุกขายแฟรนไชส์ ขยายการบริการครอบคลุมทุกภาค ประเดิมเปิดตัวจังหวัดเชียงใหม่เป็นที่แรกปลายเดือน มี.ค.นี้


นายสุทธิพันธ์ วัชโรภาส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท คอนวูด จำกัด ในเครือ บมจ.ปูนซีเมนต์นครหลวง ผู้ผลิตวัสดุทดแทนไม้ "คอนวูด" เปิดเผยว่า ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "ไม้คอนวูดหน้ากว้าง 1 นิ้ว" (CONWOOD Plank 1") ที่ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งบริษัทถือเป็นผู้พัฒนาออกสู่ตลาดเป็นรายแรก และจดสิทธิบัตรการผลิตแล้ว
 

จุดเด่นคือมีพื้นผิวสัมผัสคล้ายไม้ธรรมชาติ เหมาะสำหรับนำไปใช้ทดแทนไม้ธรรมชาติเพื่อตกแต่งอาคารทั่วไปทั้งภายในภายนอกที่พักอาศัย สำนักงาน ตกแต่งบูท หรือสวน เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานสถาปนิก"53 วันที่ 30 เมษายน-5 พฤษภาคม 2553

"ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เกิดมาจากการสำรวจความต้องการตลาดพบว่าที่ผ่านมามีการนำไม้ธรรมชาติขนาดหน้ากว้าง 1 นิ้ว มาใช้ตกแต่งอาคารกันมาก จึงมองว่าเป็นตลาด ที่น่าจะไปได้ และก่อนหน้านี้เราได้จัดสัมมนาเปิดตัวไม้คอนวูดหน้ากว้าง 1 นิ้วกับร้านเอเย่นต์และสถาปนิกไปแล้ว ผลตอบรับถือว่าดีกว่าที่คาดไว้และมียอดสั่งซื้อเข้ามาแล้วจำนวนหนึ่ง ส่วนในครึ่งปีหลังจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่เปิดตัวอีก 2 รายการ"
 

นายสุทธิพันธ์กล่าวต่อว่า นอกจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นนวัตกรรมในปีนี้คอนวูดวางนโยบายขยายสาขาทีมบริการติดตั้งไม้คอนวูด หรือ "i-SERVICE " ใน รูปแบบการขายแฟรนไชส์กระจายไปทั่วทุกภาค

หลังจากปี 2552 ที่ผ่านมาบริษัท ได้นำร่องให้บริการทีมติดตั้ง i-SERVICE เองในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ โดยครอบคลุมงานติดตั้งไม้พื้น ไม้ตกแต่งพื้น ไม้ตกแต่งบันได ไม้บังตา ไม้รั้ว พร้อมรับประกันงานติดตั้งนาน 1 ปี ปรากฏว่าได้รับผลตอบรับดี จึงต้องการขยายการบริการให้ครอบคลุมพื้นที่ต่างจังหวัด เป้าหมายคือขยายแฟรนไชส์ให้ได้ 4-5 รายภายในปีนี้ ล่าสุดเตรียมเปิดแฟรนไชส์แห่งแรกในจังหวัดเชียงใหม่ปลายเดือนมีนาคมนี้

โดยบริษัทคิดอัตราค่าธรรมเนียม แฟรนไชส์แรกเข้า 1 แสนบาท พร้อมจัดฝึกอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์คอนวูด สนับสนุนการทำการตลาด อาทิ การจัดทำโบรชัวร์และนามบัตรทีมติดตั้ง i-SERVICE ฯลฯ ในส่วนของลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการในระดับที่ดี หรือในราคาที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน เนื่องจากทางบริษัทเป็นผู้กำหนดราคากลางในการรับติดตั้งทุกประเภทอ้างอิงจาก ประชาชาติธุรกิจ
 

ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
848
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
730
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
721
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
669
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
643
ข่าวดี! คนเป็นเจ้าของร..
618
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.