2.1K
27
16 สิงหาคม 2562
เเฟรนไชส์ Cheesy Fried Snacks เปิดแล้ว สาขาเซ็นทรัลฯ พิษณุโลก


เเฟรนไชส์ Cheesy Fried Snacks ชีสซี่ฟรายสแน็ค ถือเป็นเฟรนฟรายชีสที่มาแรงสุดๆ กลิ่นหอมยั่วน้ำลาย แถมถือทานก็ง่าย นั่งเม้ามอยไป กินเป็นของทานเล่นไป กรอบนอกนุ่มใน ใช้เฟรนฟรายเกรด A จากอเมริกา รสชาติมันฝรั่งแท้ 
 
เมื่อลิ้นสัมผัสความนุ่มข้างใน เต็มรสมาก นอกจากตัวเฟรนฟรายจะดีงามแล้ว ผงรสซิกเนเจอร์ ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของชีสซี่ฟราย และสไปซี่ชีส วาซาบิชีส และที่ขายดีอยู่แล้ว จะเป็นเชดด้าชีสสูตรเข้มข้นไม่เลี่ยน เลือกได้หลายรสชาติแบบจุกๆ กันเลยทีเดียว


ลูกค้าท่านใดที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกและใกล้เคียง ก็สามารถแวะไปหาความอร่อยได้แล้ววันนี้ เพราะเมื่อเร็วๆ นี้ แฟรนไชส์ Cheesy Fried Snacks ชีสซี่ฟรายสแน็ค ได้ทำการเปิดเพิ่มอีก 1 สาขา ที่เซ็นทรัลพลาซ่า พิษณุโลก 
 
โดยร้านตั้งอยู่หน้า Food Park หาได้ไม่ยาก พิเศษ!! สำหรับลูกค้าที่แวะไปหาความอร่อยในวันนี้ จะได้รับส่วนลด ทุกเมนู 5 บาท!!! รับรองว่ารสชาติไม่ซ้ำเจ้าไหนอย่างแน่นอน ชีสสูตรพิเศษ ไม่เลี่ยน ก็แวะลิ้มลองสักครั้งแล้วคุณจะติดใจ 
 
สำหรับลูกค้าท่านใดที่ได้ลิ้มลงรสชาติไปแล้ว ติดใจ ถ้าอยากเปิดร้าน Cheesy Fried Snacks ชีสซี่ฟรายสแน็ค ก็ง่ายนิดเดียว เพราะปัจจุบัน Cheesy Fried Snacks ต้องการผู้ซื้อแฟรนไชส์ทั่วประเทศเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจ


ห้ามพลาด‼ โอกาสที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ที่มาแรงสุดๆ ก่อนใคร การันตีความอร่อย ด้วยซอสชีสสูตรลับ เฉพาะของ ชีสซี่ฟรายเท่านั้น เปิดสาขาใหม่ก่อนรวยก่อน โอกาสไม่รอใคร ลงมือก่อน มีสิทธิก่อน ก่อนที่ทำเลดีๆ จะถูกคนอื่นจอง‼
 
รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ เริ่มต้น 29,900 บาท ก็เป็นเจ้าของร้านได้ทันที ไม่มีการเก็บค่าการตลาดรายเดือน และไม่มีการเก็บเปอร์เซ็นจากยอดขาย ผู้ลงทุนมีรายได้เข้ากระเป๋าแบบเต็มๆ ไม่ต้องแบ่งยอดขายให้เจ้าของแฟรนไชส์ 
 
สนใจเป็นเจ้าของร้าน Cheesy Fried Snacks ชีสซี่ฟรายสแน็ค

โทร. 063-5929929
คุณปุญชิดา มุ่งลือธนกุล

E-Mail :
 cheekymonkey.6368@gmail.com, cheesyfried@hotmail.com 
Facebook : bit.ly/2IINzYm
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,180
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,040
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
1,008
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
992
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
976
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส ธุรก..
975
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.