879
27
facebook
16 สิงหาคม 2562
เเฟรนไชส์ Cheesy Fried Snacks เปิดแล้ว สาขาเซ็นทรัลฯ พิษณุโลก


เเฟรนไชส์ Cheesy Fried Snacks ชีสซี่ฟรายสแน็ค ถือเป็นเฟรนฟรายชีสที่มาแรงสุดๆ กลิ่นหอมยั่วน้ำลาย แถมถือทานก็ง่าย นั่งเม้ามอยไป กินเป็นของทานเล่นไป กรอบนอกนุ่มใน ใช้เฟรนฟรายเกรด A จากอเมริกา รสชาติมันฝรั่งแท้ 
 
เมื่อลิ้นสัมผัสความนุ่มข้างใน เต็มรสมาก นอกจากตัวเฟรนฟรายจะดีงามแล้ว ผงรสซิกเนเจอร์ ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของชีสซี่ฟราย และสไปซี่ชีส วาซาบิชีส และที่ขายดีอยู่แล้ว จะเป็นเชดด้าชีสสูตรเข้มข้นไม่เลี่ยน เลือกได้หลายรสชาติแบบจุกๆ กันเลยทีเดียว


ลูกค้าท่านใดที่อยู่ในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลกและใกล้เคียง ก็สามารถแวะไปหาความอร่อยได้แล้ววันนี้ เพราะเมื่อเร็วๆ นี้ แฟรนไชส์ Cheesy Fried Snacks ชีสซี่ฟรายสแน็ค ได้ทำการเปิดเพิ่มอีก 1 สาขา ที่เซ็นทรัลพลาซ่า พิษณุโลก 
 
โดยร้านตั้งอยู่หน้า Food Park หาได้ไม่ยาก พิเศษ!! สำหรับลูกค้าที่แวะไปหาความอร่อยในวันนี้ จะได้รับส่วนลด ทุกเมนู 5 บาท!!! รับรองว่ารสชาติไม่ซ้ำเจ้าไหนอย่างแน่นอน ชีสสูตรพิเศษ ไม่เลี่ยน ก็แวะลิ้มลองสักครั้งแล้วคุณจะติดใจ 
 
สำหรับลูกค้าท่านใดที่ได้ลิ้มลงรสชาติไปแล้ว ติดใจ ถ้าอยากเปิดร้าน Cheesy Fried Snacks ชีสซี่ฟรายสแน็ค ก็ง่ายนิดเดียว เพราะปัจจุบัน Cheesy Fried Snacks ต้องการผู้ซื้อแฟรนไชส์ทั่วประเทศเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของธุรกิจ


ห้ามพลาด‼ โอกาสที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ที่มาแรงสุดๆ ก่อนใคร การันตีความอร่อย ด้วยซอสชีสสูตรลับ เฉพาะของ ชีสซี่ฟรายเท่านั้น เปิดสาขาใหม่ก่อนรวยก่อน โอกาสไม่รอใคร ลงมือก่อน มีสิทธิก่อน ก่อนที่ทำเลดีๆ จะถูกคนอื่นจอง‼
 
รูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ เริ่มต้น 29,900 บาท ก็เป็นเจ้าของร้านได้ทันที ไม่มีการเก็บค่าการตลาดรายเดือน และไม่มีการเก็บเปอร์เซ็นจากยอดขาย ผู้ลงทุนมีรายได้เข้ากระเป๋าแบบเต็มๆ ไม่ต้องแบ่งยอดขายให้เจ้าของแฟรนไชส์ 
 
สนใจเป็นเจ้าของร้าน Cheesy Fried Snacks ชีสซี่ฟรายสแน็ค

โทร. 063-5929929
คุณปุญชิดา มุ่งลือธนกุล

E-Mail :
 cheekymonkey.6368@gmail.com, cheesyfried@hotmail.com 
Facebook : bit.ly/2IINzYm
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ภัทรินทร์ฟู้ดส์ เปิดตั..
2,095
เปิดรายชื่อ 27 แฟรนไชส..
2,093
แฟรนไชส์ ชิคชอน ไก่กรอ..
1,591
ซูโม่ชา ชานมไข่มุก วัต..
1,260
ลอนดรี้บาร์ แบรนด์ร้าน..
1,121
แฟรนไชส์ ชานมไข่มุก Ma..
955
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.