526
5
15 สิงหาคม 2562
“กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่” บุกตลาดกาแฟสดไทย พร้อมเปิดขายแฟรนไชส์ปั๊มน้ำมัน
 
นางสาวรจนา หอมสิ้น ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท พรีโม ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์ กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่ ประเทศไทย
 
“พรีโม ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ” เจ้าของลิขสิทธิ์ Gloria Jean's Coffees (กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่) Coffee House เกรดพรีเมี่ยมมาตรฐานโลก จากประเทศออสเตรเลีย ที่มีมากกว่า 800 สาขา ใน 50 ประเทศทั่วโลก บุกตลาดร้านกาแฟสดในไทย พร้อมแตกแบรนด์ลูก ผนึกปั๊มคาลเท็กซ์ บุกตลาดกาแฟสดในปั๊มน้ำมัน ตั้งเป้าขยายรวม 30 สาขาทั่วไทยในปี 2562
 
 
 
นางสาวรจนา หอมสิ้น ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท พรีโม ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์ กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่ ประเทศไทย กล่าวว่า “กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่ เป็นแบรนด์ Coffee House ต้นกำเนิดจากประเทศออสเตรเลีย เป็นกาแฟเกรดพรีเมี่ยม ที่เจ้าของ มีความตั้งใจ และทุ่มเท ในการคัดสรรกาแฟที่ดีที่สุด โดยเดินทางไปเสาะแสวงหา เมล็ดกาแฟคัดพิเศษ เฉพาะสายพันธุ์อาราบิก้า 100% จากทั่วทุกแห่งของโลก 
 
 
ปัจจุบันธุรกิจร้านกาแฟในประเทศไทย ถือเป็นธุรกิจที่มีอัตราการขยายตัวสูง แม้กาแฟจะเป็นเครื่องดื่มที่รู้จักในประเทศไทยมายาวนาน แต่ลักษณะความนิยมและพฤติกรรมการดื่มกาแฟของคนไทย มีลักษณะเฉพาะแตกต่างไปจากชาวต่างประเทศ กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่ ที่มีมาตรฐานการควบคุมคุณภาพสินค้าแบบเดียวกันทั่วโลก ตั้งแต่การคัดเลือกสายพันธุ์ สู่กระบวนการคั่ว ภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ เพื่อให้ได้เมล็ดกาแฟที่ให้กลิ่นและรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวและจะถูกนำไปบรรจุในบรรจุภัณฑ์ชนิดพิเศษซึ่งอากาศไม่สามารถเข้าไปข้างในถุงได้ ให้ความสดใหม่ และเป็นมาตรฐานแบบเดียวกับที่ทุกคนทั่วโลกดื่ม
 
 
สำหรับการส่งเสริมการขาย นอกจากการทำแผนประชาสัมพันธุ์ผ่านสื่อ แล้ว ได้มีการจัดทำสื่อสินค้า โดยได้รับเกียรติจาก ม.ล.จิราธร จิรประวัติ หรือ ครูโต ศิลปินวาดภาพที่มีชื่อเสียง ออกแบบผลงานลายเส้นลงบนสินค้าแก้วเซรามิค รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น คอลเลคชั่น เพื่อ กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่ ประเทศไทย มี 2 แบบสำหรับนักสะสม นอกจากนี้ ได้ขยายธุรกิจในรูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์ สำหรับผู้ที่ต้องการทำธุรกิจกาแฟสด ระดับพรีเมี่ยม ด้วยเงินลงทุนเริ่มต้นที่ 2.1 ล้านบาท 
 
นางสาวรจนา กล่าวต่ออีกไปว่า นอกจากธุรกิจกาแฟสดระดับพรีเมี่ยมแล้ว ยังได้ขยาย ธุรกิจร้านกาแฟในสถานีบริการน้ำมัน ซึ่งปัจจุบัน กำลังมีการเติบโต และมีรายได้ที่น่าสนใจมากธุรกิจหนึ่ง การขยายสาขาในปั๊มน้ำมัน ได้มีการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นอีก 1 แบรนด์ ชื่อ “EXPRESSO by Gloria Jean’s” เจาะกลุ่มนักเดินทางรุ่นใหม่ มีไลฟ์สไตล์โดดเด่น คล่องตัว และทันสมัย ที่หลงใหลในมนต์เสน่ห์ของกลิ่นและรสสัมผัสของกาแฟ
 
 
สำหรับ ธุรกิจแฟรนไชส์คอฟฟี่ชอปในสถานีบริการน้ำมัน ได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ กับ บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด กับการประเดิมแฟรนไชส์คอฟฟี่ช็อป ในสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ทั่วประเทศ ด้วยเงินลงทุนเริ่มต้น 1.4 ล้านบาท พร้อมแผนขยายสาขาไม่ต่ำกว่า 30 แห่งภายในปี 62 
 
 
ส่วนเมนูที่นำเสนอในร้าน EXPRESSO BY Gloria Jean’s คิดค้นสูตรเมนู Signature พิเศษ ที่เอาใจนักเดินทาง อย่าง Extreme Expresso สำหรับคอกาแฟคนไทย Gloria Jean's Coffees (กลอเรีย จีนส์ คอฟฟี่) Coffee House เป็นอีกทางเลือก สำหรับผู้ที่กำลังมองธุรกิจร้านกาแฟ ในช่องทางปั๊มน้ำมัน หรือ เปิดร้านกาแฟหรูๆ ในสไตล์ยุโรป 
 
สนใจ โทร. 09-8936-9891
FิB : Gloria Jean's Coffees Thailand , #GloriaJeansThailand
FB : Expresso By Gloria Jean’s
อ้างอิงจาก  https://mgronline.com
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
“ออฟฟิศเมท พลัส” แฟรนไ..
1,174
แรงไม่หยุด! แฟรนไชส์ ม..
1,037
แฟรนไชส์ เฮียเปา-ซาลาเ..
1,000
ครั้งแรกของประเทศ งานป..
985
บับเบิ้ลฮันนี่ ชานมไต้..
968
ชิปป์สไมล์ แฟรนไชส์ไปร..
967
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.