509
13 สิงหาคม 2562
Salmonfarm รุกตลาดแซลมอนเดลิเวอรี่ เน้นส่งตรงความสดใหม่ถึงมือผู้บริโภคทั่วประเทศ
 
 
 
Salmonfarm (แซลมอนฟาร์ม) บริการและจัดจำหน่ายปลาแซลมอนสดนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์  เติบโตอย่างต่อเนื่อง ขยายสาขาให้บริการแล้ว 3 สาขา ครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพโซนในและโซนนอก  พร้อมชูกลยุทธ์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ผู้ชื่นชอบแซลมอน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “วัตถุดิบเกรดพรีเมียม ส่งตรงความสดใหม่ถึงมือผู้บริโภค” 
 
ซึ่งปัจจุบันการสั่งซื้ออาหารออนไลน์เป็นเทรนด์ของคนรุ่นใหม่ในยุค 4.0 ทาง Salmonfarm (แซลมอนฟาร์ม) จึงเน้นการเข้าถึงสินค้าและบริการ ด้วยการส่งสินค้าถึงมือผู้บริโภคแบบเดลิเวอรี่ จัดส่งรวดเร็วพร้อมคุณภาพอาหารสดใหม่ ในระเวลา 45 นาที - 1 ชั่วโมง ในพื้นที่กรุงเทพฯ ผ่าน LINEMAN และยังมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ รถตู้ รถทัวร์ บริการส่งตรงถึงหน้าบ้านในวันถัดไป สะดวกกับลูกค้าต่างจังหวัด ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายของ Salmonfarm (แซลมอนฟาร์ม)
 
บริการของ Salmonfarm (แซลมอนฟาร์ม) ส่งตรงปลาแซลมอนสดนำเข้าจากประเทศนอร์เวย์  ผ่านกระบวนการผลิต แล่ในห้องควบคุมอุณหภูมิ และจัดส่งด้วยการควบคุมอุณภูมิที่เหมาะสม ระหว่างขนส่ง เพื่อให้ถึงมือผู้บริโภค เสมือนรับจากมือเชฟสดๆ โดยมีคุณสมบัติเด่น ไม่ว่าจะเป็น ปลาแซลมอนสายพันธุ์ นอร์วีเจียนแท้ 100% ส่งตรงจากฟาร์มคุณภาพ ที่มีการควบคุมอาหารสัตว์ และคุณภาพน้ำ จาก EU เกรดพรีเมี่ยม, โชยุสูตรพิเศษของร้าน ที่หอมกลมกล่อม, วาซาบิสดแท้ 100% ไม่ผสมแป้ง, และน้ำจิ้มสลัดซีฟู้ดรสเด็ด เป็นต้น 
 
ซึ่งเมนูที่ให้บริการเน้นอาหารที่มีส่วนประกอบแซลมอน สไตล์ฟิวชั่น มีหลากหลายเมนูให้เลือกสรร อาทิ ซาซิมิ, ยำ, สลัด, ข้าวหน้าต่างๆ เป็นต้น  ซึ่งเมนูขึ้นชื่อที่ต้องลิ้มลอง คือ สลัดโรลแซลมอน ทานคู่กับ น้ำสลัดสูตรพิเศษสุดๆ  ปรุงรสด้วยความพิถีพิถัน รสชาติกลมกล่อมเป็นเอกลักษณ์
 
ทั้งนี้ Salmonfarm (แซลมอนฟาร์ม) ให้บริการ SalmonDelivery เปิดรับคำสั่งซื้อทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00-23:30 (หยุดทุกวันพุธ) จัดส่งสินค้าถึงมือผู้บริโภคสะอาด สดใหม่ และรวดเร็ว พร้อมให้บริการแซลมอนเดลิเวอรี่ทั่วประเทศ  โดยมีสาขาทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่  Salmonfarm (แซลมอนฟาร์ม) ฝั่งธน, Salmonfarm (แซลมอนฟาร์ม) ฝั่งนนท์, และ Salmonfarm (แซลมอนฟาร์ม) ฝั่งรามอินทรา นอกจากนี้เพื่อความสะดวกในการชำระค่าบริการ ทางบัตรเครดิตออนไลน์ ที่อยู่ที่ไหน ก็สามารถรับชำระได้ทันที ปลอดภัย 
 
สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 064-642-6482 หรือ https://m.facebook.com/salmonfarmm/ และช่องทางการสั่งซื้อ line officials : @salmon_farm เท่านั้น
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ประกาศรายชื่อผลการคัดเ..
1,375
ซีพลัส เอ็กซ์เพรส เดิน..
969
ปี2020 เอ็น แอนด์ บี เ..
879
นพรัตน์ 20 เปิดใหม่ 15..
849
ฟันนี่ ฟรายส์ เปิดสาขา..
839
30 ยังแจ๋ว คอฟฟี่ ที บ..
780
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.