584
7
6 สิงหาคม 2562
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์แจกฟรี! หนังสือ ใช้ Facebook ถูกวิธี ยอดขายดีขึ้น 100 เท่า เมื่อขอข้อมูลแฟรนไชส์
 

ในโลกยุคดิจิทัลไม่ว่าคิดจะลงทุนทำอะไรจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องมีการปรับตัวให้สอดคล้องกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไป การก้าวตามกระแสยุคใหม่ไม่ใช่แค่หนทางอยู่รอดแต่อาจหมายถึงการต่อยอดไปสู่ความสำเร็จทางธุรกิจอย่างที่ตั้งใจ อย่างไรก็ดีไม่ใช่เรื่องง่ายที่ทุกคนจะเข้าใจและเลือกใช้เครื่องมือในตลาดออนไลน์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
 
ThaiFranchiseCenter.com ในฐานะเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่มองเห็นความสำคัญของการตลาดออนไลน์ว่ามีบทบาทกับการลงทุนเป็นอย่างมาก เราจึงพยายามหาแนวทางและวิธีการที่จะให้ผู้ประกอบการได้มีความรู้มีคู่มือเพื่อสานต่อการลงทุนให้ประสบความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจ
 
ด้วยเหตุนี้เราจึงได้จัดกิจกรรม ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ แจกฟรี! หนังสือ ใช้ Facebook ถูกวิธี ยอดขายดีขึ้น 100 เท่า เรียบเรียงโดยคุณมัณฑิตา จินดา (ทิป) ผู้ก่อตั้งแฟนเพจ ‘Digital Tips เนื้อหาในเล่มพูดถึงเทคนิคต่างๆ ทั้งเรื่อง Facebook Marketing และ Facebook Advertising ซึ่งล้วนแต่ถูกกลั่นกรองมาจากประสบการณ์ในการทำงานจริงเช่น 9 เทคนิคเอาชนะ Facebook (แบบไม่เสียเงิน) ,เตรียมความพร้อมก่อนยิงโฆษณาFacebook เป็นต้น
 
กติกาการร่วมสนุกก็ง่ายแสนง่ายเพียงผู้สนใจติดต่อขอข้อมูลแฟรนไชส์ครบ 5 แบรนด์จากจำนวนแฟรนไชส์ที่เราได้รวบรวมไว้กว่า 584 แบรนด์ภายในเว็บไซต์ จากนั้นทีมงานจะทำการสุ่มจับรางวัลและมอบรางวัลให้ผู้โชคดีแบบจัดส่งฟรีถึงบ้านจำนวน 10 รางวัล

ผู้สนใจสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 สิงหาคม 2562 โดยผู้สนใจขอข้อมูลแฟรนไชส์สามารถคลิ๊กเข้าไปดูรายละเอียดแฟรนไชส์ได้ที่ https://bit.ly/2Yy38Ws
 
เราเชื่อมั่นว่าหนังสือใช้ Facebook ถูกวิธี ยอดขายดีขึ้น 100 เท่าจะเป็นสุดยอดคู่มือให้กับผู้ลงทุนเข้าใกล้ความสำเร็จในการตลาดออนไลน์ได้ไม่ยาก ถือเป็นโอกาสอันดีกับการร่วมกิจกรรมสนุกที่พร้อมได้ประโยชน์ทางธุรกิจอย่างเต็มที่
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ต.เนื้อย่าง เปิดตัวสิน..
856
#แฟรนไชส์ ชิคเก้นพีค! ..
740
“ร้านกระทะเหล็ก” แฟรนไ..
725
#แฟรนไชส์ ไบร์ทอัพคิดส..
676
รวยด้วยสตรีทฟู้ดไม่ยาก..
652
“FoodStoryMarket” ระบบ..
636
ข่าวแฟรนไชส์มาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2021 All Right Reserved.