646
1
25 กรกฎาคม 2562
ส่อง 5 เหตุผล ที่ SME ไม่ควรพลาดมาร่วมงาน LINE CONVERGE THAILAND 2019
 

 
เมื่อพูดถึง แพลตฟอร์มที่ยังคงเป็นที่นิยมของคนในยุคปัจจุบัน คงปฏิเสธไม่ได้ว่า LINE ยังคงครองแชมป์เรื่องการสื่อสารและบริการอันดับ 1 ของเมืองไทย และยังเป็นผู้นำที่พัฒนาแพลตฟอร์มและโซลูชั่นใหม่ๆ มากมายออกมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่

ซึ่งในวันที่ 25 และ 26 กรกฏาคมนี้ LINE ประเทศไทย จัดงาน “LINE CONVERGE THAILAND 2019” ณ ลานมรกต ชิดลม โดยในงานวันแรก จะมีการเผยวิสัยทัศน์ (VISION) และทิศทางของ LINE ประเทศไทย จากผู้บริหารชุดใหม่ รวมถึงกลยุทธ์ในส่วนของภาคบริการและภาคธุรกิจสำหรับตลาดประเทศไทยโดยเฉพาะ ซึ่งต้องจับตาดูกันว่า LINE จะมีอะไรเด็ดๆ ให้คนไทยได้ ว้าว กัน
 
แต่อีกสิ่งที่น่า ว้าว ไม่แพ้กัน คืองานวันที่ 26 ก.ค. ที่นอกจากเปิดให้ผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมแล้ว ยังเป็นงานรวมพลชาว SME โดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ทั้งหลายที่อยากต่อยอดธุรกิจให้สำเร็จต่อไปอย่างไร ต้องฟังจากกูรูทอร์ค ซึ่งวันนี้เราได้มี 5 เหตุผล และไฮไลต์เด่นๆ ของงานวันที่ 26 ก.ค. ที่ชาว SME ต้องไม่พลาด 


1.อัปเดตความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับ LINE โซลูชั่นสำหรับ SME ซึ่งชาว SME รวมทั้งพ่อค้าแม้ค้าออนไลน์จะได้สามารถเลือกใช้โซลูชั่นต่างๆ ของ LINE ได้อย่างเหมาะสม พร้อมเจาะลึกในรายละเอียดและฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมายของ LINE Office Account รูปแบบใหม่ ที่ช่วยให้การทำธุรกิจและตลาดมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
 
2.ไขเคล็ดลับความสำเร็จและแรงบันดาลใจในทำการตลาดแบบ SME ด้วยเทคนิคที่แข็งแกร่งจากนักธุรกิจชื่อดังที่ประสบความสำเร็จกับการทำแบรนด์และทำการตลาดด้วยการใช้สื่อออนไลน์และโซเซียลมีเดีย อย่าง ดร.ธีศานต์ สหัสสพาศนน์ ซึ่งพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสในการสร้างชื่อเสียงใหม่กับแบรนด์ JMcuisine (เจ๊กเม้ง) จนกลายเป็นร้านดังติดเทรนด์ในจังหวัดเพชรบุรี และ SOdAPrintinG.com ของขวัญแบบนี้มีชิ้นเดียวในโลก
 
3.เปิดตัว LINE Certified Coach ปี 20019 ครั้งแรกในงาน ซึ่งบุคคลที่ได้เป็น LINE Certified Coach ปี 20019 ได้รับการรับรองจาก LINE ประเทศไทย ในการช่วยส่งเสริมความรู้ ความเข้าเกี่ยวกับโซลูชั่นด้านธุรกิจต่างๆ ของ LINE ให้กับชาว SME บอกได้เลยว่า LINE Certified Coach แต่ละท่านนั้นมีความรู้เพียบ เพราะผ่านบทดสอบทั้งด้านความรู้และความเข้าใจในฟีเจอร์และบริการต่างๆ ของ LINE ที่เหมาะสมกับธุรกิจ SME อย่างถ่องแท้ และจะสามารถแชร์ความรู้สู่ชาว SME ได้เป็นอย่างดี
 
4.รับฟังความรู้และประสบการณ์จริงจากแบรนด์ SME ที่ประสบความสำเร็จในตลาด จาก 3 แวดวงธุรกิจ ร้านอาหาร แฟชั่น และความงาม ที่มาร่วมพูดคุยแบ่งปันประสบการณ์การทำธุรกิจในยุคปัจจุบันให้ประสบความสำเร็จและเติบโตมาได้จนถึงทุกวันนี้อย่างไร รับรองว่าเป็นแรงบันดาลใจในการทำธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างดี
 
5.พบกับบูธโซลูชั้นและนวัตกรรมต่างๆ มากมายจากบริษัทผู้เชี่ยวชาญชั้นนำที่น่าสนใจสำหรับชาว SME ไม่ว่าจะเป็น  LINE, LINE MAN, และพันธมิตรด้าน Tech อาทิ Unicorn, Sellsuki, T2P, Buzzebee, เป็นต้น ซึ่งทุกบูธพร้อมจะให้ความรู้ ความเข้าใจ และจุดประกายไอเดียต่างๆ ในการต่อยอดทำธุรกิจของคุณได้อย่างดี 
 
 
นอกจากนี้ยังมีโซน LEARNovation ที่จัดแสดงเรื่องราวและความสำเร็จต่างๆ ของ LINE ไม่ว่าจะเป็น ฟีเจอร์ บริการ และนวัตกรรมกรรมใหม่ๆ ถึง 5 สเตชั่น ที่จะแสดงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานที่ง่ายและสะดวกขึ้น และการประยุกต์ใช้และต่อยอดธุรกิจ SME อย่างน่าสนใจ
 
เท่านั้นไม่พอยังมีโซน “LINE Cafe” หนึ่งเซอร์ไพรส์พิเศษที่จำลองร้านเครื่องดื่มที่หาจากที่อื่นไม่ได้นอกจากงานนี้ เพราะปกติ LINE Cafe จะอยู่ในออฟฟิต LINE ประเทศไทยเท่านั้น และนี่จะเป็นครั้งแรกและครั้งพิเศษที่ยก LINE Cafe มาไว้ในงาน เพื่อให้ทุกคนที่มาร่วมงานได้สนุกกับประสบการณ์การสั่งเครื่องดื่มผ่าน LINE และอร่อยกับเครื่องดื่มหลากหลายเมนู  
 
เรียกว่ากิจกรรมดีๆ และพิเศษสุดแบบนี้มีได้ที่งาน LINE CONVERGE THAILAND 2019 เท่านั้น ชาว SME และผู้ที่สนใจเตรียมตัวให้พร้อม และมาเจอกันได้ ในวันที่ 26 ก.ค. ตั้งแต่เวลา 11:00 น. ณ ลานมรกต ชิดลม 
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ใหญ่โตกว่าเดิม! แฟรนไช..
11,779
Maru Waffle มีพื้นที่ท..
1,183
แฟรนไชส์ ซูโม่ชา ชานมไ..
1,146
โคโค ฟุกุ เปิด 6 แพคเก..
1,027
ชีสซี่ฟราย สแน็ค เปิดส..
965
แฟรนไชส์ชีสซี่ฟราย สแน..
934
ข่าว SMEsมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2020 All Right Reserved.